Hà Nội 31oC
Thứ hai, 27/03/2023

AseanWindow lập kỷ lục bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam

18/03/2023 7:00 PM (GMT+7)

Tại triển lãm VietBuild 2023, Công ty TNHH Cửa sổ Việt châu Á AseanWindow đã nhận chứng nhận xác lập kỷ lục với sản phẩm "Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam".

Ngày 18/3, Công ty TNHH Cửa sổ Việt châu Á (AseanWindow) đã được Trung ương Hội kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trao chứng nhận xác lập kỷ lục với sản phẩm "Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam".

Được biết, bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam được cấu tạo từ 5 cánh cửa lùa. Tổng kích thước là 12m chiều ngang, 4m chiều cao. Được AseanWindow nghiên cứu sản xuất từ thanh nhôm profile Xingfa hệ Class A, bề mặt thanh nhôm sử dụng công nghệ Anodized-ED. 

Độ dày kính lên đến 15mm kết hợp cùng phụ kiện cao cấp CMECH. Bộ cửa có tổng trọng lượng lên đến 2.400kg. Khẳng định độ chịu lực của phụ kiện Cmech cũng như hệ kết cấu profile khoang rãnh C của Xingfa hệ Class A.

AseanWindow lập kỷ lục bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Kỉ lục bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam được trao cho Công ty AseanWindow. Ảnh: Đ.S

Bên cạnh đó, thanh nhôm profile Xingfa hệ Class A được AseanWindow kết hợp cùng Xingfa Quảng Đông nghiên cứu và sản xuất nhằm khắc phục các thách thức của hệ nhôm truyền thống đang tồn tại trên thị trường; đáp ứng được điều kiện khí hậu Việt Nam, độ bền màu, độ cứng vật liệu, chống chịu bão và kháng muối biển…

Sản phẩm Xingfa hệ Class A là thành quả của công ty và đội ngũ R&D Xingfa Quảng Đông đã ngày đêm nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt. Kiệt tác của sự bền bỉ, chất lượng, thách thức thời gian, tạo nên bước ngoặt ngành vật liệu xây dựng cửa, trở thành sản phẩm triển vọng ngành nhôm năm 2023 và những năm tiếp theo.

Ông Hà Nam Phước – đại diện AseanWindow đã gửi lời cảm ơn tới gần 100 nhân sự tham gia vào dự án thực hiện bộ cửa lớn nhất Việt Nam. Đội ngũ tập thể nhân viên AseanWindow cũng tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư phát triển sản phẩm ngành cửa phù hợp với xu hướng thị trường.

AseanWindow lập kỷ lục bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Đại diện công ty TNHH Cửa sổ Việt châu Á AseanWindow đã nhận chứng nhận xác lập kỷ lục. Ảnh: Đ.S

Năm 2023, AseanWindow tham dự Vietbuild Hà Nội với tổng diện tích các gian hàng lên tới 1.000m2, là một trong những gian hàng lớn nhất tại triển lãm năm nay với thông điệp "Vượt tầm đẳng cấp". Trong những năm gần đây, AseanWindow luôn là nhà tài trợ chính của Triển lãm Vietbuild, với nhiều ý tưởng thiết kế gian hàng hoành tráng, quy mô ấn tượng.

Công ty TNHH Cửa sổ Việt Châu Á Aseanwidow được thành lập năm 2007, trải qua 14 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC Sparlee lõi thép gia cường và cửa nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng, gia công và cung cấp các dòng cửa cao cấp cho các công trình trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Việt Châu Á Aseanwindow là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối tổng thể nguyên vật liệu sản xuất cho cửa nhựa uPVC/cửa nhôm Xingfa cao cấp.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

iPhone 14 màu vàng vừa lên kệ giá đã bất ngờ

iPhone 14 màu vàng vừa lên kệ giá đã bất ngờ

iPhone 14 màu vàng mới lên kệ tại các hệ thống bán lẻ Việt Nam nhưng mức giá giảm đáng kể và sức mua không cao như mong đợi

Thú cưng kiếm tiền nuôi chủ

Thú cưng kiếm tiền nuôi chủ

Nền “kinh tế” thú cưng nói chung và nuôi mèo nói riêng ngày càng phát triển, tạo ra cơ hội kiếm tiền cho chủ.

Dệt may còn nhiều dư địa mở rộng xuất khẩu

Dệt may còn nhiều dư địa mở rộng xuất khẩu

Ông Vũ Đức Giang - Chủ tịch Vitas, cho rằng ngành dệt may còn nhiều dư địa để tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế, mở rộng thị trường xuất khẩu.

Khởi nghiệp từ sản vật quê hương

Khởi nghiệp từ sản vật quê hương

Rời nghề giáo, chị Vi Thùy Dương (1988, Bắc Kạn) đã thành lập hợp tác xã nông nghiệp mang tên Hương Ngàn để khởi nghiệp, tạo việc làm cho người dân địa phương.

Hỗ trợ doanh nghiệp tham gia thị trường dược liệu toàn cầu

Hỗ trợ doanh nghiệp tham gia thị trường dược liệu toàn cầu

Theo Bộ Y tế, để tham gia thị trường thảo dược toàn cầu, Việt Nam cần phải thực hiện đồng bộ các giải pháp, trong đó không thể thiếu là hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp dược trong nước.

Giá vé máy bay bắt đầu tăng chóng mặt dù dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 còn xa

Giá vé máy bay bắt đầu tăng chóng mặt dù dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 còn xa

Giá vé máy bay tại một số chặng đã tăng vọt, thậm chí, hết chỗ giờ đẹp, dù dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 vẫn còn xa. Theo dự báo, giá vé máy bay nội địa sẽ còn tiếp tục tăng cao trong mùa hè năm nay.