Hà Nội 31oC
Thứ ba, 28/06/2022

Bí quyết chi tiêu và tiết kiệm tài chính thời COVID

31/12/2021 6:30 PM (GMT+7)

Khi nhu cầu mua sắm trả góp tăng sau dịch, dòng thẻ VIB Zero Interest Rate vừa tự động chuyển đổi trả góp 0% lãi suất vừa miễn lãi trọn đời trở thành bí quyết được truyền tai trong giới sành dùng thẻ.

Dòng thẻ hàng đầu cho người dùng cho nhu cầu trả góp

Trong xu hướng bùng nổ của các kênh thanh toán không tiền mặt, thẻ tín dụng đang trở thành “vật bất ly thân” của giới trẻ, những bà nội trợ và cả dân công sở bởi tính tiện lợi, bảo mật, khi cho phép người dùng “mượn” nguồn vốn của ngân hàng để thanh toán trước, trả sau vào mỗi kỳ sao kê.

Đặc biệt, giai đoạn COVID-19, hành vi thanh toán, mua sắm của người tiêu dùng đã có nhiều thay đổi. Đại dịch kéo dài khiến thu nhập của nhiều người giảm sút, nhưng những nhu cầu chi tiêu, mua sắm thiết yếu hàng ngày vẫn phải đáp ứng. Và bài toán để mua sắm vừa an toàn, vừa tiết kiệm lại “thông minh” được đặt lên hàng đầu.

Thông thường, khi sử dụng thẻ tín dụng, người tiêu dùng sẽ phải trả cho ngân hàng phát hành mức lãi suất dao động từ 2,3% đến 3,0%/tháng cho các giao dịch chi tiêu mua sắm, nếu không thanh toán đủ toàn bộ dư nợ tín dụng. Đối với những người thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng cho giao dịch, số tiền lãi suất và dư nợ tín dụng cuối tháng phải trả khá lớn, tạo áp lực tài chính.

Lúc này, càng nhiều người tìm đến tính năng chuyển đổi trả góp và thời hạn miễn lãi dài của thẻ tín dụng. Trong đó, VIB Zero Interest Rate ra đời từ 2019 nổi lên như một hiện tượng khi vừa tự động chuyển đổi trả góp 0% lãi suất cho mọi chi tiêu mua sắm vừa miễn lãi cho mọi giao dịch trong suốt 5 năm dòng đời của thẻ.

Bí quyết chi tiêu và tiết kiệm tài chính thời COVID - Ảnh 1.

Tự động chuyển đổi trả góp 0% lãi suất và miễn lãi cho mọi chi tiêu mua sắm trong trọn dòng đời của thẻ

Trong khi những khoản vay trả góp thông thường ở các công ty tài chính hoặc chương trình chi tiêu trả góp với thẻ tín dụng của nhà cung cấp dịch vụ, thường chỉ áp dụng danh sách giới hạn đối tác của công ty tài chính hoặc ngân hàng với thời hạn trả góp cố định như 3, 6, 9, 12 tháng, thì với thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate, chủ thẻ thoải mái chi tiêu mua sắm và cuối kỳ sao kê chỉ cần trả trước 20% tổng giá trị giao dịch trong kỳ (1/5 tổng giá trị giao dịch) là được hưởng lãi suất 0% - một hình thức trả góp 0% lãi suất áp dụng tự động và rất có lợi cho người dùng.

Điểm đặc biệt của hình thức này là khách hàng không cần phải chọn mua sắm tại nơi cung ứng hàng hóa, dịch vụ có liên kết trả góp với ngân hàng hoặc đăng ký trực tiếp với ngân hàng. Giải pháp tài chính thông minh này được mặc định sẵn với dòng thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate.


Bí quyết chi tiêu và tiết kiệm tài chính thời COVID - Ảnh 2.

Sau ba năm xuất hiện trên thị trường, hình thức tự động chuyển đổi trả góp và miễn lãi trọn đời của VIB Zero Interest rate ngày càng được khách hàng ưa chuộng, và là một bí quyết chi tiêu, tiết kiệm tài chính thời COVID.

Bên cạnh đó, chủ thẻ VIB Zero Interest Rate còn được miễn phí xử lý giao dịch trong vòng 3 tháng đầu tiên sau khi thẻ được kích hoạt. Sau thời gian ưu đãi, ngân hàng sẽ thu mức phí xử lý giao dịch là 0,99% cho các giao dịch chi tiêu, thấp hơn nhiều so với mức bình quân 2% của loại phí tương tự từ một số dòng thẻ tín dụng chuyển đổi trả góp tự động trên thị trường.

