Tung lò mò - Món ăn với cái tên nghe có vẻ xa lạ nhưng có thể bạn đã thử đâu đó một lần. Tung lò mò hay có tên khác lạp xưởng bò là một trong những đặc sản vô cùng đặc biệt của người Chăm sinh sống tại An Giang.
Chủ tịch Vietravel Nguyễn Quốc Kỳ cho rằng, khi mỗi tỉnh vẫn chống dịch theo một cách riêng, tâm lý người dân còn sợ dịch thì du lịch khó phục hồi.
Du lịch - dịch vụ hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và cộng đồng dân cư bản địa là triết lý kinh doanh hiện đại, bền vững. Gần đây, khái niệm này được nhắc tới thường xuyên hơn trong những tọa đàm chia sẻ về du lịch gắn liền với văn hóa địa phương.
Bộ Giao thông vận tải đã xây dựng 5 quy hoạch chuyên ngành quốc gia giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 về đường bộ, đường sắt, hàng hải, đường thủy nội địa và hàng không.
Sau một thời gian vội vã về quê tránh dịch, nhiều lao động đã ngược dòng trở lại TP.HCM và các trung tâm công nghiệp phía Nam để làm việc và khởi đầu hành trình mới thích ứng an toàn với COVID-19.
Khám phá ẩm thực miền Tây Nam bộ, rất ít người bỏ qua đặc sản năn bộp. Xưa kia, đây là món ăn được các gia đình nghèo dùng trong những ngày đói. Nhưng ngày nay, loại rau này được ví là đặc sản “lộc trời” của tỉnh Bạc Liêu.