Thứ ba, 26/09/2023

Sân bay Đồng Hới đã mở cửa tiếp nhận chuyến bay trở lại

20/10/2022 7:00 PM (GMT+7)

Sân bay Đồng Hới (Quảng Bình) đã cửa khai thác trở lại sau khi tạm đóng cửa, ngưng tiếp nhận các chuyến bay do ảnh hưởng bão số 6.

Cục Hàng không Việt Nam đã cho phép sân bay Đồng Hới mở cửa khai thác trở lại sau khi thời tiết tiết đã đảm bảo an toàn cho các chuyến bay đi/đến.

Trước đó, Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã quyết định đóng cửa tạm thời Cảng hàng không Đồng Hới từ 6 giờ ngày 20/10 đến 13 giờ ngày 20/10 (giờ địa phương).

Sân bay Đồng Hới đã mở cửa tiếp nhận chuyến bay trở lại - Ảnh 1.

Thời tiết xấu làm sân bay Đồng Hới phải tạm đóng cửa. Ảnh: H.T

Theo đó, do tình hình thời tiết diễn biến tốt hơn, từ 9 giờ sáng 20/10, sân bay Đồng Hới đã mở cửa khai thác trở lại do thời tiết đã đảm bảo an toàn cho các chuyến bay đi/đến. Tuy nhiên, sân bay chính thức phục vụ các chuyến bay đi/đến sau 13 giờ cùng ngày.

Theo kế hoạch, trong chiều 20/10, có ba chuyến bay do ba hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet và Bamboo Airways khai thác chặng TP.HCM đi Quảng Bình. Chặng Hà Nội - Quảng Bình có hai chuyến bay do Vietnam Airlines và Bamboo Airways khai thác.

Theo đó, Cảng vụ Hàng không miền Bắc đề nghị Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam có trách nhiệm thông báo tin tức hàng không trong nước và quốc tế phù hợp theo quy định hiện hành; chỉ đạo Công ty Quản lý bay miền Bắc tổ chức điều hành bay đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Sân bay Đồng Hới đã mở cửa tiếp nhận chuyến bay trở lại - Ảnh 3.

Nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng do bão số 6. Ảnh: H.T

Thời gian qua, Cục Hàng không Việt Nam đã lập nhóm kết nối các sân bay, hãng hàng không, quản lý bay và các đơn vị liên quan để cảnh cáo sớm các tình trạng thời tiết cực đoan. Qua đó các hãng hàng không chủ động thông báo sớm đến khách hàng tình trạng khai thác do thời tiết bất thường.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Bà Rịa - Vũng Tàu chuẩn bị đấu giá "Cổng trời Vũng Tàu" rộng hơn 13,8 ha

Bà Rịa - Vũng Tàu chuẩn bị đấu giá "Cổng trời Vũng Tàu" rộng hơn 13,8 ha

Mũi Nghinh Phong toạ lạc ở phía Nam bán đảo Vũng Tàu, được mệnh danh là "Cổng trời Vũng Tàu", một địa điểm thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và chụp ảnh. Đơn vị trúng đấu giá khu đất sẽ được sử dụng theo hình thức thuê đất trả tiền thuê một lần cho cả thời gian thuê.

Vì sao chỉ nên quản, không nên cấm chung cư mini?

Vì sao chỉ nên quản, không nên cấm chung cư mini?

Theo HoREA, chỉ dứt khoát không luật hóa nhà chung cư mini “biến tướng”, không hợp thức hóa các sai phạm của nhà chung cư mini “biến tướng” trong Luật Nhà ở. Tuy nhiên, “nên quản, không nên cấm nhà chung cư mini”, bởi lẽ chung cư mini là sản phẩm nhà ở rất cần thiết cho xã hội hiện nay và trong nhiều thập niên sau này.

9 quy tắc thiết kế phòng tắm nhỏ giúp tối đa không gian đến từng centimet

9 quy tắc thiết kế phòng tắm nhỏ giúp tối đa không gian đến từng centimet

Những quy tắc thiết kế này sẽ giúp bạn có được một căn phòng tắm tuy nhỏ nhưng lại rất tiện dụng.

Cục Đường bộ sẵn sàng thu phí tự động không dừng tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất

Cục Đường bộ sẵn sàng thu phí tự động không dừng tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất

Cục Đường bộ Việt Nam đang xây dựng, hoàn thiện báo cáo trình Bộ Giao thông Vận tải để báo cáo Thủ tướng xin thí điểm dùng tài khoản thu phí tự động không dừng để thu phí ra vào sân bay.

Sức hút bất động sản thương mại Việt Nam

Sức hút bất động sản thương mại Việt Nam

Hai thị trường bất động sản thương mại lớn tại Việt Nam là Hà Nội và TP.HCM vẫn duy trì được sức hút đối với các nhà đầu tư. Trong đó, chi phí thuê văn phòng và mặt bằng bán lẻ cao cấp ở mức thấp giúp Việt Nam cạnh tranh với quốc gia khác trong khu vực.

TP.HCM cấp thành công gần 5.500 sổ hồng trong 9 tháng đầu năm

TP.HCM cấp thành công gần 5.500 sổ hồng trong 9 tháng đầu năm

9 tháng đầu năm nay, cơ quan chức năng đã cấp 5.480 giấy chứng nhận lần đầu cho các tổ chức, cá nhân. Trong đó, giấy chứng nhận nhà đất cấp cho cá nhân chiếm đa số.