Chủ nhật, 22/12/2024
kết quả tìm kiếm (84)
Doanh nghiệp trồng rau mầm hữu cơ nỗ lực đưa sản phẩm đạt OCOP

Doanh nghiệp trồng rau mầm hữu cơ nỗ lực đưa sản phẩm đạt OCOP

Công ty TNHH sản xuất công nghệ HB (phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM) là đơn vị chuyên trồng rau hữu cơ. Trong đó có các sản phẩm rau mầm HB, rau mồng tơi, rau muống hạt, rau cải xanh đang tham gia OCOP cấp thành phố.

Sản phẩm tham gia OCOP hội đủ các yếu tố lịch sử, văn hóa, địa danh

Sản phẩm tham gia OCOP hội đủ các yếu tố lịch sử, văn hóa, địa danh

HTX Cần Giờ Tương Lai đang phấn đấu để đưa 6 sản phẩm đạt chuẩn OCOP thành phố. Trong đó có sản phẩm khô cá chim 1 nắng được đánh giá cao. Đây là sản phẩm hội tụ nhiều yếu tố về lịch sử, văn hóa và địa danh.

Sản phẩm đơn giản từ bữa cơm truyền thống tham gia Chương trình OCOP

Sản phẩm đơn giản từ bữa cơm truyền thống tham gia Chương trình OCOP

Công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Ngọc Liên tham gia chương trình OCOP cấp thành phố với 5 sản phẩm gồm: cà pháo ngâm, cà pháo mắm tôm chua, cà pháo mắm nêm, cóc chua ngọt và dưa món.

Doanh nghiệp TP.HCM có sản phẩm OCOP từ “báu vật” của rừng U Minh

Doanh nghiệp TP.HCM có sản phẩm OCOP từ “báu vật” của rừng U Minh

Tập đoàn Xuân Nguyên (huyện Bình Chánh, TP.HCM) chuyên sản xuất các sản phẩm bảo vệ, nâng cao sức khỏe như: Tinh bột nghệ, viên hà thủ ô, viên tam thất, dầu dừa, mật ong rừng. Trong đó sản phẩm mật ong rừng U Minh và viên hà thủ ô viên được công nhận OCOP 4 sao.

Đa dạng sản phẩm từ truyền thống đến hiện đại tham gia chương trình OCOP

Đa dạng sản phẩm từ truyền thống đến hiện đại tham gia chương trình OCOP

Tham gia chương trình OCOP có nhiều sản phẩm là đặc sản, thương hiệu lâu đời của địa phương. Bên cạnh đó, cũng có nhiều sản phẩm bắt nguồn từ sự sáng tạo và đầu tư phát triển nguồn nguyên liệu vốn có tại địa phương.

Sản phẩm từ nấm sạch Củ Chi phấn đấu đạt chuẩn OCOP

Sản phẩm từ nấm sạch Củ Chi phấn đấu đạt chuẩn OCOP

Sản phẩm nấm mối đen tươi đóng hộp, snack nấm bào ngư xám được trồng và chế biến tại huyện Củ Chi, đang phấn đấu trở thành sản phẩm đạt chuẩn OCOP cấp thành phố.

Sản phẩm ra đời trong dịch Covid-19 và mục tiêu chinh phục OCOP

Sản phẩm ra đời trong dịch Covid-19 và mục tiêu chinh phục OCOP

Sản phẩm bột uống nano Sagucha của công ty Cổ phần nông nghiệp CNC Thanh Bình đang chờ gửi hồ sơ để được công nhận đạt chuẩn OCOP. Đây là sản phẩm ra đời nhằm phục vụ người tiêu dùng trong đợt Covid-19.

Sản phẩm OCOP TP.HCM đẩy mạnh xúc tiến thương mại sau đại dịch Covid-19

Sản phẩm OCOP TP.HCM đẩy mạnh xúc tiến thương mại sau đại dịch Covid-19

Sau đại dịch Covid-19 là thời điểm các doanh nghiệp tham gia xúc tiến thương mại, đẩy nhanh quá trình đưa các sản phẩm đạt chuẩn OCOP.

Một đời "giữ vị ngọt" cho đặc sản OCOP 4 sao xoài cát Cần Giờ

Một đời "giữ vị ngọt" cho đặc sản OCOP 4 sao xoài cát Cần Giờ

Nhiều người trồng xoài phải bán đất, bỏ xứ ra đi, trong khi đó anh Phạm Văn Chánh (Cần Giờ, TP.HCM) vẫn đều đặn thu mỗi năm nửa tỷ đồng từ trái xoài cát Cần Giờ ngon nức tiếng. Hiện đặc sản xoài cát Cần Giờ đã được UBND TP.HCM công nhận sản phẩm đạt OCOP 4 sao.

Nâng tầm sản phẩm thủ công đan giỏ trạc Hóc Môn tham gia OCOP

Nâng tầm sản phẩm thủ công đan giỏ trạc Hóc Môn tham gia OCOP

Làng nghề đan giỏ trạc Xuân Thới Sơn (huyện Hóc Môn, TP.HCM) đã hình thành từ hàng chục năm nay. Hiện sản phẩm của làng nghề đang được thành phố bảo tồn và đưa vào chương trình sản phẩm tiềm năng OCOP (mỗi xã một sản phẩm) trên địa bàn vùng nông thôn thành phố.