Hà Nội 31oC
Thứ năm, 30/06/2022
kết quả tìm kiếm (10)
Quà vặt ngày xuân

Quà vặt ngày xuân

Nếu hỏi bất kỳ ai về một món mà họ thèm ăn nhất ở mấy ngày đầu năm, chắc có lẽ đại đa số sẽ thèm một tô bún. Mà chắc chắn, trong cái đại đa số ấy, lựa chọn dành cho bún ốc, bún riêu, bún cá… sẽ chiếm phần đông nhất.

Cây nêu Việt Nam trên đất châu Phi

Cây nêu Việt Nam trên đất châu Phi

Khởi đầu cho nhiều hoạt động chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, tại vùng đất Nam Sudan xa xôi, các cán bộ, nhân viên Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 3 Việt Nam (BVDC2.3) đã hoàn thành nghi thức dựng cây nêu truyền thống.

Vị ngon tết miền Nam

Vị ngon tết miền Nam

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đã cận kề. Xin chia sẻ một số món ăn ngày Tết cổ truyền của người miền Nam để cùng tham khảo.

Tết cổ truyền Trung Quốc

Tết cổ truyền Trung Quốc

Giống như Việt Nam, Trung Quốc cũng có tết cổ truyền vào mùa xuân. Tết là thời điểm đón năm mới với nhiều điều tốt lành. Người Trung Quốc coi ngày tết cổ truyền là ngày lễ lớn nhất, vì vậy mọi hoạt động ngày tết đều rất được coi trọng.

Mâm cỗ tết sung mãn

Mâm cỗ tết sung mãn

Tết người Việt Nam nhất thiết phải có mâm cỗ, nếu không có cỗ thì không thể gọi là Tết.

Cỗ Tết 3 miền

Cỗ Tết 3 miền

Mỗi dịp Tết đến xuân về, mọi người trong gia đình đều tất bật chuẩn bị mâm ngũ quả và nhiều món ăn ngon để cúng Tết. Những mâm cỗ Tết ấy chứa đựng nhiều giá trị thiêng liêng và ý nghĩa trong tín ngưỡng thờ phụng tổ tiên của người Việt Nam.

Sắm đồ trang trí Tết

Sắm đồ trang trí Tết

Nhiều cửa hàng tại TP.HCM bắt đầu bày bán các sản phẩm trang trí cho Tết Nguyên đán 2022. Mẫu mã của chúng ngày càng đa dạng, màu sắc bắt mắt, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể ghé 3 địa chỉ dưới đây tìm mua vật dụng trang trí ngôi nhà ngày Tết.

Điểm "sống ảo" gây sốt khiến giới trẻ Sài Gòn check-in  sớm mùa tết 2022

Điểm "sống ảo" gây sốt khiến giới trẻ Sài Gòn check-in sớm mùa tết 2022

Còn khoảng 3 tuần nữa mới tới tết nguyên đán 2020, nhưng tại TP.HCM bất ngờ nổi lên điểm check-in nổi tiếng, gây sốt trên mạng. Giới trẻ từ khắp các quận, huyện đổ về "sống ảo" chụp ảnh tới... "cháy máy" quên lối về...

Tăng tốc bung hàng, giảm giá cuối năm

Tăng tốc bung hàng, giảm giá cuối năm

Còn chưa đầy một tháng nữa đến Tết nguyên đán 2022, tận dụng thời điểm cuối năm, các doanh nghiệp (DN) tăng tốc bung hàng, giảm giá, mở thêm điểm bán phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Độc đáo ẩm thực Hòa Bình

Độc đáo ẩm thực Hòa Bình

Ẩm thực Hòa Bình tương đồng với các địa phương ở vùng núi Tây Bắc, nhưng vẫn mang những nét đặc trưng cùng sức hấp dẫn khó quên…