Thứ bảy, 30/09/2023

Bí thư Thành ủy Hà Nội cảm ơn nghĩa tình của TP.HCM sau vụ cháy chung cư mini

17/09/2023 7:00 PM (GMT+7)

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng có thư cảm ơn Thành ủy, HĐND, UHND, UBMTTQVN và nhân dân TP.HCM đã tương thân tương ái, hỏi thăm ân cần, sâu sắc tới Hà Nội.

Bí thư Đinh Tiến Dũng bày tỏ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Nội rất xúc động và trân trọng cảm ơn TP.HCM nghĩa tình, bởi trong thời điểm xảy ra vụ cháy, TP.HCM đã tương thân tương ái, phát huy tinh thần cả nước vì Hà Nội.

Bí thư Thành ủy Hà Nội cảm ơn nghĩa tình của TP.HCM sau vụ cháy chung cư mini - Ảnh 1.

Các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp thông qua các kênh ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân.

TP.HCM đã gửi lời "hỏi thăm ân cần", chia sẻ sâu sắc tới Hà Nội và thăm hỏi, hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini kịp thời.

Người đứng đầu Thành ủy Hà Nội đánh giá đó là những sự ủng hộ quý báu, động lực to lớn, động viên tinh thần và tiếp thêm sức mạnh để thủ đô Hà Nội cùng các gia đình bị nạn vượt qua đau thương, mất mát, sớm ổn định cuộc sống.

Bí thư Đinh Tiến Dũng gửi lời chúc tốt đẹp, phát triển tới TP.HCM và tin tưởng rằng mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ ngày càng sâu sắc, bền chặt.Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Tiền to có thể được bơm trở lại hệ thống trong vài tuần tới

Tiền to có thể được bơm trở lại hệ thống trong vài tuần tới

Với kỳ hạn 28 ngày, lượng tín phiếu mà Ngân hàng Nhà nước phát hành từ ngày 21-29/9 sẽ lần lượt đáo hạn từ ngày 19/10 - 27/10, đồng nghĩa lượng tiền tương ứng có thể được bơm trở lại hệ thống trong 2-3 tuần tới.

Áo bà ba chị em ta ra chợ

Áo bà ba chị em ta ra chợ

500 tiểu thương tại chợ nông sản phường 3, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang mặc áo bà ba bán rau cải, trái cây và cá đồng. Đây là cách quảng bá hình ảnh đất và người Hậu Giang đến với du khách trong và ngoài nước.

Những đôi giày “chất”

Những đôi giày “chất”

Cùng với quần áo và túi xách, giày dép cũng có sự dịch chuyển theo mùa hoặc theo từng giai đoạn.

Hồng giòn trong nước được ưa chuộng

Hồng giòn trong nước được ưa chuộng

Dù giá cao gần gấp đôi một số loại hồng nhập khẩu, nhưng người tiêu dùng trong nước vẫn thích các loại hồng Đà Lạt hay hồng Tây Bắc do giòn, ngọt...

TP.HCM tìm giải pháp giải quyết sổ hồng cho hơn 77.000 nhà ở

TP.HCM tìm giải pháp giải quyết sổ hồng cho hơn 77.000 nhà ở

Sau 4 tháng triển khai việc gỡ vướng, TP.HCM chỉ có hơn 3.800 nhà ở được cấp sổ hồng. Thời gian tới, cơ quan chức năng sẽ đốc thúc các đơn vị sớm giải quyết sổ hồng cho hơn 77.000 nhà ở còn lại.

Liên tiếp triệu hồi hàng vạn chiếc xe gầm cao

Liên tiếp triệu hồi hàng vạn chiếc xe gầm cao

Từ đầu năm 2023, hàng loạt các mẫu xe thuộc phân khúc xe gầm cao 7 chỗ nhập khẩu từ nước ngoài hay lắp ráp trong nước đã lần lượt bị điểm tên trong những thông báo triệu hồi tại thị trường Việt Nam với nhiều lỗi khác nhau.