Hà Nội 31oC
Chủ nhật, 04/12/2022

Hàng loạt ưu đãi khi giao dịch trực tuyến tại Sacombank

17/11/2022 1:00 PM (GMT+7)

Từ nay đến 22/12, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Giảm hết cỡ - Sale bất ngờ” ưu đãi đến 100% cho khách hàng cá nhân khi giao dịch trực tuyến với tổng giá trị hơn 1,3 tỷ đồng.

Hàng loạt ưu đãi khi giao dịch trực tuyến tại Sacombank - Ảnh 1.

Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Giảm hết cỡ - Sale bất ngờ” ưu đãi đến 100% cho khách hàng cá nhân khi giao dịch trực tuyến

Cụ thể, Sacombank sẽ tặng thưởng 100.000 đồng cho 3.500 khách hàng đầu tiên đăng ký mới Internet Banking/Mobile Banking/Sacombank Pay trong thời gian diễn ra chương trình. 

Ưu đãi này dành riêng cho các khách hàng cá nhân đã sở hữu thẻ tín dụng hoặc tài khoản thanh toán Sacombank trước ngày 15/11/2022. Mỗi khách hàng được nhận thưởng một lần duy nhất trong suốt thời gian ưu đãi.

Đặc biệt, 2 ứng dụng Sacombank Pay và mBanking còn ưu đãi đến 100% cho khách hàng khi giao dịch. Theo đó, Sacombank sẽ hoàn 100% (tối đa 300.000 đồng) cho giao dịch đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe, khách sạn… 

Song song đó, khách hàng cũng được giảm ngay 100% giá trị đơn hàng (tối đa 100.000 đồng) khi mua sắm trực tuyến VnShop với mã khuyến mãi SACOMBANK100. Với mỗi ưu đãi trên, khách hàng sẽ được hoàn tiền/giảm giá tối đa 1 lần/tuần/ứng dụng.

Bên cạnh ưu đãi khi giao dịch, 2 ứng dụng Sacombank Pay và mBanking cũng đang triển khai gửi miễn phí tin báo giao dịch tự động, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro tin nhắn giả mạo ngân hàng, nhận thông báo nhanh chóng ngay cả khi ở nước ngoài và có thể cập nhật liên tục tin tức các sự kiện, ưu đãi mới nhất của Sacombank.

Được biết, Internet Banking, Mobile Banking và Sacombank Pay là hệ thống ngân hàng điện tử của Sacombank với nhiều tiện ích như: chuyển khoản, quản lý tài khoản/thẻ, gửi tiền tiết kiệm lãi suất hấp dẫn, thanh toán hóa đơn... giúp khách hàng có thể giao dịch trực tuyến mà không cần đến quầy giao dịch.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Bưởi da xanh Việt Nam lần đầu có mặt tại Mỹ, người Việt hào hứng mua

Bưởi da xanh Việt Nam lần đầu có mặt tại Mỹ, người Việt hào hứng mua

Sau 6 năm đàm phán để được cấp phép xuất khẩu chính ngạch, lô bưởi da xanh đầu tiên của Việt Nam đã chính thức có mặt tại thị trường Mỹ. Quả bưởi là loại trái cây tươi thứ 7 của Việt Nam được phép nhập khẩu vào thị trường đầy khó khăn này.

Lãi suất tăng, nhà đầu tư bán vàng chuyển tiền vào ngân hàng

Lãi suất tăng, nhà đầu tư bán vàng chuyển tiền vào ngân hàng

Trong tuần, giá vàng tăng khoảng 2,5%, và là tuần tăng thứ hai liên tiếp sau giai đoạn giảm. Trong khi đó giá vàng trong nước lại giảm khoảng 650.000 đồng/lượng. Do vậy chênh lệch giá vàng miếng SJC với thế giới chỉ còn hơn 13 triệu đồng/lượng.

Khi giá gạo Việt Nam trên đỉnh thế giới

Khi giá gạo Việt Nam trên đỉnh thế giới

Xuất khẩu gạo của Việt Nam trong năm nay có thể đạt kỷ lục hơn 7 triệu tấn, thu về khoảng 3,5 tỉ USD.

Lễ hội cá tra lần đầu tiên tổ chức tại Đồng Tháp

Lễ hội cá tra lần đầu tiên tổ chức tại Đồng Tháp

Sau Lễ hội sen và Lễ hội xoài, Đồng Tháp sẽ tổ chức Lễ hội cá tra nhằm phát huy giá trị của ngành hàng này.

Hãng bia rục rịch chạy hàng Tết

Hãng bia rục rịch chạy hàng Tết

Khoảng 2 tháng nữa mới đến Tết Quý Mão 2023 nhưng thị trường bia đã bắt đầu sôi động với các sản phẩm mới và chương trình khuyến mại.

Heo, gà, tôm, cá, bào ngư… lần đầu vào giỏ quà Tết

Heo, gà, tôm, cá, bào ngư… lần đầu vào giỏ quà Tết

Giỏ quà Tết của Co.opmart, Co.opXtra mang ý nghĩa là lời chúc an khang, hạnh phúc, sum vầy, sung túc, thịnh vượng đồng thời là một thông điệp về bảo vệ môi trường.