Hà Nội 31oC
Thứ bảy, 28/01/2023

“Hà Nội đêm không ngủ” kích cầu tiêu thụ hàng Việt

25/11/2022 7:00 PM (GMT+7)

''Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Midnight Sale'' diễn ra từ ngày 25 đến 27/11 với các chương trình khuyến mại trực tiếp, trực tuyến, giảm giá sâu trong 2 khung giờ đặc biệt.

“Hà Nội đêm không ngủ” kích cầu tiêu thụ hàng Việt - Ảnh 1.

''Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Midnight Sale'' sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 27/11Sau thành công của sự kiện "Hà Nội đêm không ngủ - HaNoi Midnight Sale" những năm trước, UBND thành phố Hà Nội tiếp tục triển khai Chương trình Khuyến mại tập trung TP Hà Nội năm 2022, sự kiện "Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Midnight Sale", với mong muốn đưa "Hà Nội đêm không ngủ" thành chương trình thường niên của "Tháng khuyến mại Hà Nội" hằng năm.

Theo đó, chương trình "Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Midnight Sale" sẽ diễn ra từ ngày 25 - 27/11 với các chương trình khuyến mại trực tiếp, trực tuyến tại các trung tâm thương mại, các chuỗi, cơ sở sản xuất tham gia và gần 10 địa điểm siêu thị, trung tâm thương mại lớn tập đoàn bán lẻ, hệ thống phân phối, kinh doanh thương mại như: Central Retail, BRGMart, Co.opmart, Lotte Mart, Winmart, Pico… 

“Hà Nội đêm không ngủ” kích cầu tiêu thụ hàng Việt - Ảnh 1.

Trong sự kiện "Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Midnight Sale" những năm trước, nhiều mặt hàng áp dụng mức khuyến mại đặc biệt

"Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Midnight Sale" được tổ chức với mong muốn tạo cầu nối gắn kết doanh nghiệp với người tiêu dùng Thủ đô, đồng thời tạo thêm động lực để doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển các mặt hàng thương hiệu Việt, kích cầu mua sắm dịp cuối năm.

Trong 10 tháng đầu năm 2022, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng trên địa bàn Thành phố đạt 567,5 nghìn tỷ đồng, tăng 28,8% so cùng kỳ; trong đó, doanh thu bán lẻ hàng hóa đạt 364,3 nghìn tỷ đồng, tăng 18,6% so cùng kỳ.

Tại chương trình, hàng hóa sẽ được bán với mức giảm giá sâu trong 2 khung giờ. 

Trong khung giờ từ 17h - 22h, các điểm khuyến mại sẽ giảm giá tối thiểu 50%. 

Trong khung giờ từ 22h - 2h sáng,hàng hóa sẽ được có giảm giá lên đến 100%. Ngoài ra, doanh nghiệp tham gia sự kiện sẽ tổ chức đồng loạt các hoạt động như: gian hàng khuyến mại, gameshow quà tặng, đấu giá, bốc thăm trúng thưởng… 

Sự hiện "Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Midnight Sale" được diễn ra trùng với sự kiện Black Friday giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn mua sắm với giá ưu đãi. Đồng thời, khi mua sắm, người tiêu dùng còn được trải nghiệm hoạt động mua sắm thông minh, thanh toán không tiền mặt.

Bà Trần Thị Phương Lan, Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, cho biết: Sự kiện "Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Midnight Sale" kết hợp với ngày Black Friday và các sự kiện khác trong chương trình Tháng khuyến mại của Hà Nội được kỳ vọng sẽ là khởi đầu cho việc phát triển kinh tế đêm, thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng không chỉ vào ban ngày, mà còn vào cả ban đêm, gắn mua sắm với sử dụng những dịch vụ khác như ăn uống, vui chơi giải trí, du lịch...

 

“Hà Nội đêm không ngủ” kích cầu tiêu thụ hàng Việt - Ảnh 3.

Sự kiện "Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Midnight Sale" kết hợp với ngày Black Friday và các sự kiện khác trong chương trình Tháng khuyến mại của Hà Nội

Để bảo vệ người tiêu dùng, ngăn chặn hiện tượng khuyến mại "ảo", Sở Công Thương Hà Nội đã đề nghị Cục Quản lý thị trường Hà Nội tăng cường kiểm tra, giám sát chất lượng hàng hóa tại các điểm bán hàng khuyến mại đã đăng ký tham gia chương trình "Hà Nội đêm không ngủ". 

Bên cạnh đó, Sở Công Thương cũng yêu cầu doanh nghiệp tham gia chương trình phải ký cam kết với ban tổ chức như: Hàng hóa và dịch vụ tham gia chương trình phải đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn đã đăng ký với; Giá cả hàng hóa phải niêm yết rõ ràng và bán đúng giá niêm yết, giá bán phải hấp dẫn hơn trước khi tổ chức chương trình khuyến mại. 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Vị thế đặc biệt của ẩm thực Huế

Vị thế đặc biệt của ẩm thực Huế

Khi mùa xuân đến, hương vị cung đình từ bánh mứt lại thêm một lần khẳng định vị thế “đại sứ văn hóa” của ẩm thực Huế.

Lạ lùng chợ họp ban đêm

Lạ lùng chợ họp ban đêm

Đêm mùng 4, rạng sáng mùng 5 tháng Giêng, người dân nhiều nơi lại nô nức về chợ Âm dương ở làng Ó (nay là làng Xuân Ổ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh). Mỗi năm, chợ chỉ họp một lần vào ban đêm.

Công ty bán suất ăn trên máy bay thoát đà thua lỗ

Công ty bán suất ăn trên máy bay thoát đà thua lỗ

Sau 2 năm lỗ nặng vì ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Công ty CP Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS) đã có lãi 5,3 tỷ đồng năm 2022.

Đậm đà hương vị đất trời

Đậm đà hương vị đất trời

Trong văn hóa ẩm thực của đồng bào Nùng ở huyện miền núi Lục Ngạn (Bắc Giang) có một món ăn độc đáo, đó là đặc sản xôi ba màu và xôi ngũ sắc. Nó ngon miệng, đẹp mắt, hấp dẫn, là một trong những lễ vật chính dâng cúng tổ tiên dịp lễ Tết.

 Đưa ghe ra đường bán cá đầu xuân

Đưa ghe ra đường bán cá đầu xuân

Những chiếc ghe chở theo cá trắm cỏ được người dân xã Tịnh Sơn (huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) mang ra Quốc lộ 24B để bán cho người qua đường vào mỗi dịp tết đến, xuân về, mang lại cho người nuôi nguồn thu nhập khá.

Giá hàng tiêu dùng ổn định sau Tết

Giá hàng tiêu dùng ổn định sau Tết

Ngày 26/1 (tức mùng 5 Tết Quý Mão 2023), các chợ và siêu thị ở Hà Nội đã mở cửa phục vụ. Giá hàng hóa trên thị trường nhìn chung ổn định, không xuất hiện tình trạng khan hàng, găm hàng, tăng giá bán bất hợp lý.