Thứ năm, 21/09/2023

Chợ hoa xuân Bình Điền 2023 miễn phí tiền thuê mặt bằng

17/12/2022 7:00 PM (GMT+7)

Chợ hoa xuân Bình Điền thu hút các nhà vườn Đồng Tháp, Bến Tre... tham gia, giới thiệu các loại hoa mới như cúc mâm xôi màu vàng cam, cúc pha lê... đến người dân TP.

Chợ hoa xuân Bình Điền 2023 sẽ mở cửa từ ngày 22 tháng Chạp (13-1- 2023) đến 30 tháng Chạp (21-1- 2023) tại chợ Bình Điền, quận 8, TP.HCM. Đây là năm thứ chín chợ hoa xuân được tổ chức.

Đại diện Công ty chợ Bình Điền cho biết, với chủ trương khuyến khích bà con nhà vườn tham gia kinh doanh, trưng bày hoa tết, năm nay đơn vị tiếp tục miễn phí tiền thuê lô bán hàng.

Đồng thời, công ty còn tạo điều kiện cho các nhà vườn có thể gửi lại hàng hóa và chỉ cần trả mặt bằng trước ngày 27-1-2023, tức mùng 6 Tết.

Chợ hoa xuân Bình Điền 2023 miễn phí tiền thuê mặt bằng - Ảnh 1.

Chợ hoa Xuân Bình Điền năm 2022

Chợ hoa xuân năm nay tiếp tục thu hút hội nhà vườn TP.HCM, hội nhà vườn thành phố Sa Đéc (Đồng Tháp), hội nhà vườn huyện chợ Lách, huyện Mỏ Cày Bắc (Bến Tre), hội nông dân huyện Bình Chánh… tham gia với tổng cộng 282 lô.

Bên cạnh các loại hoa mai vàng, vạn thọ, hoa giấy, mồng gà, hoa lan, dừa cạn, sống đời.. .năm nay một số nhà vườn sẽ mang đến cho người dân thành phố các loại hoa mới như cúc mâm xôi màu vàng cam, cúc pha lê có nguồn gốc từ miền Đông được bà con miền Tây trồng thành công...

Tận dụng lợi thế về địa lý và cảnh quan thiên nhiên, nằm liền kề bờ sông chợ Đệm - Bến Lức, công ty chợ tổ chức bến cập tàu để các nhà vườn có thể lưu đậu phương tiện vận chuyển hàng hóa phục vụ chợ hoa tết bằng đường thủy.

Song song đó, hình ảnh trên bến dưới thuyền với cổng chào, đường dẫn trưng bày đường hoa, cây kiểng… sẽ được tái hiện ở khu vực này.

Đến với Chợ hoa xuân Bình Điền, người dân không chỉ được thưởng lãm hoa mà còn có thể dừng chân nghỉ ngơi, mua sắm hàng hóa thiết yếu tiêu dùng trong dịp tết như lạp xưởng, chả giò, giò lụa… hay giỏ quà tết tại khu thương mại.

“Chúng tôi hy vọng Chợ hoa xuân Bình Điền còn là điểm du xuân cho bà con khu vực cửa ngõ giáp miền Tây như huyện Bình Chánh, quận Bình Tân, quận 8, quận 7… trong dịp Tết sắp tới” - đại diện Công ty chợ Bình Điền chia sẻ.

Theo PLO

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Nghề xếp hàng mua bánh trung thu hộ, 'đứng 10 ngày bằng cả tháng lương'

Nghề xếp hàng mua bánh trung thu hộ, 'đứng 10 ngày bằng cả tháng lương'

Rất nhiều gia đình, nhóm bạn sẵn sàng xếp hàng để mua giúp bánh trung thu hộ của một thương hiệu lâu đời tại Hải Phòng.

Cận cảnh con tôm hùm Đông Úc giá chục triệu đồng lần đầu có mặt tại Việt Nam

Cận cảnh con tôm hùm Đông Úc giá chục triệu đồng lần đầu có mặt tại Việt Nam

Mỗi con tôm hùm Đông Úc nặng khoảng 3 - 5kg, giá mỗi kg gần 2,3 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên tôm hùm Đông Úc được nhập khẩu vào Việt Nam, phục vụ nhu cầu hải sản cao cấp của người Việt.

Dát vàng lên bánh trung thu

Dát vàng lên bánh trung thu

Kết hợp nghề làm bánh trung thu truyền thống của mẹ và nghề thủ công mỹ nghệ của cha, anh Nguyễn Vũ Long (quận 3, TP.HCM) đã cho ra đời những chiếc bánh trung thu dát vàng độc đáo.

“Thành phố Đẹp” Sơn La nổi bật tại Hội chợ CAEXPO 2023

“Thành phố Đẹp” Sơn La nổi bật tại Hội chợ CAEXPO 2023

Gian hàng của tỉnh Sơn La tập trung vào lĩnh vực thương mại, giới thiệu các sản phẩm nông sản sạch, nông sản chế biến để giới thiệu với các đối tác nước ngoài tại CAEXPO 2023.

Thực phẩm hữu cơ đổ về TP.HCM, vì sao giá cao vẫn bán chạy?

Thực phẩm hữu cơ đổ về TP.HCM, vì sao giá cao vẫn bán chạy?

Hàng trăm loại thực phẩm hữu cơ đổ về TP.HCM giới thiệu người tiêu dùng trong Ngày Hữu cơ Việt Nam. Giá dù đắt hơn sản phẩm thông thường nhưng đang ngày càng được đón nhận tốt.

CEO công ty giao đồ ăn Baemin Việt Nam về Hàn Quốc, để chỗ lại cho người Việt

CEO công ty giao đồ ăn Baemin Việt Nam về Hàn Quốc, để chỗ lại cho người Việt

Ông Jinwoo Song, Tổng Giám đốc (CEO) công ty giao đồ ăn Baemin Việt Nam, vừa thông báo từ nhiệm để về lại Hàn Quốc. Người thay thế tạm thời vị trí này là Giám đốc Tài chính người Việt Nam của công ty.