Hà Nội 31oC
Thứ hai, 26/09/2022

Chứng khoán SSI khai trương phòng giao dịch Nguyễn Hữu Cảnh

21/09/2022 3:22 PM (GMT+7)

Phòng Giao dịch Nguyễn Hữu Cảnh, TP.HCM cung cấp đầy đủ các dịch vụ như môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, lưu ký chứng khoán.

Ngày 21/9, Công ty CP Chứng khoán SSI (HoSE: SSI) tổ chức lễ khai trương phòng giao dịch (PGD) Nguyễn Hữu Cảnh tại địa chỉ SH06-07, Park 2, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Nằm trong chiến lược phát triển, mở rộng mạng lưới giao dịch, PGD Nguyễn Hữu Cảnh là địa điểm kinh doanh thứ 7 tại TP HCM và thứ 13 trên toàn quốc của SSI. PGD cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: Môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, lưu ký chứng khoán...

Tọa lạc ngay trong khuôn viên khu Tân Cảng với cơ sở hạ tầng tân tiến, chất lượng cuộc sống hiện đại, giao thông đi lại thuận tiện, PGD Nguyễn Hữu Cảnh sẽ là địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư không chỉ tại TP HCM mà còn tại khu vực Nam Bộ.

Đến hiện nay, Chứng khoán SSI có tổng cộng một hội sở, 4 chi nhánh và 8 phòng giao dịch phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

Chứng khoán SSI khai trương phòng giao dịch Nguyễn Hữu Cảnh - Ảnh 1.

Ông Lê Nhị Năng, Vụ trưởng, Trưởng cơ quan đại diện UBCKNN tại TP HCM, phát biểu tại sự kiện khai trương PGD Nguyễn Hữu Cảnh.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Lê Nhị Năng, Vụ trưởng, Trưởng cơ quan đại diện UBCKNN tại TP.HCM chia sẻ, thị trường chứng khoán đã trải qua 22 năm hình thành và phát triển. Chính phủ đã đề ra yêu cầu với thị trường chứng khoán là cần có sự phát triển về quy mô và chất lượng hơn nữa, đáp ứng tốt nhất nhu cầu vốn trung và dài hạn cho nền kinh tế, chia sẻ nhiệm vụ huy động vốn với hệ thống tín dụng ngân hàng, góp phần phát triển bền vững hơn nữa. 

"Ngành chứng khoán cần có khát vọng vươn lên mạnh mẽ, đưa thị trường chứng khoán Việt Nam sớm nâng hạng thành thị trường mới nổi, có chất lượng và năng lực cạnh tranh cao, mang tầm vóc khu vực, toàn cầu. Qua đó, góp phần quan trọng thực hiện mục tiêu phấn đấu đưa Việt Nam thành nước công nghiệp, hiện đại, phát triển bền vững trong 15-20 năm tới, tầm nhìn tới 2045", ông Năng nói.

Theo ông Năng, với sự ra đời của PGD Nguyễn Hữu Cảnh tại khu vực phát triển bậc nhất TP.HCM, SSI sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực để nâng cao chất lượng tư vấn, sản phẩm, dịch vụ, đổi mới, cải tiến cách làm cũng như mở rộng phạm vi kinh doanh, không chỉ tại Việt Nam mà còn rộng hơn với các nước bạn trên thế giới, nâng giá trị thương hiệu Việt Nam trên bản đồ tài chính quốc tế, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của nhà đầu tư.

Chứng khoán SSI khai trương phòng giao dịch Nguyễn Hữu Cảnh - Ảnh 2.

Ông Thân Trung Liệt, Giám đốc PGD Nguyễn Hữu Cảnh phát biểu tại buổi lễ khai trương.

Tại sự kiện, nhận định về thị trường, ông Thân Trung Liệt, Giám đốc PGD Nguyễn Hữu Cảnh, đề cập xu thế điều chỉnh đang hiện hữu, tuy nhiên vẫn có những ngành, những doanh nghiệp tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận và mở rộng được thị phần. Điều đó dẫn đến một số cổ phiếu tăng dù thị trường chung điều chỉnh, ví dụ như bán lẻ, nông nghiệp, dầu khí... 

Nhà đầu tư nên có chiến lược phân tích ngược so với thông thường thay vì theo kiểu phân tích "top-down" (phân tích từ vĩ mô trở xuống), bây giờ nên phân tích từ dưới lên (bottom-top), tìm kiếm các doanh nghiệp/ngành đi ngược xu hướng thị trường. 

Đồng thời, nhà đầu tư phải có chiến lược quản trị rủi ro, chiến lược phân bổ tỷ trọng hay có thể sử dụng các công cụ phái sinh...

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Giá xăng nhập rớt chỉ còn 18.000 đồng/lít

Giá xăng nhập rớt chỉ còn 18.000 đồng/lít

Giá xăng dầu nhập đang lao dốc không phanh sẽ giúp giá xăng trong nước giảm trong kỳ điều chỉnh tới.

Sao Việt hội ngộ tại sự kiện dành cho tín đồ hàng hiệu

Sao Việt hội ngộ tại sự kiện dành cho tín đồ hàng hiệu

Không hẹn mà gặp, Hà Hồ và Lệ Quyên cùng dàn sao Việt tái ngộ tại sự kiện 'Authentic Life – Sống chất' dành cho các tín đồ hàng hiệu.

Hiến máu nhân đạo - Hoạt động ý nghĩa nhân ngày truyền thống của PVFCCo

Hiến máu nhân đạo - Hoạt động ý nghĩa nhân ngày truyền thống của PVFCCo

Thiết thực chào mừng ngày truyền thống (21/9) và phát huy nét đẹp văn hóa của PVFCCo là “Trách nhiệm - Sẻ chia” với phương châm “Hiến máu cứu người – Nụ cười hạnh phúc”, PVFCCo đã phối hợp với PVTrans tổ chức chương trình hiến máu Nhân đạo tại trụ sở PVFCCo Tower

Rau bẩn đội lốt VietGAP: Truy trách nhiệm giám đốc siêu thị

Rau bẩn đội lốt VietGAP: Truy trách nhiệm giám đốc siêu thị

"Giám đốc siêu thị phải coi bán hàng như bán cho người thân của mình, đừng để mất niềm tin, mất niềm tin là mất tất cả" - chuyên gia Vũ Vinh Phú nói.

Giá tiêu chờ tín hiệu từ thị trường Trung Quốc và EU

Giá tiêu chờ tín hiệu từ thị trường Trung Quốc và EU

Giá tiêu hôm nay 26/9 tại thị trường trong nước không có biến động. Hiện giá tiêu trong nước dao động quanh mốc 64.000 – 67.000 đồng/kg.

Đà giảm của giá lúa chững lại

Đà giảm của giá lúa chững lại

Trong tuần qua, giá lúa ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã chững lại đà giảm, hầu hết được duy trì ổn định.

Quả lạ có vỏ hệt da rắn, giá cao chót vót vẫn hút hàng

Quả lạ có vỏ hệt da rắn, giá cao chót vót vẫn hút hàng

Được xách tay từ Indonesia về Việt Nam, trái salak vỏ như da rắn nhưng phần thịt bên trong trắng nõn, ăn giòn ngọt với hương vị vô cũng lạ. Loại quả này đang “cháy hàng” dù giá cao chót vót.