Hà Nội 31oC
Chủ nhật, 27/11/2022

Ăn cơm rang cho quá nhiều dầu ớt, bị chủ quán đuổi

02/10/2022 6:00 PM (GMT+7)

Thanh niên vừa múc thêm chút dầu ớt, ông chủ tiệm đã lao ra chửi mắng, nói rằng: "Cậu đi ngay đi, lần sau đừng đến nữa!"

Ăn cơm rang cho quá nhiều dầu ớt, thanh niên bị chủ quán đuổi - Ảnh 1.

Cuộc sống hiện đại, đa số mọi người đều thích gọi món giao hàng tận nơi, nhưng vẫn có nhiều người quen ăn ở nhà hàng và thường thì chủ quán sẽ luôn phục vụ tốt cho khách. Tuy nhiên, một chàng trai trẻ họ Vương ở Lục An, An Huy, Trung Quốc, đã bị ông chủ cửa hàng đuổi thẳng cổ chỉ vì ăn quá nhiều dầu ớt.

Theo thông tin đăng tải, anh Vương đến nhà hàng mì gần Lan Châu để ăn tối. Vào bàn, anh Vương gọi một món cơm rang. Vì cảm thấy hương vị cơm rang không đủ đậm đà nên anh Vương liên tục múc dầu ớt vào đĩa để trộn cơm.
Ăn cơm rang cho quá nhiều dầu ớt, thanh niên bị chủ quán đuổi - Ảnh 2.

Ăn cơm rang cho quá nhiều dầu ớt, thanh niên bị chủ quán đuổi.

Nào ngờ, vừa múc thêm chút dầu ớt, ông chủ tiệm đã lao ra chửi mắng, nói rằng: "Cậu đi ngay đi, lần sau đừng đến nữa!", khiến anh Vương chết lặng. Phẫn nộ vì thái độ phục vụ kém, anh Vương lấy điện thoại ra ghi hình thế nhưng ông chủ nhà hàng khó tính không hề thay đổi thái độ, vẫn mắng chửi anh Vương.
Khi anh Vương phân trần là anh có thói quen ăn hơi nhiều dầu ớt, ông chủ kích động tới mức hét lên: "Không phải hơi nhiều, là 8 thìa dầu ớt".
Anh Vương không kém, đáp lại: "Không cần biết bao nhiêu thìa, đây là gia vị quán cung cấp miễn phí, đúng hay không?". Ông chủ nghe vậy không trả lời trực tiếp, nhưng lại nói: "Lần sau đừng đến nữa!".
Khi được hỏi "Anh đang kinh doanh theo cách này à? Có người buôn bán như anh vậy sao?", người chủ trả lời: "Lần sau đừng có mà tới, tôi không thích khách hàng như anh".
Anh Vương tức giận mắng lại: "Thích hay không là chuyện của anh, anh buôn bán kiểu này thì dẹp tiệm đi". Đáp lại, người chủ cũng khẳng định, sau này anh Vương có tới cũng sẽ không bán cho anh Vương nữa.
Sau khi chia sẻ của anh Vương được đăng tải, đa số đều chỉ trích thái độ phục vụ quá kém của ông chủ nhà hàng. Họ cho rằng, nếu cứ giữ thái độ như vậy với khách hàng, việc kinh doanh chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

Theo CNT

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Chi phí logistics của Việt Nam vẫn còn ở mức cao

Chi phí logistics của Việt Nam vẫn còn ở mức cao

Theo Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh, chi phí logistics của Việt Nam vẫn còn ở mức cao, chưa hình thành được mạng lưới doanh nghiệp quy mô lớn.

Bắt kịp xu hướng để gia tăng xuất khẩu vào EU

Bắt kịp xu hướng để gia tăng xuất khẩu vào EU

Sau hơn 2 năm thực thi EVFTA, xuất khẩu của Việt Nam sang EU đã khả quan. Thế nhưng, bối cảnh lạm phát và khó khăn của kinh tế thế giới, đặc biệt là thị trường EU dự báo sẽ tác động đến xuất khẩu của Việt Nam trong thời gian tới.

Nhiều mặt hàng khuyến mại ngày Black Friday đắt hơn ngày thường

Nhiều mặt hàng khuyến mại ngày Black Friday đắt hơn ngày thường

Các nhà bán lẻ đã sử dụng chiêu trò để khiến người dùng mắc bẫy mua sắm. Trong thực tế, những sản phẩm khuyến mãi trong dịp Black Friday năm nay có giá còn cao hơn năm ngoái.

Bitcoin xuống đáy 2 năm

Bitcoin xuống đáy 2 năm

Tác động lan tỏa từ sự sụp đổ của FTX đang bao trùm ngành công nghiệp tiền mã hóa. Giá Bitcoin về đáy 2 năm, còn vốn hóa của toàn bộ thị trường bốc hơi 1.400 tỷ USD kể từ đầu năm.

Mới loạt trận đầu World Cup, nhiều tiệm cầm đồ chật cứng đồ cầm

Mới loạt trận đầu World Cup, nhiều tiệm cầm đồ chật cứng đồ cầm

Không ít người vì cá độ bóng đá mùa World Cup đã phải cầm cố tài sản, lún sâu vào cá độ đỏ đen, những kẻ thua độ lần lượt phải ra hiệu cầm đồ để "ký gửi" tài sản...

Tăng cường kết nối tại Diễn đàn Mekong Connect 2022

Tăng cường kết nối tại Diễn đàn Mekong Connect 2022

Tại TP. Cần Thơ, các tỉnh, thành phố trong Mạng lưới liên kết ABCD Mekong (An Giang - Bến Tre - Cần Thơ - Đồng Tháp), TP. Hồ Chí Minh và Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp tổ chức Diễn đàn Mekong Connect 2022.