Hà Nội 31oC
Chủ nhật, 26/06/2022

Vừa bón phân vừa ghép chữ, nông dân có cơ hội nhận quà “đỉnh” của NPK Cà Mau

PV

22/12/2021 1:00 PM (GMT+7)

Nông dân sử dụng phân bón NPK Cà Mau cả nước sẽ có cơ hội nhận được hàng nghìn phiếu mua hàng và có cơ hội trúng hàng loạt giải thưởng hấp dẫn từ chương trình "Tôi chọn NPK Cà Mau" - Ghép Chữ Ngay - Nhận Quà Đỉnh.

Đây là một trong nhiều hoạt động thường niên của Công ty Phân bón Cà Mau (PVFCC) với mục tiêu san sẻ bớt vất vả của bà con nông dân trong vụ mùa; tạo cơ hội để bà con được trải nghiệm sản phẩm NPK Cà Mau với công nghệ mới nhất. Đặc biệt, đây là nỗ lực san sẻ khó khăn của Phân bón Cà Mau với bà con trong cuộc sống với những phần quà giá trị.

Nhiều bất ngờ trong mỗi bao phân NPK Cà Mau

Theo chia sẻ của nhà sản xuất - Thấu hiểu những khó khăn về chi phí đầu tư của bà con nông dân trong mỗi mùa vụ, doanh nghiệp đã thường xuyên tổ chức các trương trình khuyến mãi hấp dẫn trong mỗi sản phẩm phân bón. Năm nay, nhân dịp ra mắt loạt sản phẩm NPK với nhiều công thức theo công nghệ mới, Phân bón Cà Mau đã triển khai chương trình "Tôi chọn NPK Cà Mau" – Ghép Chữ Ngay - Nhận Quà Đỉnh với hàng ngàn phiếu mua hàng, và các giải thưởng hết sức thiết thực, với tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 3,2 tỷ đồng.

Cụ thể, khi mua sản phẩm NPK Cà Mau, mở bao bà con sẽ có cơ hội nhận được phiếu mua hàng nhiều mệnh giá gồm: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng và 500.000 đồng.


Vừa bón phân vừa ghép chữ, nông dân có cơ hội nhận quà “đỉnh” từ NPK Cà Mau - Ảnh 1.

Chương trình khuyến mại "Tôi chọn NPK Cà Mau" – Ghép Chữ Ngay – Nhận Quà Đỉnh là một sự sẻ chia thiết thực nhất trong nỗ lực kéo giảm chi phí đầu tư cho người nông dân

Đặc biệt, trên phiếu mua hàng sẽ được in từ/cụm từ ngẫu nhiên, bà con cần thu thập và ghép các từ/cụm từ theo thể lệ để có cơ hội trúng 2.199 giải thưởng hấp dẫn từ Phân Bón Cà Mau, bao gồm: 01 Giải Đặc biệt là 03 lượng vàng 9999 khi thu thập đủ 03 cụm từ gồm: NPK - CÀ MAU - [hình ảnh] Logo Phân Bón Cà Mau; 05 Giải Nhất là xe Máy Honda Future 125Fi khi thu thập đủ 02 cụm từ gồm: NPK – CÀ MAU; 10 Giải Nhì là điện thoại di động Samsung khi thu thập đủ 02 cụm từ gồm: NPK – 1 HẠT; 120 Giải Ba là bao phân bón NPK Cà Mau khi thu thập cụm từ: NPK. Ngoài ra, còn có 2.063 Giải Đồng Hành là thẻ cào điện thoại trị giá 100.000đ khi thu thập được 01 trong 03 ký tự chữ: N hoặc P hoặc K.

Vụ Hè Thu vừa qua, với việc đưa NPK Cà Mau vào sử dụng kịp thời – bà con nông dân khắp các tỉnh khu vực ĐBSCL, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ… đã nhận thấy những cải thiện rõ rệt cho cây trồng ngay bước đầu sử dụng, chẳng hạn như giúp tiết kiệm công sức bón phân, hạt phân tan tốt, tròn đều… từ đó đã giúp phân bón NPK Cà Mau trở thành lựa chọn hàng đầu của bà con cho vụ Đông Xuân năm nay.

Theo giải thích từ phía nhà sản xuất, sở dĩ NPK Cà Mau có những ưu điểm tạo ra bước đột phá như thế là vì đây là loại phân bón phức hợp được sản xuất trên công nghệ ure hóa lỏng hiện đại nhất của nhà thầu ESPINDESA - Tây Ban Nha theo dây chuyền máy móc ngoại nhập từ các nước phát triển khu vực châu Âu. Tất cả các chất dinh dưỡng (N, P, K và các chất trung, vi lượng) trong quá trình sản xuất được hóa lỏng - trộn đều - cô đặc, tạo thành viên phân bón đồng nhất, chứa đủ chất dinh dưỡng; giúp cho rễ cây hút đồng đều các yếu tố dinh dưỡng, không gây ra sự mất cân đối cục bộ hoặc thiếu hụt nhất thời.

Hơn nữa, theo các thông số vận hành, phân bón NPK Cà Mau không những giúp hạn chế thất thoát để tiết kiệm lượng phân bón, mà còn giảm thiểu ô nhiễm môi trường… Đây đều là những ưu điểm vượt trội giúp NPK Cà Mau trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhà nông.

