Thứ sáu, 26/04/2024
kết quả tìm kiếm (26)
Loại mì chứa chất chống oxy hóa lạ hơn mì thanh long

Loại mì chứa chất chống oxy hóa lạ hơn mì thanh long

Mì thanh long đang là trend có xu hướng tìm kiếm nhiều trong mấy ngày qua, nhưng có một loại mì màu tím đặc biệt được đánh giá là chứa chất chống oxy hóa, tốt cho sức khỏe.

Sự xâm lược toàn cầu của mì ăn liền

Sự xâm lược toàn cầu của mì ăn liền

Người tiêu dùng trên khắp thế giới – kể cả ở những quốc gia không có truyền thống ăn mì – đều đang tìm đến mì ăn liền với số lượng tăng dần, một phần do khủng hoảng chi phí sinh hoạt.

Nhật Bản tăng mua mì ăn liền Việt Nam

Nhật Bản tăng mua mì ăn liền Việt Nam

Nhật Bản đang gia tăng lượng nhập khẩu mì ăn liền từ Việt Nam và Thái Lan dù các sản phẩm Hàn Quốc vẫn có thị phần lớn ở xứ sở mặt trời mọc, theo báo Nikkei Asia.

Người Việt ăn mì tôm nhiều nhất thế giới

Người Việt ăn mì tôm nhiều nhất thế giới

Việt Nam đứng thứ ba thế giới về sử dụng mì ăn liền. Tuy nhiên, nếu xét trung bình số lượng mì mà mỗi người tiêu thụ, thì người Việt ăn nhiều nhất thế giới.

Ông chủ mì Hảo Hảo tính thêm chiến lược mới tại TP.HCM

Ông chủ mì Hảo Hảo tính thêm chiến lược mới tại TP.HCM

Acecook Việt Nam - chủ thương hiệu mì Hảo Hảo, dự kiến xây trung tâm nghiên cứu với công nghệ hiện đại tại TP.HCM, trong bối cảnh Việt Nam luôn đứng top đầu các nước tiêu thụ mì ăn liền nhiều nhất thế giới.

Mì ăn liền thanh long sản xuất bằng công nghệ nano được xuất khẩu độc quyền sang Mỹ và Canada

Mì ăn liền thanh long sản xuất bằng công nghệ nano được xuất khẩu độc quyền sang Mỹ và Canada

Mì ăn liền thanh long là sản phẩm mì có thành phần từ trái cây thanh long, được sản xuất bằng công nghệ nano đã chính thức xuất khẩu độc quyền sang Mỹ và Canada sau lễ ký kết chiều 22/7 tại TP.HCM.

Người Việt ăn bao nhiêu gói mì tôm trong năm 2022?

Người Việt ăn bao nhiêu gói mì tôm trong năm 2022?

Trong năm 2022, Việt Nam đã tiêu thụ khoảng 8,48 tỷ gói mì ăn liền. Mì tôm chua cay là hương vị phổ biến nhất người Việt Nam sử dụng.

Từ 27-6, mì ăn liền xuất khẩu sang châu Âu dễ hơn

Từ 27-6, mì ăn liền xuất khẩu sang châu Âu dễ hơn

Theo Bộ Công Thương, EU vẫn duy trì kiểm soát tại cửa khẩu với tần suất 20% đòi hỏi doanh nghiệp luôn phải duy trì tốt công tác kiểm soát an toàn thực phẩm đối với mì ăn liền.

Nhiều nước thu hồi, điều tra mì Indomie vì chứa chất cấm

Nhiều nước thu hồi, điều tra mì Indomie vì chứa chất cấm

Ethylene oxide là chất có thể gây ung thư và đã được tìm thấy trong loại mì Indomie tại một số thị trường như Malaysia và Đài Loan (Trung Quốc).

Acecook Việt Nam có chủ tịch, tổng giám đốc mới

Acecook Việt Nam có chủ tịch, tổng giám đốc mới

Ông Kaneda Hiroki được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc, còn ông Kajiwara Junichi trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty CP Acecook Việt Nam.