Theo nhà sử học Dương Trung Quốc, cầu Long Biên vẫn tồn tại đến ngày nay, bất chấp thời gian, thiên tai và cả sự vô tâm, lãng quên của con người.
Phở bát đá không còn xa lạ với người Hà Nội, nhưng không phải ai cũng biết "bí mật" để bát đá đựng nước dùng luôn nóng hổi.
Ngủ trong một chiếc lán hình con bò, khách sạn hình nấm hoặc biệt thự xây dựng theo trường phái siêu thực là những trải nghiệm mà du khách khó có thể bỏ qua.
Du khách ấn tượng đặc biệt khi tới tham quan hòn đảo Rhea phía tây nước Pháp là những con lừa mặc quần ngủ sinh sống tại đây.
Gia Lai nổi tiếng với những món ăn đặc trưng hay món vừa lạ vừa quen, biến tấu theo khẩu vị của người dân địa phương như: bún cua thúi, phở khô, gà nướng cơm lam…
Nhiều người dân TP.HCM tranh thủ ngày cuối tuần đến tham quan, trải nghiệm gói bánh ú, xem biểu diễn trò chơi dân gian, mua sắm đặc sản Nam Bộ giá "tận gốc" và chụp hình lưu niệm tại lễ hội trái cây ở Bến Bình Đông, quận 8.
Không phải nơi nào ở Sài Gòn cũng như quán hủ tiếu Mỹ Kim ở quận 3. Nơi đây phục vụ cả món hủ tiếu Nam Vang lẫn hủ tiếu mì cá kiểu người Hoa. Nếu khách muốn ăn hoành thánh, sủi cảo, quán cũng… có luôn.
Từ những công trình lịch sử kỳ công đến thiết kế hiện đại tiên tiến, các tòa tháp có tầm nhìn tuyệt đẹp này là trung tâm giải trí và du lịch hút khách.
Nhu cầu đi du lịch cao cấp của người dân ngày càng cao. Các doanh nghiệp tăng cường tạo sản phẩm mới, trải nghiệm hấp dẫn và mới lạ để không bỏ qua phân khúc này.
Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một địa điểm để “xách balo lên và đi” trong mùa Hè này, nhất định không được bỏ qua thảo nguyên Đồng Lâm - một thiên đường xanh mát “len lỏi” giữa mùa nắng hạ của xứ Lạng nhé!
Với đồng bào Hrê, ca la nghĩa là cây tre. Cây tre được dùng vào nhiều việc, từ làm nhà, ăn uống, dựng nêu đến làm nhạc cụ. Tre hiện diện nhiều trong văn hóa của người Hrê với nhiều điểm khác biệt.