Thứ sáu, 24/05/2024

"SSI Town - Cú già phố Win": Trò chơi chứng khoán thú vị dành cho nhà đầu tư

07/07/2022 2:50 PM (GMT+7)

Chưa cần phải có tài khoản chứng khoán, mọi người chơi đều có thể tham gia game đầu tư mô phỏng "SSI Town" - tựa trò chơi chính thức được phát triển bởi Công ty CP Chứng khoán SSI, ra mắt từ hôm nay (7/7), ngay trên bảng giá thông minh SSI iBoard (bao gồm cả phiên bản web và phiên bản app) và tại website SSI Town…

"SSI Town - Cú già phố Win": Trò chơi chứng khoán thú vị dành cho nhà đầu tư - Ảnh 1.

Nhà đầu tư trải nghiệm game đầu tư mô phỏng "SSI Town"

"SSI Town" được lấy cảm hứng dựa trên Wall Street - khu phố tài chính của Mỹ mà mọi nhà đầu tư trên thế giới đều biết đến. Gia nhập SSI Town, mỗi người chơi sẽ được sở hữu một thành phố của riêng mình với người đồng hành là trợ lý ảo "Cú già phố Win".

Thông qua các nhiệm vụ được đặt rải rác trong các tòa nhà của thành phố, người chơi sẽ có thêm nhiều kiến thức về chứng khoán, kỹ năng đầu tư, đồng thời tích lũy điểm kinh nghiệm cho trợ lý ảo của mình để thăng cấp và nhận phần thưởng tương xứng.

Tổng giá trị giải thưởng cho các sự kiện được tổ chức tại SSI Town đến 30/9 dự kiến lên tới 800 triệu đồng, trong đó có nhiều hình thức trả thưởng hấp dẫn như hoàn 5 triệu đồng vào tài khoản chứng khoán, nạp ngay 200.000 đồng vào điện thoại…

"SSI Town - Cú già phố Win": Trò chơi chứng khoán thú vị dành cho nhà đầu tư - Ảnh 2.

Tòa nhà trung tâm SSI Town được lấy cảm hứng từ tòa nhà SSI trên con phố Nguyễn Huệ tại TP.HCM. Từ đây, nhịp sống sôi động cũng được phản ánh phần nào trong trò chơi với hàng loạt các sự kiện diễn ra mỗi tuần, gồm:

Sự kiện "Vé vàng may mắn" diễn ra ngày 7/7, 8/8 - 22/8, 9/9 - 22/9 sẽ mang đến cơ hội hoàn ngay 5 triệu đồng vào tài khoản chứng khoán;

Sự kiện "Vòng quay may mắn" diễn ra thứ 5 hàng tuần giúp người chơi có cơ hội được hoàn 888.000 đồng vào tài khoản điện thoại;

Sự kiện "Học viện SSI" diễn ra thứ 6 hàng tuần sẽ giúp nhà đầu tư có thêm nhiều kiến thức đầu tư và cơ hội nạp ngay 200.000 đồng vào tài khoản điện thoại;

Sự kiện "Hành trình nâng cấp cú" diễn ra từ 1/8 - 20/8 và 1/9 - 20/9 sẽ là cơ hội giúp người chơi có ngay tối đa 200.000 đồng vào tài khoản điện thoại.

"SSI Town - Cú già phố Win": Trò chơi chứng khoán thú vị dành cho nhà đầu tư - Ảnh 3.

Đặc biệt, ngay trong hôm nay (7/7), người chơi đã có thể tham gia vào sự kiện "Vé vàng may mắn" và thực hiện theo hướng dẫn để nhận giải thưởng hấp dẫn hoàn 5 triệu đồng vào tài khoản chứng khoán. Khách hàng có thể tham gia đầy đủ, vì số lần nhận quà tặng là không giới hạn.

Chi tiết nội dung thể lệ "SSI Town - Cú già phố Win" sẽ được công bố trên website chính thức của SSI tại đây và trang Facebook fanpage của Chứng khoán SSI.

"Đầu tư chứng khoán là một "bộ môn" đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức, kinh nghiệm, hiểu biết. Tuy nhiên không nên vì những lý do đó mà trì hoãn việc khởi đầu hành trình đầu tư của mình, vì đầu tư tích lũy là xu hướng của cuộc sống hiện đại mà sớm hay muộn bạn cũng sẽ tham gia.

