Dĩa cơm tấm tại 1 nhà hàng trên đường Tôn Thất Đạm (Quận 1, TP.HCM) do đầu bếp người Mỹ gốc Việt chuẩn bị có giá 100 USD, tương đương 2,5 triệu đồng. Nếu không đặt món trước, nhà hàng không có sẵn.
Ẩm thực là một phần không thể thiếu của văn hóa và đời sống của các quốc gia trên thế giới. Trong số đó, châu Âu là một trong những vùng đất có nền ẩm thực đa dạng và phong phú nhất.
Với mức thù lao từ 400.000 - 500.000 đồng/ngày đã thu hút nhiều người tìm đến các vườn măng cụt ở Thuận An để xin việc.
Việc hướng dẫn người tiêu dùng nhận biết thực phẩm sạch chưa cặn kẽ dẫn đến nhà sản xuất hàng sạch khó tìm đầu ra nhưng người có nhu cầu lại chưa thể tiếp cận.
Ăn trái cây thường xuyên giúp cung cấp vitamin, khoáng chất thiết yếu, chất chống oxy hóa và chất xơ.
Theo khảo sát, giá cua hoàng đế tại các cửa hàng hải sản ở Hà Nội đang đồng loạt tăng mạnh, dao động ở mức 3 - 3,5 triệu đồng/kg với cua sống, trọng lượng 2-5kg, thậm chí loại cua chế biến, giá có thể lên đến 3,95 triệu đồng/kg.
Ngày 13/5, phiên chợ Xanh - Tử tế thứ 300 diễn ra sôi động, thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan, mua sắm. Trải qua 8 năm, phiên chợ tại 135A Pasteur, quận 3, TP Hồ Chí Minh đã trở thành nơi khởi nguồn cho nhiều thương hiệu nông sản Việt vươn tầm thế giới.
Trang ẩm thực nổi tiếng TasteAtlas giới thiệu những phiên bản bánh crepe nổi tiếng của các nước ở khu vực Đông Nam Á.
Sau gỏi gà măng cụt, nhiều người thích thú với món gỏi gà hoa phượng và gỏi gà dâu da.
Theo Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam, sự kiện giới thiệu rượu vang và ẩm thực độc đáo của Argentina sẽ diễn ra ở nhà hàng Los Fuegos (Tây Hồ, Hà Nội) vào tối ngày 16/5 tới, từ 19h.
Nhiều du khách lặn lội di chuyển hơn 30 km từ TP.HCM xuống Bình Dương thưởng thức món ăn đang gây bão trên các nền tảng mạng xã hội những ngày qua.