Không chỉ nguyên liệu chuẩn chỉnh mà chính tay nghề và cái tâm của người thợ làm bánh đã tạo nên thương hiệu riêng cho chả ram Hà Tĩnh.
Bánh Trung thu không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cứ đến hẹn lại trở thành nỗi lo của người tiêu dùng.
Để mua được những trái xoài ngon thì bạn phải biết cách chọn xoài. Vì thế, bạn hãy tham khảo một số mẹo chọn xoài dưới đây nhé.
Từ lâu,nghề làm miến dong từ nguyên liệu củ dong ở xóm Phia Đén, xã Thành Công, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng đã nổi tiếng gần xa bởi sợi miến dai, thơm ngon không nơi đâu sánh bằng.
Khâu nhục (thịt được hấp đến chín nhừ) là món đặc sản của người dân vùng cao. Ở thị trấn Cành Nàng (Bá Thước), món khâu nhục của gia đình bà Hoàng Thị Thanh từ lâu đã nổi tiếng khắp vùng. Mới đây, món khâu nhục họ Hoàng của gia đình bà đã được công nhận sản phẩm OCOP 3 sao đợt 4-2021.