Bánh phồng tôm giá cả phải chăng cộng với hương vị đặc trưng và cảm giác giòn tan khi ăn đã trở thành món khoái khẩu cho nhiều thực khách khi đến vùng đất cực Nam của Tổ quốc.
Nghề vỗ béo cua mẹ đã đem lại nguồn thu nhập khá cho nhiều hộ dân ở Cà Mau do nhu cầu thị trường về mặt hàng này rất lớn.
Một xu hướng liên quan đến quà Tết năm nay là trao và tặng không tiếp xúc. Nếu các năm trước, mọi người coi trọng việc trao tận tay người nhận thì năm nay, Covid-19 đã làm thay đổi thói quen này.
Được làm từ tôm đất tự nhiên dưới tán rừng ngập mặn, bánh phồng Cà Mau không chỉ là sản phẩm đặc trưng nổi tiếng thơm ngon được người dân cả nước biết đến mà còn chuẩn bị chinh phục khách hàng ngoài nước.