Đoàn Ban Chỉ đạo cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" TP.HCM đã tham dự chương trình Việt Nam Phở Festival 2023 tại Nhật Bản, bắt đầu chuyến công tác học tập, trao đổi kinh nghiệm kéo dài từ ngày 8-13/10.
Quán phở của Chi Pu tại Thượng Hải, Trung Quốc thu hút được rất nhiều sự chú ý dù vừa mới mở cửa.
Bùi Thanh Duy và Bùi Thanh Tâm sinh ra trong gia đình thuần nông ở Quảng Nam. Hai anh em là cựu du học sinh Nhật Bản, đã có 10 năm sinh sống và làm việc tại đất nước này, và đang là chủ thương hiệu bánh mì Việt Nam nổi danh tại Tokyo có tên Bánh mì Xin Chào.
Cơm tấm nhuyễn ăn cùng thịt khìa, trứng kho, bì, chả thái nhỏ kèm với đồ chua tạo nên đặc sản trứ danh thực khách không thể bỏ qua ở Long Xuyên, An Giang.
Người hâm mộ tìm ra nơi BlackPink ăn phở, bánh mì chính là nhà hàng được Michelin Guide gợi ý trong khách sạn 5 sao trên phố Lê Phụng Hiểu, Hà Nội.
Thương vụ Nova F&B bán lại cho đối tác Singapore cho thấy thị trường thực phẩm và đồ uống (F&B) tại Việt Nam dự báo tiếp tục có những cơn sóng ngầm.
40 khách mời là quan chức ngoại giao, doanh nhân và đại diện các tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Thái Lan gồm Central Retail, Siam Makro, Big C, The Mall Group… đã được thưởng thức các món ăn đặc sản của Việt Nam tại chương trình “Hương vị Việt Nam” (Tasting Việt Nam).
Ẩm thực không biên giới là chuỗi hành trình đầy kỳ thú giới thiệu những món ăn khó quên được tạo nên bởi tập thể những nghệ nhân, đầu bếp và các thành viên có tầm, có tâm với ẩm thực Việt
Hôm qua, mẹ gửi cả quê hương miền Trung cho tôi. Trong đó, có món thịt kho mắm ruốc mẹ đã làm sẵn, món thịt kho mắm ruốc của ấu thơ.
Bún chả, bánh cuốn… là những đặc sản đường phố các thẩm định viên Michelin ấn tượng nhất khi khảo sát nhà hàng, quán ăn ở Hà Nội.