Hà Nội 31oC
Thứ sáu, 07/10/2022

Top 3 dòng Máy sục ozone công nghiệp không thể bỏ qua

30/09/2021 1:00 PM (GMT+7)

Máy ozone công nghiệp hiện đang là những sản phẩm được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu hiện nay nhờ công dụng trong xử lý nuôi trồng thủy sản, xử lý nước thải, khí thải, xử lý nước cấp, bể bơi,... vô cùng hiệu quả và an toàn.

Dưới đây sẽ là gợi ý về top 3 dòng sản phẩm máy sục ozone mà bạn không thể bỏ qua.

Máy ozone công nghiệp 150g ECO-150S – Máy ozone xử lý nước nuôi trồng thủy sản

Máy ozone công nghiệp 150g ECO - 150S là loại máy chuyên xử lý nước nuôi trồng thủy sản được rất nhiều nước trên thế giới sử dụng và đặc biệt nhất là tại Việt Nam. Theo đó, máy ozone công nghiệp 150g ECO-150S với mục đích ra đời nhằm hỗ trợ hiệu quả về nguồn nước an toàn và tốt nhất trong nuôi trồng thủy sản.

Top 3 dòng Máy sục ozone công nghiệp không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Nguồn khí của ozone khi được sục vào nguồn nước sẽ có thể dễ dàng tiêu diệt hết tất cả các vi khuẩn, các nguồn gây bệnh độc hại làm ảnh hưởng đến con giống và tăng sức đề kháng cho vật nuôi cùng như cây trồng.

Đặc biệt hơn, máy sục ozone này có thể loại bỏ các chất độc hại tồn dư lên đến >90% và có thể xử lý được một lượng nước lớn nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn, thân thiện với vật nuôi. Đây chắc chắn sẽ là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho ngành nuôi trồng thủy sản của nước ta.

Máy ozone công nghiệp 70g ECO-70S – Máy ozone xử lý nước thải

Luôn được là dòng sản phẩm chuyên hỗ trợ xử lý nước thải an toàn và chất lượng, máy ozone công nghiệp 70g ECO-70S chính là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Máy ozone này có khả năng khử màu, mùi trong nước thải, ngoài ra Ozone có thể xử lý vi khuẩn Ecoli, Colifrom hiệu quả... với khả năng oxy hóa nhanh, chi phí đầu tư thấp, không tốn chi phí duy trì, vận hành đơn giản. Nên ozone được lựa chọn cho công nghệ xử lý nước thải ngày càng nhiều, phổ biến hơn.

Top 3 dòng Máy sục ozone công nghiệp không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Đặc biệt hơn, máy ozone công nghiệp 70g ECO-70S còn có thêm tính năng làm giảm nhu cầu oxy sinh học và nhu cầu oxy hóa học cũng như loại bỏ nitrit, khử màu và mùi trong nước lên đến 99%. Máy ozone công nghiệp hoàn toàn thân thiện với môi trường, dễ sử dụng và là một công cụ hỗ trợ xử lý nước thải cực kỳ hữu hiệu cho các ngành công nghiệp hiện nay.

Máy ozone công nghiệp 40g ECO-40S – Máy ozone xử lý nước bể bơi

Máy ozone công nghiệp 40g ECO-40S là loại máy ozone xử lý nước bể bơi được sử dụng rất phổ biến, bởi tính năng ưu việt. Sử dụng công nghệ Ozone thay thế hoá chất trong việc xử lý nước bể bơi là rất cần thiết. Với khả năng xử lý triệt để rêu tảo, vi khuẩn, màu mùi trong nước bể bơi. Vận hành đơn giản, chi phí thấp.

Top 3 dòng Máy sục ozone công nghiệp không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Ngoài ra, máy ozone công nghiệp 40g ECO-40S còn được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác như xử lý nước cấp, nước thải, nước nuôi trồng thuỷ hải sản, các nhà máy sản xuất nước giải khát, chế biến thủy hải sản,...

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Ô tô cần kiểm tra gì sau khi qua vùng ngập nước?

Ô tô cần kiểm tra gì sau khi qua vùng ngập nước?

Khi gặp những đoạn đường ngập sâu, tài xế được khuyến cáo không cho ô tô đi qua vì phương tiện có thể bị thủy kích hoặc "dính" phải các lỗi nghiêm trọng khác. Tuy nhiên, nếu bất đắc dĩ phải vượt qua khu vực lũ lụt, người lái cần đưa xe đi kiểm tra một số bộ phận để bảo vệ "xế cưng".

Toyota Land Cruiser 2022 tăng giá bán niêm yết tại Việt Nam

Toyota Land Cruiser 2022 tăng giá bán niêm yết tại Việt Nam

Vì thiếu nguồn cung, giá niêm yết của Toyota Land Cruiser 300 tại Việt Nam đã chính thức được điều chỉnh tăng thêm 96 triệu đồng.

Top 10 SUV an toàn nhất thế giới năm 2022

Top 10 SUV an toàn nhất thế giới năm 2022

Sau mỗi năm, không những trở nên phổ biến hơn, tính an toàn của một số SUV ngày một tăng.

5 mẹo để lái xe điện tiết kiệm pin hơn

5 mẹo để lái xe điện tiết kiệm pin hơn

Mặc dù xe điện ngày nay có thể chạy hàng trăm km chỉ với một lần sạc, nhưng người sử dụng vẫn luôn hoài nghi về phạm vi hoạt động của nó. Ngoài ra, mạng lưới trạm sạc vẫn còn hạn chế ở một số quốc gia khiến phân khúc này còn là rào cản với khách hàng.

Thêm 3 nền tảng số đạt tiêu chí phục vụ người dân

Thêm 3 nền tảng số đạt tiêu chí phục vụ người dân

Theo đánh giá của Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT), 3 nền tảng số là VeXeRe, TATU và Hocmai.vn được đánh giá và công nhận có khả năng triển khai rộng khắp phục vụ người dân.

Siêu máy tính dự báo bão ngày càng chính xác

Siêu máy tính dự báo bão ngày càng chính xác

Mỗi bản nâng cấp siêu máy tính của Cơ quan Thời tiết Quốc gia Mỹ có kích thước bằng 10 chiếc tủ lạnh, sức mạnh 12,1 petaflop chỉ để nâng cao khả năng dự báo các cơn bão.

iPhone 14 Plus và iPhone 13 có gì khác? Có nên lên đời smartphone không?

iPhone 14 Plus và iPhone 13 có gì khác? Có nên lên đời smartphone không?

iPhone 14 là phiên bản nâng cấp của iPhone 13, trong khi iPhone 14 Plus là bản thay thế cho iPhone 13 mini. Vậy giữa iPhone 14 Plus và iPhone 13 có gì khác? Đang dùng iPhone 13 có nên lên đời iPhone 14 Plus không?