Hà Nội 31oC
Thứ năm, 11/08/2022

Ngân hàng đầu tiên ra mắt thẻ tích hợp quốc tế 1 chip

05/03/2022 7:25 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Sacombank kết hợp với Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard cho ra mắt thẻ Sacombank Mastercard Only One - dòng thẻ quốc tế công nghệ cao lưu trữ thông tin thẻ tín dụng và thẻ thanh toán trên cùng một con chip được gắn trên cùng một chiếc thẻ với nhiều tính năng và ưu đãi vượt trội.

Ngân hàng đầu tiên ra mắt thẻ tích hợp quốc tế 1 chip - Ảnh 1.

Khách hàng giao dịch tại Sacombank. Ảnh: STB

Với dòng thẻ tích hợp đặc biệt này, chủ thẻ chỉ cần mở một chiếc thẻ ngân hàng đã có thể sở hữu một thẻ gắn với tài khoản thanh toán chi tiêu tiền mặt có trong tài khoản và một thẻ tín dụng để sử dụng hạn mức do ngân hàng cấp và hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn loại tài khoản thẻ mình muốn dùng tại thời điểm thanh toán hoặc rút tiền mặt trên các thiệt bị POS hay ATM. 

Sacombank Mastercard Only One là sản phẩm hướng đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng làm việc văn phòng, chủ doanh nghiệp, kinh doanh cá nhân bận rộn, giúp khách hàng quản lý tài chính một cách tối ưu, tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong giao dịch thanh toán. 

Theo đó, chỉ với một lần đăng ký, chủ thẻ sẽ có ngay một chiếc thẻ đa năng tích hợp cả tài khoản thanh toán nhận lương hàng tháng và một nguồn tài chính dự phòng cho các nhu cầu tài chính chi tiêu trước thanh toán sau.  

Chủ thẻ Sacombank Mastercard Only One sẽ được rút tiền mặt lên đến 90% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM trong nước và quốc tế; mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi; hạn mức tín dụng từ 10 triệu đồng trở lên; trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank và ưu đãi đặc biệt khắp thế giới từ Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard.

Ngân hàng đầu tiên ra mắt thẻ tích hợp quốc tế 1 chip - Ảnh 3.

Mẫu thẻ tích hợp quốc tế 1 chip của Sacombank vừa ra mắt. Ảnh: STB

Bên cạnh các tiện ích vượt trội như quét mã QR để thanh toán và rút tiền mà không cần thẻ nhựa; mua sắm trực tuyến; được giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch... chủ thẻ tích hợp Sacombank Mastercard Only One sẽ được bảo hiểm mua sắm trực tuyến và bảo vệ thông tin cá nhân trên phạm vi toàn cầu hoàn toàn miễn phí. 

Cụ thể, khi mua sắm trực tuyến tại bất kỳ trang web nào, chủ thẻ sẽ được bảo hiểm khi hàng hóa bị hư hỏng, giao không đúng, không đầy đủ hoặc không nhận được sau 30 ngày kể từ ngày giao hàng dự kiến với giá trị bồi thường tối đa 200 đô la Mỹ. 

Đồng thời, thông tin cá nhân của chủ thẻ được bảo mật vượt trội nhờ hệ thống giám sát 24/7 trên môi trường Internet toàn cầu sẽ gửi email hoặc tin nhắn điện thoại để cảnh báo chủ thẻ ngay khi phát hiện thông tin có nguy cơ bị rò rỉ.

Được biết, Sacombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam ra mắt thẻ tích hợp quốc tế 1 chip Sacombank Mastercard Only One.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Áp lực bán chốt lời sau 2 tuần liên tục tăng, chỉ số VN-Index "lịm" dần cuối phiên

Áp lực bán chốt lời sau 2 tuần liên tục tăng, chỉ số VN-Index "lịm" dần cuối phiên

Chịu áp lực bán chốt lời sau 2 tuần liên tục tăng, chỉ số VN-Index trong phiên giao dịch hôm nay (11/8) mở cửa trong sắc xanh nhưng lại "lịm" dần về cuối phiên và đóng cửa trong sắc đỏ dù diễn biến từ thị trường quốc tế khá tích cực...

Room tín dụng: Ngân hàng "đau đầu", bất động sản chờ hưởng lợi

Room tín dụng: Ngân hàng "đau đầu", bất động sản chờ hưởng lợi

Dù chưa có thông báo chính thức nào về việc sẽ nới room tín dụng cho các ngân hàng thương mại song nhiều nghiên cứu mới đây đều có chung nhận định, Ngân hàng Nhà nước có thể điều chỉnh hạn mức ngay từ cuối tháng 8 này. Nhóm doanh nghiệp bất động sản hưởng lợi từ động thái này.

SSI của ông Nguyễn Duy Hưng trở lại ngôi đầu về vốn điều lệ

SSI của ông Nguyễn Duy Hưng trở lại ngôi đầu về vốn điều lệ

Chứng khoán SSI vừa hoàn tất đợt phát hành tăng vốn lên hơn 14.900 tỷ đồng, lấy lại ngôi đầu về vốn điều lệ từ VNDirect...

Hàng nghìn tỷ đồng được khối ngoại bán ròng trong tháng 7

Hàng nghìn tỷ đồng được khối ngoại bán ròng trong tháng 7

Dữ liệu từ SSI Research cho thấy, nếu loại trừ giao dịch thỏa thuận đột biến của cổ phiếu KDC vào cuối tháng 7 thì khối ngoại đã bán ròng gần 2.000 tỷ đồng trong tháng vừa qua.

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội bị mạo danh

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội bị mạo danh

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) khẳng định website chính thức của đơn vị có tên miền duy nhất là www.hnx.vn và không tổ chức giao dịch chứng khoán trực tiếp với nhà đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào.

Công ty Tân Tạo hạch toán nhầm hơn 1.300 tỷ đồng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến

Công ty Tân Tạo hạch toán nhầm hơn 1.300 tỷ đồng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến

Công ty Tân Tạo vừa đính chính số tiền chi tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến, từ 1.936 tỷ đồng xuống còn 633 tỷ đồng. Bút toán này khiến tài sản ngắn hạn giảm và tài sản dài hạn trong báo cáo tài chính mới nhất của Tân Tạo đã tăng lên…

Mức nới room tín dụng nếu có sẽ không quá cao!

Mức nới room tín dụng nếu có sẽ không quá cao!

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vẫn đang phát tín hiệu khá thận trọng trong hạn mức tăng trưởng tín dụng trong năm nay và việc nới hạn mức sẽ diễn ra chọn lọc giữa các ngân hàng, và mức độ nới hạn nếu có sẽ không quá cao…