Thứ tư, 04/10/2023

Tập đoàn TTC tặng 400 phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn TP.HCM

17/01/2023 4:10 PM (GMT+7)

Ngày 17/01/2023, tại Hội trường Ủy ban Nhân dân quận Bình Thạnh, Tập đoàn TTC đã phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng 400 phần quà trị giá 200 triệu đồng cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn TP.HCM nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023.

Chương trình có sự tham dự của ông Trương Hòa Bình - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; Ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy, Ông Ngô Minh Châu – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM cùng Ban lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP.HCM; Lãnh đạo quận Bình Thạnh; Đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các quận 3, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận và Gò Vấp; Đại diện Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Báo Người Lao động, Tập đoàn TTC và các quý vị mạnh thường quân cũng như 200 hộ gia đình dân tộc thiểu số được trao quà tại chương trình.

Theo ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC, nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến Xuân về, đặc biệt đối với đồng bào dân tộc thiểu số cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Tập đoàn TTC luôn quan tâm, chia sẻ và thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, góp phần thực hiện tốt chính sách dân tộc của Đảng, Nhà nước.

 

Tập đoàn TTC tặng 400 phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn TP.HCM - Ảnh 1.

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC trao tặng bảng biểu trưng tài trợ.

"Trên tinh thần chung tay vì cộng đồng, những món quà nhỏ cuối năm làm thắm thiết hơn tình đoàn kết trong nhân dân, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể tới đời sống nhân dân", ông cho biết thêm.

Với tôn chỉ "Kinh doanh là sứ mệnh không phải là quyền lợi", Tập đoàn TTC đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động thiết thực và lan tỏa nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp Việt với cộng đồng, xã hội. 

Tập đoàn TTC tặng 400 phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn TP.HCM - Ảnh 2.

400 phần quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với các đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn TP.HCM để được đón một cái Tết trọn vẹn hơn

Trong những ngày đầu năm 2023, Quỹ từ thiện Thành Ngọc (thuộc Tập đoàn TTC) cùng các đơn vị trực thuộc đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa với mong muốn góp phần động viên kịp thời, giúp đỡ các hộ gia đình, hoàn cảnh khó khăn từng bước vươn lên trong cuộc sống. 

Gần đây nhất, TTC đã phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng 900 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn huyện Gò Dầu (tỉnh Tây Ninh) với tổng ngân sách thực hiện là 450 triệu đồng.

 

Tập đoàn TTC tặng 400 phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn TP.HCM - Ảnh 3.

Tập đoàn TTC tặng 400 phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn TP.HCM - Ảnh 4.

Tập đoàn TTC tặng 400 phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn TP.HCM - Ảnh 5.

Tập đoàn TTC đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện để đồng hành cùng các tỉnh thành trong nước nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Được biết, TTC là Tập đoàn đầu tư đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực trọng tâm, gồm Năng lượng - Bất động sản - Bất động sản Công nghiệp - Nông nghiệp - Du lịch - Giáo dục, phạm vi hoạt động tại các tỉnh thành ở Việt Nam, Lào, Campuchia, Úc… Tại Việt Nam, Tập đoàn TTC có mặt tại khắp các tỉnh thành như: Lâm Đồng, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ, Kiên Giang, Gia Lai, Khánh Hòa, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế,…

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Mua bán ế ẩm, hàng loạt chủ cửa hàng lớn nhỏ phải trả mặt bằng ở trung tâm TP.HCM

Mua bán ế ẩm, hàng loạt chủ cửa hàng lớn nhỏ phải trả mặt bằng ở trung tâm TP.HCM

Đã bước sang quý IV/2023, tức vào mùa kinh doanh cuối năm nhưng tình hình kinh doanh, cho thuê mặt bằng trên tuyến đường Lê Lợi, quận 1, TP.HCM vẫn ảm đạm chưa từng thấy.

Tham vọng xây thương hiệu bánh mì Việt tầm cỡ ở Nhật, du học sinh lên Shark Tank gọi vốn mở 50 cửa hàng

Tham vọng xây thương hiệu bánh mì Việt tầm cỡ ở Nhật, du học sinh lên Shark Tank gọi vốn mở 50 cửa hàng

Bùi Thanh Duy và Bùi Thanh Tâm sinh ra trong gia đình thuần nông ở Quảng Nam. Hai anh em là cựu du học sinh Nhật Bản, đã có 10 năm sinh sống và làm việc tại đất nước này, và đang là chủ thương hiệu bánh mì Việt Nam nổi danh tại Tokyo có tên Bánh mì Xin Chào.

Samsung sẽ sớm ra mắt Galaxy S24?

Samsung sẽ sớm ra mắt Galaxy S24?

Samsung dự kiến​​ ra mắt dòng smartphone Galaxy S24 vào năm tới nhưng có thể sớm hơn thay vì tháng 3 như mọi năm.

Các nhà bán lẻ kiếm được bao nhiêu tiền trong ngày đầu mở bán iPhone 15?

Các nhà bán lẻ kiếm được bao nhiêu tiền trong ngày đầu mở bán iPhone 15?

Theo thống kê sơ bộ những nhà bán lẻ iPhone 15 series có quy mô lớn, trong ngày mở bán đầu tiên, họ bán ra cả chục ngàn máy, còn hệ thống nhỏ hơn cũng bán được vài ngàn máy cho khách hàng.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ theo chân bà Lê Hoàng Diệp Thảo qua Mỹ

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ theo chân bà Lê Hoàng Diệp Thảo qua Mỹ

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ vừa chính thức khai trương cửa hàng Trung Nguyên đầu tiên tại Mỹ. Vợ cũ của ông là bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã phát triển chuỗi King Coffee tại thị trường Mỹ từ trước đó và đang tiếp tục có kế hoạch mở rộng.

Hô biến lê Trung Quốc thành lê Hàn Quốc bán giá cắt cổ

Hô biến lê Trung Quốc thành lê Hàn Quốc bán giá cắt cổ

Khi bị lực lượng quản lý thị trường kiểm tra, đại diện cửa hàng thanh minh rằng do nhầm mã nên lê Trung Quốc mới hóa thành lê Hàn Quốc.