Chiếc bánh mì giá 260.000 đồng/chiếc có phần nhân gồm: thịt nạc vai heo nướng than, pate gan gà, tai heo, dưa góp, dưa chuột, rau mùi ăn cùng tương ớt.
Mở quầy bánh mì kẹp để kiếm tiền trả học phí đại học, người đồng sáng lập không hề nghĩ mình sẽ trở thành tỷ phú.
Phở Sài Gòn, bát phở của tình thương và nỗi nhớ, day dứt như khắc sâu trong tâm khảm và tận đáy lòng. Phở Sài Gòn còn là lòng sẻ chia đầy ấm áp trong những ngày đầu tiên tôi mới chập chững vào Sài Gòn.
Các món ăn từ thịt luôn tạo ra cảm giác ngon miệng cho chúng ta, tuy nhiên, tác động của các loại thịt đối với sức khỏe thì không phải đều giống nhau.
Bánh mì kẹp không gây ngán nhờ thành phần ăn kèm đa dạng. Công thức làm ổ bánh mì giòn tan, nóng hổi kẹp nhân bò, rau củ kèm gia vị bổ sung năng lượng cho bạn khởi đầu ngày mới.
Trên khắp thế giới, các đầu bếp đang bắt đầu tất bật tạo ra một số bữa ăn đắt đỏ để chào đón năm mới.
Bánh mì vốn được xem là một món ăn bình dân thế nhưng không ít món bánh mì ngoại lệ khi có giá từ sáu mươi nghìn đồng/ ổ đến hai triệu đồng.