Chủ nhật, 01/10/2023

Sắp đấu giá loạt đất vàng ở Nha Trang

31/05/2023 1:00 PM (GMT+7)

Nhiều khu đất có vị trí đắc địa ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) phù hợp quy hoạch, sắp được đưa ra đấu giá trong năm 2023-2024.Sắp đấu giá loạt đất vàng ở Nha Trang - Ảnh 1.

Khu đất kho cảng Bình Tân, số 1A đường Phước Long, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, rộng 6,1 ha. Theo kế hoạch, 3,5 ha sẽ được đấu giá quyền sử dụng đất.


Sắp đấu giá loạt đất vàng ở Nha Trang - Ảnh 2.

Đây là khu đất có vị trí rất đẹp, 4 mặt tiền đang do Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Khánh Hòa quản lý, được rào tôn kín mít.


Sắp đấu giá loạt đất vàng ở Nha Trang - Ảnh 3.

Khu đất số 10 đường Trường Sơn, phường Vĩnh Nguyên, rộng gần 4 ha cũng nằm trong kế hoạch đưa ra đấu giá dịp sắp tới.


Sắp đấu giá loạt đất vàng ở Nha Trang - Ảnh 4.

Đây là khu đất có vị trí đẹp, khu dân cư đông đúc và sát dự án chung cư xã hội PH.


Sắp đấu giá loạt đất vàng ở Nha Trang - Ảnh 5.

Trong 35 khu đất được đưa vào kế hoạch đấu giá dịp này, khu đất 48-48A đường Trần Phú được có vị trí "kim cương", nằm trên con đường triệu đô, ngay trung tâm TP Nha Trang, chỉ cách biển 50 m.


Sắp đấu giá loạt đất vàng ở Nha Trang - Ảnh 6.

Khu đất này rộng hơn 3.600 m2. Do bỏ hoang nhiều năm nên cỏ dại mọc um tùm, ao tù nước đọng gây ô nhiễm môi trường.


Sắp đấu giá loạt đất vàng ở Nha Trang - Ảnh 7.

Khu đất thu hồi của Công ty TNHH Thủy sản Hoàn Mỹ, số 45 đường Trường Sơn, phường Vĩnh Nguyên, rộng hơn 5.300 m2 cũng được rào tôn kín mít nhiều năm nay. Khu đất này được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ, sẽ được đấu giá trong năm 2023.


Sắp đấu giá loạt đất vàng ở Nha Trang - Ảnh 8.

Sát số 10 đường Trường Sơn (phường Vĩnh Nguyên) là khu đất rộng hơn 4.200 m2 (khoanh đỏ) nằm ngay ngã tư Tô Hiệu - Trường Sơn. Khu đất đang được lên kế hoạch đấu giá trong năm 2024 và được quy hoạch đất ở đô thị, được khuyến khích cải tạo theo dự án nhà ở hoặc dịch vụ đô thị.


Sắp đấu giá loạt đất vàng ở Nha Trang - Ảnh 9.

Còn khu đất số 310 đường Nguyễn Tri Phương (phường Vĩnh ) nằm trong khu dân cư sầm uất và tiếp giáp với đường Hoàng Diệu - một trong những trục đường chính từ trung tâm TP Nha Trang đi sân bay Cam Ranh.


Sắp đấu giá loạt đất vàng ở Nha Trang - Ảnh 10.

Khu đất số 9 đường Trường Sơn thu hồi Công ty CP Fococev Việt Nam, rộng hơn 4.700 m2 được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ. Vị trí đất này sẽ được đấu giá trong năm 2023.


Sắp đấu giá loạt đất vàng ở Nha Trang - Ảnh 11.

Theo Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Khánh Hòa, đơn vị đang quản lý 35 lô, khu đất với với tổng diện tích khoảng 800 ha; trong đó có 31 lô, khu đất tại TP Nha Trang. Việc đấu giá đất nhằm nhằm tạo nguồn thu để đầu tư các công trình, dự án trọng điểm của tỉnh từ nay đến năm 2025.

Theo Zing

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

TP.HCM tìm giải pháp giải quyết sổ hồng cho hơn 77.000 nhà ở

TP.HCM tìm giải pháp giải quyết sổ hồng cho hơn 77.000 nhà ở

Sau 4 tháng triển khai việc gỡ vướng, TP.HCM chỉ có hơn 3.800 nhà ở được cấp sổ hồng. Thời gian tới, cơ quan chức năng sẽ đốc thúc các đơn vị sớm giải quyết sổ hồng cho hơn 77.000 nhà ở còn lại.

Làm thế nào để mua căn nhà chung cư có thể bán lại với giá tốt trong tương lai?

Làm thế nào để mua căn nhà chung cư có thể bán lại với giá tốt trong tương lai?

Sai lầm của nhiều người mua căn nhà chung cư là không cân nhắc giá trị của cơ ngơi nếu sau này có dự định bán lại. Dưới đây là những tiêu chí bạn nên tham khảo khi muốn mua dự án chung cư để ở hoặc bán lại sinh lời.

TP.HCM: Xếp hạng di tích loạt công trình nổi bật

TP.HCM: Xếp hạng di tích loạt công trình nổi bật

Cùng với Nhà Thiếu nhi thành phố, Bệnh viện Mắt TP.HCM vừa được đề xuất việc xếp hạng di tích kiến trúc nghệ thuật.

Doanh nghiệp Cuba muốn tham gia thị trường xây dựng TP.HCM

Doanh nghiệp Cuba muốn tham gia thị trường xây dựng TP.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao, ấn tượng với sự phát triển giao thông, đô thị tại Cuba và sẵn sàng thúc đẩy hợp tác với Cuba trong lĩnh vực xây dựng, phát triển đô thị.

Gian bếp ấm cúng nhờ công nghệ

Gian bếp ấm cúng nhờ công nghệ

Bếp chính là nơi kết nối các thành viên trong gia đình bằng những hoạt động và các món ăn đầy dinh dưỡng và thơm ngon. Hãy thiết kế một căn bếp đơn giản nhưng là “trái tim” của ngôi nhà.

Hai phân khúc bất động sản có nhiều dấu hiệu phục hồi rõ nét

Hai phân khúc bất động sản có nhiều dấu hiệu phục hồi rõ nét

Chuyên gia nhận định từ quý III/2023 đến hai quý đầu của năm 2024 sẽ thấy nhiều hơn các điểm sáng tích cực. Trong đó, phân khúc nhà ở xã hội và bất động sản công nghiệp sẽ có nhiều dấu hiệu tích cực nhất.