Chủ thẻ tín dụng VIB cũng được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác của ngân hàng trên toàn quốc, đặc biệt đối với các sản phẩm giá trị càng cao, ưu đãi càng nhiều. Khách hàng có thể mở thẻ tín dụng Zero Interest Rate từ bất cứ đâu chỉ với vài thao tác đơn giản: truy cập trang thẻ tín dụng trên website https://vib.com.vn, chọn thẻ Zero Interest Rate và bấm "Đăng ký ngay", nhập thông tin theo mẫu trong 3 - 5 phút, nhận kết quả phê duyệt hạn mức tín dụng đến 200 triệu đồng sau 30 phút; nhận thông tin thẻ sau 5 giây qua MyVIB và có thể bắt đầu chi tiêu ngay.

Trong bối cảnh khách hàng đòi hỏi giải pháp tài chính của ngân hàng cần đáp ứng sự linh hoạt và nhu cầu tiêu dùng cao, việc các ngân hàng không ngừng nỗ lực để giới thiệu những dòng thẻ tín dụng như VIB Zero Interest Rate với tính năng ưu việt, thật sự đem lại trải nghiệm mới mẻ, mua sắm thông minh.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Hội đủ các điều kiện huy động vốn, khách hàng vẫn được vay tín dụng thanh toán tiền đặt cọc

Hội đủ các điều kiện huy động vốn, khách hàng vẫn được vay tín dụng thanh toán tiền đặt cọc

Theo HoREA, tổ chức tín dụng chỉ không được cho vay để “thanh toán tiền đặt cọc để thực hiện các giao dịch trong tương lai” như các trường hợp phân lô bán nền trái phép, hoặc các dự án nhà chung cư chưa xây dựng xong phần móng, chưa hội đủ các điều kiện để được huy động vốn theo quy định.

Vốn của nhà đầu tư Nhật Bản đang 'tăng tốc' vào Vĩnh Phúc

Vốn của nhà đầu tư Nhật Bản đang 'tăng tốc' vào Vĩnh Phúc

Vị trí địa lý, giao thông thuận lợi, hạ tầng được đầu tư đồng bộ; đi đầu trong cải cách, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, tỉnh Vĩnh Phúc đã và đang tạo sức hút lớn đối với nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là dự án có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đến từ Nhật Bản.

Đến lúc phải hy sinh thuế xăng dầu để cứu nền kinh tế

Đến lúc phải hy sinh thuế xăng dầu để cứu nền kinh tế

Vừa trải qua trận bão đại dịch Covid-19, con tàu kinh tế nước nhà lại rơi vào trận cuồng phong mới khi giá xăng dầu, nguyên liệu đầu vào liên tiếp tăng khiến doanh nghiệp chật vật cầm cự đến kiệt sức.

Hạn mức tín dụng sẽ được nới cuối quý III?

Hạn mức tín dụng sẽ được nới cuối quý III?

Thời điểm này, các ngân hàng đang chuẩn bị gấp rút các thủ tục để chuẩn bị giải ngân gói hỗ trợ lãi suất 2%. Còn doanh nghiệp đang mong đợi được “bơm” vốn để nắm bắt cơ hội phục hồi sản xuất, kinh doanh.

Bà Rịa - Vũng Tàu đề nghị có nghị quyết mới về chiến lược phát triển vùng Đông Nam Bộ

Bà Rịa - Vũng Tàu đề nghị có nghị quyết mới về chiến lược phát triển vùng Đông Nam Bộ

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa thống nhất đề nghị Bộ Chính trị ban hành nghị quyết mới về chiến lược phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2045; trong đó tập trung vào 5 nhiệm vụ, giải pháp quan trọng, với 3 đột phá chiến lược.

Các thị trường chứng khoán châu Á tăng điểm

Các thị trường chứng khoán châu Á tăng điểm

Các thị trường chứng khoán châu Á tăng điểm trong phiên giao dịch chiều 24/6 theo sau đợt tăng điểm trên Phố Wall phiên trước.

Giá vàng hôm nay giảm khựng lại

Giá vàng hôm nay giảm khựng lại

Giá vàng hôm nay biến động trong bối cảnh đồng USD suy yếu, lãi suất trái phiếu Mỹ tăng vọt, thị trường chứng khoán quốc tế nóng lên.