Màu vàng trù phú trải dài…

Trước tình trạng biến đổi khí hậu bất thường ở nhiều địa phương trên cả nước, phương thức canh tác theo lối truyền thống của bà con công dân cũng phải thay đổi cho phù hợp hơn. Bên cạnh khâu làm đất, chọn giống, kỹ thuật và kinh nghiệm trong trồng trọt là chưa đủ nếu bà con không chọn đúng sản phẩm phân bón chất lượng, phù hợp với ruộng vườn.

Đặc biệt là trong giai đoạn giá phân bón đang tăng cao, xuất hiện nhiều sản phẩm giả, kém chất lượng trên thị trường. Mới thấy được sản phẩm NPK Cà Mau với nhiều công thức vượt trội có ý nghĩa thế nào với vụ mùa.

Vừa bón phân vừa ghép chữ, nông dân có cơ hội nhận quà “đỉnh” từ NPK Cà Mau - Ảnh 2.

Phương thức canh tác theo lối truyền thống của bà con công dân cũng phải thay đổi cho phù hợp hơn

"Tui là khách hàng lâu năm của Phân Bón Cà Mau, rất ưng với các sản phẩm của đơn vị này. Vì vậy, khi được đại lý giới thiệu sử dụng NPK Cà Mau một hạt mới – một sản phẩm của Phân bón Cà Mau – tui cũng mua về để bón thử và khá bất ngờ với chất lượng sản phẩm...", nông dân Nguyễn Văn Út (huyện Tân Hưng, tỉnh Long An), cho biết.

Theo ông Út, sau đợt bón phân vừa qua, nhìn vườn bưởi xanh mướt hơn, tỷ lệ đậu trái cao hơn so với mọi năm, ông tin tưởng vụ bưởi tết này của gia đình sẽ thắng lớn.

"Tỷ lệ đậu và giữ trái khi bón phân này là khá tốt rồi. Chỉ mong gần tết giá bán mà cao nữa thì rất vui", ông Út nói thêm, và cho biết ông càng bất ngờ hơn khi phát hiện chương trình ‘Tôi chọn NPK Cà Mau’ – Ghép Chữ Ngay – Nhận Quà Đỉnh nay trong mỗi bao phân.

"Trong cảnh giá phân bón tăng mạnh như hiện nay, mỗi phần quà của chương trình sẽ là một sự sẻ chia của doanh nghiệp với nông dân chúng tôi", ông Út nói.


Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại "Tôi Chọn NPK Cà Mau: Ghép Chữ Ngay - Nhận Quà Đỉnh", vui lòng liên hệ hotline: 1800 888 606, hoặc truy cập website: www.pvcfc.com.vn.
Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đặc sản Ninh Bình nổi tiếng, mọc trên đá, có tiền chưa chắc mua được

Đặc sản Ninh Bình nổi tiếng, mọc trên đá, có tiền chưa chắc mua được

Dún đá là đặc sản nổi tiếng của Ninh Bình. Đây chính là mầm rêu mọc trên những tảng đá vôi trắng đặc trưng của vùng đất này

Trứng gia cầm tiếp tục tăng giá

Trứng gia cầm tiếp tục tăng giá

Giá các loại trứng gia cầm tiếp tục tăng thêm từ 2.000-5.000 đồng/chục (10 trứng) so với cách nay khoảng 1 tháng và đang ở mức cao nhất kể từ đầu năm 2022 đến nay.

Làm xà phòng từ cây dược liệu

Làm xà phòng từ cây dược liệu

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Sư phạm mỹ thuật nhưng Nguyễn Đào Quy Tân (31 tuổi, ngụ quận Ô Môn, TP Cần Thơ) lại quyết định về quê khởi nghiệp làm xà phòng từ những cây dược liệu xung quanh nhà.

Nước mắm Việt Nam phải phát triển giống rượu vang trên thế giới

Nước mắm Việt Nam phải phát triển giống rượu vang trên thế giới

Hiệp hội Nước mắm Việt Nam đã phối hợp với Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam, Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Đẩy mạnh xuất khẩu nước mắm: Định hướng và Giải pháp".

Có gì đặc biệt trong Tổ hợp Thiên đường sữa vừa được Vinamilk và Mộc Châu Milk khởi công?

Có gì đặc biệt trong Tổ hợp Thiên đường sữa vừa được Vinamilk và Mộc Châu Milk khởi công?

Được chính thức khởi công vào cuối tháng 5/2022, những hình ảnh đầu tiên được trình làng của “Tổ hợp Thiên đường Sữa Mộc Châu” đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng bởi sự hấp dẫn và đẹp mắt của “Kỳ quan Tây Bắc” trong tương lai.

Xuất khẩu hàng dệt may có thể khó khăn

Xuất khẩu hàng dệt may có thể khó khăn

Theo lãnh đạo một số doanh nghiệp (DN) dệt may, nhu cầu hàng may mặc trên thế giới hiện có xu hướng giảm do lạm phát tăng, người tiêu dùng các nước cũng thắt chặt chi tiêu sau dịch… Tình hình này khiến các đơn hàng xuất khẩu đang giảm nhanh.

Lưu giữ hương vị bánh dân gian

Lưu giữ hương vị bánh dân gian

Thông lệ cứ 12 giờ đêm, lúc mọi nhà, mọi người ngủ say, thì khuôn bếp nhà chị Pha lại đỏ lửa đón ngày lao động mới. Không đơn thuần để mưu sinh, chị Pha rất vui được giới thiệu và lan tỏa hương vị bánh quê đến thực khách gần, xa…