SSI Town ra mắt, đầu tiên, chính là để giúp bạn khởi đầu hành trình đầu tư đó một cách thú vị hơn, nhiều màu sắc hơn với sự đồng hành của SSI", bà Lục Kim Thanh - Giám đốc Dịch vụ Trực tuyến Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI, chia sẻ.

Với ý nghĩa như vậy, người chơi có thể tham gia SSI Town ngay cả khi chưa có tài khoản chứng khoán tại SSI. Không chỉ tham gia thông qua ứng dụng SSI iBoard trên điện thoại, người chơi cũng có thể tham gia ngay trên bảng giá thông minh SSI iBoard trên trình duyệt web thông thường.

Đại diện SSI cũng bật mí thêm, trong tương lai, thành phố SSI sẽ còn tiếp tục được xây dựng và mở rộng hơn nữa, với nhiều tính năng mô phỏng đầu tư hay giao dịch chứng khoán giả lập, đi kèm với đó vẫn là những phần quà giá trị, với mục tiêu xây dựng, kết nối một cộng đồng nhà đầu tư thông minh, hiện đại.

"SSI Town - Cú già phố Win" là một trong những chương trình được phát triển bởi Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI với mục tiêu trở thành người đồng hành tin cậy của nhà đầu tư ngay từ khi bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Gói 120.000 tỷ đồng mới giải ngân được 0,5%, đâu là nguyên nhân?

Gói 120.000 tỷ đồng mới giải ngân được 0,5%, đâu là nguyên nhân?

Dù là gói tín dụng dành cho nhà ở xã hội, nhưng mức lãi vay lại ở mức cao, đây là một trong 3 nguyên nhân khiến gói 120.000 tỷ đồng có tiến độ giải ngân chậm.

IFC thoái hết vốn từ Ngân hàng An Bình

IFC thoái hết vốn từ Ngân hàng An Bình

Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC thuộc Nhóm Ngân hàng Thế giới đã thoái toàn bộ vốn đầu tư của IFC tại Ngân hàng An Bình (ABBANK) theo lộ trình thoái vốn 2 bên đã chốt.

Lộc Trời trả nợ và xin lỗi nông dân trồng lúa

Lộc Trời trả nợ và xin lỗi nông dân trồng lúa

Tập đoàn Lộc Trời cho biết đã hoàn tất việc thanh toán tiền lúa cho nông dân tại Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) sau sự cố dòng tiền. Chủ tịch tập đoàn Huỳnh Văn Thòn lên tiếng xin lỗi nông dân vì đã nợ tiền lúa.

Cổ phiếu FPT liên tục phá đỉnh: Thời của cổ phiếu công nghệ, hay SCIC làm giá để bán giá cao?

Cổ phiếu FPT liên tục phá đỉnh: Thời của cổ phiếu công nghệ, hay SCIC làm giá để bán giá cao?

Cổ phiếu FPT của ông Trương Gia Bình liên tục chinh phục định giá mới trong lịch sử hoạt động đã đưa vốn hoá của doanh nghiệp tăng cao. Các cổ phiếu công nghệ khác cũng đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư khi nhiều mã trong ngành bật tăng từ tháng 4, đẩy mặt bằng giá lên cao.

4 ngân hàng yếu kém đang được kiểm soát đặc biệt

4 ngân hàng yếu kém đang được kiểm soát đặc biệt

Hiện có bốn ngân hàng yếu kém thuộc diện tái cơ cấu, gồm: Ngân hàng Đông Á (DongABank), Xây dựng (CB), Đại Dương (Oceanbank) và Dầu khí toàn cầu (GPBank). Các ngân hàng này cũng đang được NHNN kiểm soát đặc biệt.

Nhiều doanh nghiệp niêm yết tiếp tục giảm vốn Nhà nước

Nhiều doanh nghiệp niêm yết tiếp tục giảm vốn Nhà nước

Nhiều công ty trên sàn chứng khoán như FPT, Nhựa Tiền Phong, Xuất nhập khẩu thủy sản An Giang, Cơ khí và khoáng sản Hà Giang đang nằm trong danh sách 31 doanh nghiệp thoái vốn đợt 2/2024 của Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC).