Hà Nội 31oC
Thứ năm, 08/06/2023

Siêu Việt Group sáp nhập hai website tìm việc để tăng tính hiệu quả và tương tác

M.T

09/09/2022 9:40 AM (GMT+7)

Ngày 9/9, Siêu Việt Group chính thức sáp nhập hai website tìm việc mywork.com.vn và vieclam24h.vn nhằm nâng cao lợi ích người dùng dù sẽ mất một phần doanh thu.

Vieclam24h.vn liên tục đổi mới trong những năm qua

Theo đó, tất cả việc làm và tài khoản người dùng trên trang mywork.com.vn sẽ được chuyển sang trang vieclam24h.vn. Từ đây, người tìm việc và nhà tuyển dụng sẽ được hưởng nhiều tiện ích về công nghệ, dịch vụ đến từ nền tảng việc làm chuyên nghiệp này.

Siêu Việt Group sáp nhập hai website tìm việc để tăng tính hiệu quả và tương tác - Ảnh 1.

Giao diện website tìm việc vieclam24h.vn

Giữa bối cảnh hậu đại dịch và bão giá, vieclam24h.vn đã liên tục thay đổi, từ sáp nhập viectotnhat.com, nâng cấp nhận diện thương hiệu, cải tiến giao diện website, ứng dụng các công nghệ mới, tới sáp nhập mywork.com.vn. Động thái này đã mang đến nhiều lợi thế mới, không chỉ cho vieclam24h.vnmywork.com.vn, mà còn cho người tìm việc và nhà tuyển dụng tham gia hai nền tảng này.

"Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn đặt lợi ích người dùng lên hàng đầu. Việc sáp nhập hai nền tảng không chỉ giúp tối ưu vận hành để mang lại nhiều hiệu quả hơn cho người tìm việc, nhà tuyển dụng mà còn thể hiện quyết tâm bứt phá và củng cố thêm cam kết của Việc Làm 24h nói riêng và Siêu Việt Group nói chung. Chúng tôi kỳ vọng cùng thị trường lao động vượt qua mọi khó khăn và thách thức để luôn tiến về phía trước, mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội" - anh Ong Xuân Minh, CEO của Siêu Việt Group chia sẻ.

Siêu Việt Group sáp nhập hai website tìm việc để tăng tính hiệu quả và tương tác - Ảnh 2.

Chỉ qua điện thoại di động, người tìm việc đã có thể tương tác với nhà tuyển dụng

Trong thời gian sắp tới, Việc Làm 24h dự kiến ra mắt ứng dụng điện thoại giúp tăng trải nghiệm người dùng. Các thao tác được tối ưu hóa trên thiết bị di động cùng các tính năng bổ ích như tính lương gross - net sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng, tăng hiệu suất tìm việc và tuyển dụng.

Người tìm việc và nhà tuyển dụng sẽ được gì?

Đối với người tìm việc, nguồn việc làm từ mywork.com.vn được chuyển sang, kết hợp cùng nguồn việc lớn sẵn có trên vieclam24h.vn, giúp người tìm việc có cơ hội tiếp cận với số lượng công việc lớn hơn, từ đó có thêm cơ hội được công việc đúng ý.

Siêu Việt Group sáp nhập hai website tìm việc để tăng tính hiệu quả và tương tác - Ảnh 3.

Việc sáp nhập hai website tìm việc giúp người dùng kiếm việc làm hiệu quả hơn

Đồng thời, các thao tác tìm việc cũng thuận tiện hơn với người tìm việc khi họ chỉ cần sử dụng một nền tảng duy nhất để tìm kiếm công việc. Bên cạnh đó, những cải tiến về thuật toán sẽ giúp đề xuất công việc phù hợp nhất, cùng giao diện tinh giản, hiện đại, mang tính công nghệ sẽ giúp ứng viên dễ dàng tìm và sàng lọc công việc.

Các nhà tuyển dụng sẽ được tiếp cận 7 triệu hồ sơ ứng viên chất lượng từ hai nền tảng mywork.com.vnvieclam24h.vn, tăng xác suất tuyển dụng thành công. Ngoài ra, tần số xuất hiện của công việc và thương hiệu nhà tuyển dụng cũng sẽ được tăng cao khi có hơn 40 triệu lượt truy cập tìm việc mỗi năm.

"Giao diện tinh giản, hiện đại cùng công nghệ AI tiên tiến giúp việc tuyển dụng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của hai nền tảng giờ đây chỉ tập trung cho vieclam24h.vn, giúp tối ưu chất lượng chăm sóc cho nhiều doanh nghiệp hơn, hỗ trợ chuyên sâu hơn trong quá trình tuyển dụng", đại diện Siêu Việt group cho hay.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Phân khúc ô tô nhỏ cỡ A dần sôi động trở lại

Phân khúc ô tô nhỏ cỡ A dần sôi động trở lại

Sau hàng loạt khó khăn khiến nhóm xe cỡ A gần như “tuyệt chủng”, đã có những dấu hiệu bước đầu cho thấy sự trở lại của phân khúc vốn một thời rất được ưa chuộng này.

Toyota Wigo 2023 dự báo khuynh đảo phân khúc xe ôtô giá bình dân

Toyota Wigo 2023 dự báo khuynh đảo phân khúc xe ôtô giá bình dân

Toyota Wigo phiên bản hoàn toàn mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với sự "lột xác" cả về ngoại thất lẫn nội thất, đi kèm nhiều tính năng an toàn hiện đại bậc nhất phân khúc.

Nhiệt độ lý tưởng để cài đặt tủ lạnh giúp tiết kiệm tiền mỗi tháng

Nhiệt độ lý tưởng để cài đặt tủ lạnh giúp tiết kiệm tiền mỗi tháng

Tủ lạnh là một trong những thiết bị ngốn nhiều điện năng nhất trong nhà. Nhưng may mắn thay, có 1 vài mẹo nhỏ hữu ích có thể giúp bạn cắt giảm chi phí khi sử dụng.

Cảnh báo lỗ hổng iMessage đánh cắp dữ liệu của người dùng

Cảnh báo lỗ hổng iMessage đánh cắp dữ liệu của người dùng

Chuyên gia cảnh báo một lỗ hổng trong iMessage trên những chiếc iPhone đang chạy iOS đời cũ có nguy cơ bị hacker khai thác để gửi mã độc và đánh cắp dữ liệu người dùng.

Apple bỏ rơi iPhone X

Apple bỏ rơi iPhone X

Những thiết bị Apple ra mắt từ năm 2017 trở về trước đều không thể cập nhật iOS 17 và iPadOS 17.

Honda sắp tung mẫu MPV cạnh tranh Mitsubishi Xpander

Honda sắp tung mẫu MPV cạnh tranh Mitsubishi Xpander

Lần đầu tiên, mẫu xe 7 chỗ Honda BR-V sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Việc bổ sung mẫu MPV mới giúp Honda có thể mở rộng doanh số.