Chủ nhật, 06/10/2024
kết quả tìm kiếm (8)
Khách hàng 'le lưỡi' với ly cà phê 100.000 đồng

Khách hàng 'le lưỡi' với ly cà phê 100.000 đồng

Tỷ lệ khách hàng chi tiêu hơn 100.000 đồng cho ly cà phê đã giảm mạnh từ 6% xuống còn 1,7% trong 6 tháng đầu năm nay, chủ yếu do khó khăn trong nền kinh tế.

Mảng ẩm thực giải trí nở nồi trong năm mới, từ đột phá của "nhân tố bí ẩn"

Mảng ẩm thực giải trí nở nồi trong năm mới, từ đột phá của "nhân tố bí ẩn"

Mặt bằng rộng rãi phục vụ mảng ẩm thực F&B tại 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM (đối diện cổng phụ của Thảo Cầm Viên) đã được khắc họa với hình hài mới. Công ty Global X của NovaGroup đang gầy dựng lại F&B với quy mô lớn hơn nữa.

Không giấy phép xây dựng, nhà hàng, biệt thự vẫn mọc lên trong khu nhà giàu ở Thủ Đức

Không giấy phép xây dựng, nhà hàng, biệt thự vẫn mọc lên trong khu nhà giàu ở Thủ Đức

Thanh tra của TP.HCM đã "điểm mặt" hàng loạt sai phạm trong việc quản lý trật tự xây dựng, quản lý nhà đất thuộc sở hữu nhà nước tại UBND phường Thảo Điền, trong đó loạt nhà hàng, biệt thự không phép.

Nhà hàng khó đặt chỗ nhất thế giới, khách đợi 4 năm mới tới lượt ăn

Nhà hàng khó đặt chỗ nhất thế giới, khách đợi 4 năm mới tới lượt ăn

Nằm gọn trong một con ngõ nhỏ ở thành phố Bristol, miền Nam nước Anh, nhà hàng nhỏ với vỏn vẹn 7 chiếc bàn từ lâu đã thu hút sự chú ý của đông đảo thực khách, không chỉ ở Anh mà cả nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới.

TP.HCM: Nhà hàng, quán ăn đông nghịt dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, đặt được bàn không dễ

TP.HCM: Nhà hàng, quán ăn đông nghịt dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, đặt được bàn không dễ

Để đặt được bàn tại các nhà hàng, quán ăn TP.HCM trong ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương là không phải dễ dàng bởi các nơi đều kín chỗ.

Tôm "say rượu": Đặc sản khiến thực khách yếu tim không dám động đũa

Tôm "say rượu": Đặc sản khiến thực khách yếu tim không dám động đũa

Trong khi nhiều thực khách hết lời ca ngợi, không ít người lại thừa nhận họ cảm thấy “sốc”, “kinh hãi” hay chẳng dám "động đũa" với món ăn độc nhất vô nhị này.

Nhà hàng, quán ăn đóng cửa, doanh nghiệp 'tháo chạy' khỏi trung tâm thương mại

Nhà hàng, quán ăn đóng cửa, doanh nghiệp 'tháo chạy' khỏi trung tâm thương mại

Nhiều chủ nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thời trang phải 'tháo chạy' khỏi trung tâm thương mại vì sức mua quá yếu. Nhiều nơi đóng cửa nghỉ dịch và chưa biết ngày trở lại.

Nhà hàng thời công nghệ khác nhà hàng truyền thống như thế nào?

Nhà hàng thời công nghệ khác nhà hàng truyền thống như thế nào?

Từ sự bùng nổ của dịch vụ soạn sẵn túi hàng cho khách online (curbside pick-up) cho đến robot giao hàng và các thiết bị thông minh trong nhà bếp, ngành công nghiệp nhà hàng đã bước sang một giai đoạn thay đổi hoàn toàn.