Hà Nội 31oC
Thứ sáu, 19/08/2022

AIA khởi động chương trình Trường học Lành mạnh nhất

29/06/2022 10:09 AM (GMT+7)

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) vừa phát động chương trình Trường học lành mạnh nhất AIA, mục đích giúp hàng triệu người sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn và tạo ra tác động tích cực rộng rãi hơn cho các cộng đồng trên khắp châu Á.

AIA khởi động chương trình Trường học Lành mạnh nhất - Ảnh 1.

Chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA sắp có mặt tại Việt Nam...

AIA đã hợp tác với chuyên gia giáo dục EVERFI để thiết kế chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA. 

Vào tháng 5 năm nay, EVERFI đã tiến hành nghiên cứu trong số 800 giáo viên trên khắp Úc, Hồng Kông, Thái Lan và Việt Nam. Kết quả cho thấy 89% giáo viên đồng ý rằng cần có thêm nguồn lực và giáo dục áp dụng phương pháp tiếp cận sức khỏe toàn diện bao gồm sức khỏe thể chất, tinh thần và môi trường. 87% giáo viên cũng chỉ ra rằng đại dịch đã có tác động tiêu cực đến sức khỏe tinh thần của học sinh.

Chương trình sẽ bao gồm một cuộc thi nhằm thúc đẩy các trường tham gia trình bày sáng kiến và thành công của họ trong việc thúc đẩy lối sống khỏe cũng như những kết quả đã đạt được.

Cuộc thi cũng sẽ đóng vai trò nền tảng để các trường học chia sẻ những phương pháp hay và khơi dậy những ý tưởng đổi mới xung quanh việc thúc đẩy sức khỏe thể chất và tinh thần trong môi trường học đường. Các trường chiến thắng trong khu vực sẽ được tặng thưởng cơ sở vật chất và tài nguyên giáo dục phù hợp với chương trình giáo dục của trường và của cộng đồng.

Những giải thưởng này được đưa ra với mong muốn kiến tạo sự phát triển bền vững.

Chương trình Trường học lành mạnh nhất AIA sẽ cung cấp cho giáo viên các nguồn tài liệu miễn phí, bao gồm các chương trình giảng dạy hấp dẫn và có thể dễ dàng kết hợp với chương trình giảng dạy hiện có tại các trường. Được phát triển bởi các chuyên gia giáo dục, những tài liệu này sẽ cho phép giáo viên thu hút học sinh một cách hiệu quả trong nỗ lực cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần trong nhà trường.

AIA khởi động chương trình Trường học Lành mạnh nhất - Ảnh 2.

Chương trình sẽ có chia sẻ các bài tập, công thức và lời khuyên về sức khỏe cá nhân để truyền cảm hứng cho học sinh...

Chương trình còn có sự tham gia của Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur, một trong những đội bóng hàng đầu tại Giải Ngoại hạng Anh, đồng thời là đại sứ của AIA trong toàn khu vực.

Các thành viên Câu lạc bộ sẽ chia sẻ các bài tập, công thức và lời khuyên về sức khỏe cá nhân để truyền cảm hứng cho học sinh.

Trong năm học 2022/2023, Chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA sẽ áp dụng thử nghiệm cho các trường tiểu học và trung học tại Úc, Hồng Kông, Thái Lan và Việt Nam. Chương trình dự kiến mở rộng phạm vi hoạt động tại các thị trường khác của AIA ở châu Á trong các năm tiếp theo.


Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Ẩm thực miền Bắc, tinh hoa lâu đời

Ẩm thực miền Bắc, tinh hoa lâu đời

Văn hóa ẩm thực miền Bắc là sự kết hợp hài hoà, hương vị vừa phải, không quá chua, không quá cay, không quá mặn và không quá nồng. Đặc trưng ẩm thực miền Bắc luôn đề cao tính đạm bạc, thanh tao, tinh túy trong món ăn.

Trái thanh long tăng giá trở lại, nhà vườn tích cực khôi phục vườn cây

Trái thanh long tăng giá trở lại, nhà vườn tích cực khôi phục vườn cây

Thanh long mùa này không tiêu hao chi phí nhiều cho việc xông đèn xử lý ra hoa, ít bón phân, phun thuốc nên người trồng cây thanh có lãi hơn 5.000 đồng/kg.

Tây Ninh: Làm hồ trên cạn nuôi dày đặc con đặc sản, một nông dân khiến cả làng phục lăn

Tây Ninh: Làm hồ trên cạn nuôi dày đặc con đặc sản, một nông dân khiến cả làng phục lăn

Được sự giới thiệu của bà Tô Cẩm Dung- Chủ tịch Hội Nông dân xã Phước Đông (huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh), tôi đến ấp Suối Cao B thăm cơ sở nuôi lươn không bùn của gia đình ông Nguyễn Thanh Quan (sinh năm 1972), nằm ngay mặt tiền Tỉnh lộ 782.

Hội chợ triển lãm Giống nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM quy tụ hàng loạt sản phẩm nông nghiệp đặc thù

Hội chợ triển lãm Giống nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM quy tụ hàng loạt sản phẩm nông nghiệp đặc thù

Sau 2 năm gián đoạn vì dịch Covid-19, Hội chợ triển lãm Giống nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM lần 8 năm 2022 đã tưng bừng khai mạc trở lại với rất nhiều nội dung và hoạt động đặc sắc.

An Giang: Một phụ nữ biến thứ lá không ngờ thành kiệt tác

An Giang: Một phụ nữ biến thứ lá không ngờ thành kiệt tác

Từ những chiếc lá bồ đề mỏng manh, qua bàn tay khéo léo của một phụ nữ ở An Giang những bức tranh lá bồ đề độc đáo đã được tạo ra.

Giá hàng hóa giảm nhỏ giọt, muốn giảm sâu, phải chờ tiếp

Giá hàng hóa giảm nhỏ giọt, muốn giảm sâu, phải chờ tiếp

Giá nhiều mặt hàng bắt đầu giảm theo giá xăng nhưng chỉ giảm nhỏ giọt. Muốn được giảm sâu hơn, người tiêu dùng phải chờ tiếp khi giá nguyên liệu đầu vào đồng loạt giảm cũng như sự chung tay của các doanh nghiệp.

Nhà máy Đạm Cà Mau bảo dưỡng tổng thể năm 2022 với số lượng hạng mục lớn nhất

Nhà máy Đạm Cà Mau bảo dưỡng tổng thể năm 2022 với số lượng hạng mục lớn nhất

Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (Phân bón Cà Mau, PVCFC, Hose: DCM) vừa cho biết Nhà máy Đạm Cà Mau chính thức dừng máy bảo dưỡng tổng thể theo kế hoạch từ ngày 18/8 đến ngày 4/9/2022.