Từ vỏ bánh bằng lúa mì đến nhân việt quất, hạnh nhân và phomai đều được làm từ nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, do "vua bánh mì" Kao Siêu Lực và ABC Bakery sản xuất.
Con gái “Vua bánh mì” Kao Siêu Lực là Kao Huy Phương được Chính phủ Singapore hứa hẹn sau khi tốt nghiệp. Nhưng ông Lực đã “dụ” về để tiếp quản công việc gia đình.
Ngoài kem dừa, "vua bánh mì" Kao Siêu Lực còn sử dụng nhiều loại trái cây đặc trưng khác của Việt Nam như xoài cát Hòa Lộc, bơ, sầu riêng,… để làm kem mang phong cách Ý vào cuối tháng 3 này.
Năm 2023, đối tác ở Singapore đã đặt tiếp ABC Barkery của ông Kao Siêu Lực đơn hàng thứ hai.