Thứ tư, 21/02/2024
kết quả tìm kiếm (72)
Bán phở hơn 200.000 đồng một bát, quán của Chi Pu kín khách

Bán phở hơn 200.000 đồng một bát, quán của Chi Pu kín khách

Quán phở của Chi Pu tại Thượng Hải, Trung Quốc thu hút được rất nhiều sự chú ý dù vừa mới mở cửa.

Tham vọng xây thương hiệu bánh mì Việt tầm cỡ ở Nhật, du học sinh lên Shark Tank gọi vốn mở 50 cửa hàng

Tham vọng xây thương hiệu bánh mì Việt tầm cỡ ở Nhật, du học sinh lên Shark Tank gọi vốn mở 50 cửa hàng

Bùi Thanh Duy và Bùi Thanh Tâm sinh ra trong gia đình thuần nông ở Quảng Nam. Hai anh em là cựu du học sinh Nhật Bản, đã có 10 năm sinh sống và làm việc tại đất nước này, và đang là chủ thương hiệu bánh mì Việt Nam nổi danh tại Tokyo có tên Bánh mì Xin Chào.

Cơm tấm Long Xuyên đặc biệt cỡ nào mà khách mách nhau về An Giang ăn thử?

Cơm tấm Long Xuyên đặc biệt cỡ nào mà khách mách nhau về An Giang ăn thử?

Cơm tấm nhuyễn ăn cùng thịt khìa, trứng kho, bì, chả thái nhỏ kèm với đồ chua tạo nên đặc sản trứ danh thực khách không thể bỏ qua ở Long Xuyên, An Giang.

BlackPink ăn phở, bánh mì gần 300.000 đồng ở Hà Nội

BlackPink ăn phở, bánh mì gần 300.000 đồng ở Hà Nội

Người hâm mộ tìm ra nơi BlackPink ăn phở, bánh mì chính là nhà hàng được Michelin Guide gợi ý trong khách sạn 5 sao trên phố Lê Phụng Hiểu, Hà Nội.

Nova F&B đóng cửa, mở sóng ngầm F&B

Nova F&B đóng cửa, mở sóng ngầm F&B

Thương vụ Nova F&B bán lại cho đối tác Singapore cho thấy thị trường thực phẩm và đồ uống (F&B) tại Việt Nam dự báo tiếp tục có những cơn sóng ngầm.

Mang bánh tráng, bún, nước mắm… sang Thái Lan mời khách VIP

Mang bánh tráng, bún, nước mắm… sang Thái Lan mời khách VIP

40 khách mời là quan chức ngoại giao, doanh nhân và đại diện các tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Thái Lan gồm Central Retail, Siam Makro, Big C, The Mall Group… đã được thưởng thức các món ăn đặc sản của Việt Nam tại chương trình “Hương vị Việt Nam” (Tasting Việt Nam).

Thưởng thức ẩm thực không biên giới tại Hà Nội

Thưởng thức ẩm thực không biên giới tại Hà Nội

Ẩm thực không biên giới là chuỗi hành trình đầy kỳ thú giới thiệu những món ăn khó quên được tạo nên bởi tập thể những nghệ nhân, đầu bếp và các thành viên có tầm, có tâm với ẩm thực Việt

Món thịt kho mắm ruốc ngon thần sầu của mẹ

Món thịt kho mắm ruốc ngon thần sầu của mẹ

Hôm qua, mẹ gửi cả quê hương miền Trung cho tôi. Trong đó, có món thịt kho mắm ruốc mẹ đã làm sẵn, món thịt kho mắm ruốc của ấu thơ.

Thẩm định viên Michelin tiết lộ món ăn đường phố yêu thích ở Hà Nội

Thẩm định viên Michelin tiết lộ món ăn đường phố yêu thích ở Hà Nội

Bún chả, bánh cuốn… là những đặc sản đường phố các thẩm định viên Michelin ấn tượng nhất khi khảo sát nhà hàng, quán ăn ở Hà Nội.

Tiệm bánh mì da beo bán hàng trăm chiếc mỗi ngày ở Cần Thơ

Tiệm bánh mì da beo bán hàng trăm chiếc mỗi ngày ở Cần Thơ

Hơn một năm nay, tiệm bánh mì da beo của anh Lê Hoàng Nhân (Ninh Kiều, Cần Thơ) luôn thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức, tìm về kỷ niệm tuổi thơ.