Hà Nội 31oC
Thứ năm, 01/06/2023

Rà soát trụ, bảng quảng cáo ngoài trời trái phép

24/05/2023 1:00 PM (GMT+7)

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức giao Sở Giao thông Vận tải khẩn trương rà soát, thống kê các trụ, bảng quảng cáo ngoài trời trên đất giao thông, công viên.

Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ tăng cường hình thức quảng cáo bằng màn hình led, bảo đảm kích thước, an toàn phòng chống cháy nổ, thông tin, nội dung quảng cáo.

Rà soát trụ, bảng quảng cáo ngoài trời trái phép - Ảnh 1.

ảnh minh họa

Các vị trí chưa có trong quy hoạch, Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các địa phương nghiên cứu, xem xét tính khả thi để đề xuất bổ sung vào quy hoạch trong thời gian tới. Còn các vị trí đơn vị đề xuất và địa phương dự kiến quy hoạch dành cho nguồn xã hội hóa thì địa phương hỗ trợ đơn vị thực hiện.

Đối với các vị trí đề xuất thuộc phạm vi đất công viên, hành lang an toàn giao thông, giao Sở Giao thông Vận tải, Sở Xây dựng hướng dẫn Công ty Đầu tư và Phát triển Bất động sản Bình Minh thực hiện theo đúng quy định.Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu UBND các quận, huyện, TP Thủ Đức chấn chỉnh, nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, khẩn trương phối hợp Sở Giao thông Vận tải rà soát các trụ, bảng quảng cáo trái phép nằm trên hành lang đất giao thông, tiểu đảo, mảng xanh, công viên, gửi Sở Giao thông Vận tải báo cáo UBND thành phố.

Đồng thời tập trung rà soát hiện trạng, xây dựng cơ sở dữ liệu hiện có đối với các trụ, bảng quảng cáo ngoài trời trên địa bàn quản lý; khảo sát các vị trí tiềm năng thực hiện trụ, bảng quảng cáo phù hợp, đáp ứng với các quy định.

Đối với đề xuất lắp đặt trụ, bảng quảng cáo đợt 4 của Công ty Đầu tư và Phát triển Bất động sản Bình Minh, Phó Chủ tịch UBND thành phố giao UBND TP Thủ Đức, các quận có liên quan rà soát lại các vị trí trên để giải quyết việc hỗ trợ cho đơn vị.

Theo NLĐO

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Có gì trong căn hộ cho thuê 6.000 USD/tháng ở TP.HCM?

Có gì trong căn hộ cho thuê 6.000 USD/tháng ở TP.HCM?

Với giá thuê đắt đỏ, hầu hết căn hộ dịch vụ hạng A đều nằm tại vị trí đắc địa trung tâm TP, khách thuê có thể hưởng trọn tầm nhìn trung tâm TP cùng với các dịch vụ cao cấp đi kèm.

Dự án nằm im, doanh nghiệp địa ốc thoi thóp bên bờ vực phá sản

Dự án nằm im, doanh nghiệp địa ốc thoi thóp bên bờ vực phá sản

Dù thị trường ghi nhận một số dự án được gỡ vướng, nhưng với hàng trăm dự án đang bị ách tắc pháp lý thì số lượng này chưa đáng là bao. Nhiều doanh nghiệp đứng bên bờ vực phá sản nếu chậm được giải quyết.

Năm dự án giao thông trọng điểm khởi công trong quý 2

Năm dự án giao thông trọng điểm khởi công trong quý 2

Thời gian tới, Bộ Giao thông Vận tải sẽ tiếp tục chỉ đạo các chủ đầu tư, Ban quản lý dự án hoàn thiện thủ tục đầu tư để khởi công 10 dự án và hoàn thành 9 dự án trong quý này.

Sắp đấu giá loạt đất vàng ở Nha Trang

Sắp đấu giá loạt đất vàng ở Nha Trang

Nhiều khu đất có vị trí đắc địa ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) phù hợp quy hoạch, sắp được đưa ra đấu giá trong năm 2023-2024.

Khi nào dòng tiền quay lại bất động sản?

Khi nào dòng tiền quay lại bất động sản?

Lãi suất đã hạ nhiệt, room tín dụng đã mở, nhưng dòng tiền vẫn chưa trở lại bất động sản. Trong khi đó, đây vốn là kênh đầu tư ưa thích nhằm tích lũy tài sản của nhiều người.

Vũng Tàu quy hoạch lại Bãi Sau xứng tầm khu du lịch đẳng cấp

Vũng Tàu quy hoạch lại Bãi Sau xứng tầm khu du lịch đẳng cấp

Từ giữa tháng 4/2023 đến nay, TP Vũng Tàu khẩn trương thu hồi đất để tiến tới quy hoạch, xây dựng, chỉnh trang lại Bãi Sau trở thành phố đi bộ, làng ẩm thực, khu vui chơi, giải trí, bãi tắm cộng đồng.