Thứ sáu, 21/06/2024

Công viên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm có gì mà người người đang đổ về chơi dịp Tết Dương lịch?

31/12/2023 1:26 PM (GMT+7)

Công viên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm đang trở thành điểm vui chơi hot nhất dịp Tết Dương lịch 2024. Công viên này có gì mà hot dữ vậy?

Hàng nghìn người đổ về công viên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm để vui chơi dịp Tết Dương lịch. Từ chiều, khi nắng vẫn còn chưa tắt, rất đông người dân, du khách kéo về khu vực này để chụp ảnh, vui chơi.

Công viên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm có gì mà người người đang đổ về dịp Tết Dương lịch? - Ảnh 1.

Công viên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm có gì là thắc mắc của nhiều người khi khu vực này đang thu hút khách mỗi chiều tối. Ảnh: Thu Hoài

Công viên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm tại phường Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức chính thức đón khách khoảng 1 tuần nay sau khoảng 1 tháng kể từ ngày dự án cải tạo được khởi động. Dịp nghỉ Tết Dương lịch, chiều tối mỗi ngày, công viên đón rất đông người dân, du khách đến vui chơi.

Công viên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm có gì mà người người đang đổ về dịp Tết Dương lịch? - Ảnh 2.

Mặc dù hiện tại công viên vẫn có một phần nhỏ đang dần hoàn thiện nhưng nhìn chung các góc sống ảo, vui chơi đã đủ làm hài lòng người dân. Bên kia sông Sài Gòn là các tòa nhà biểu tượng của TP.HCM, vì vậy, du khách rất thích chụp ảnh, lưu lại khoảnh khắc đẹp ở đây.

Công viên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm có gì mà người người đang đổ về dịp Tết Dương lịch? - Ảnh 3.

Một không gian không thể bỏ lỡ khi đến công viên bờ sông Sài Gòn là cánh đồng hoa hướng dương. Cánh đồng hoa với khoảng 37.000 cây được trồng giúp cho công viên thêm nhiều màu sắc. Đây cũng là nơi thu hút nhiều người dân, du khách đến chụp ảnh.

Công viên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm có gì mà người người đang đổ về dịp Tết Dương lịch? - Ảnh 4.

Cánh đồng hoa là điểm nhấn đặc biệt của công viên. Từ cánh đồng hoa nhìn qua bên kia là cầu Ba Son và các tòa nhà cao tầng. Mặc cho thời tiết nắng nóng, nhiều người vẫn “chịu khó tắm nắng” bên cạnh cánh đồng hoa để có những bức ảnh đẹp nhất.

Công viên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm có gì mà người người đang đổ về dịp Tết Dương lịch? - Ảnh 5.

Chị Đặng Thị Thu Huyền cho biết chị xuất phát từ nhà từ rất sớm để tận dụng ánh nắng chụp ảnh. “Tôi cố tình đi trước buổi countdown một hôm nhưng vẫn rất đông người. Đông từ chỗ gửi xe đến không gian bên trong công viên”, chị Huyền nói.

Công viên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm có gì mà người người đang đổ về dịp Tết Dương lịch? - Ảnh 6.

Uống cà phê hay ăn một món gì đó và chụp ảnh trước cửa hàng tiện lợi được nhiều người trẻ yêu thích. Cửa hàng này lọt thỏm giữa không gian công viên rộng lớn. Từ khi mở cửa đến nay, view chụp ảnh, quay video ở đây chưa bao giờ hết hot.

Công viên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm có gì mà người người đang đổ về dịp Tết Dương lịch? - Ảnh 8.

Nhiều dịch vụ ăn uống được mở để phục vụ nhu cầu của người dân, du khách đến công viên.

Công viên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm có gì mà người người đang đổ về dịp Tết Dương lịch? - Ảnh 9.

Vào những ngày cuối năm, nhiều dịch vụ ăn uống, trò chơi, tặng quà được tổ chức. Nhiều nhãn hàng tổ chức giới thiệu sản phẩm và tặng quà miễn phí.

Công viên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm có gì mà người người đang đổ về dịp Tết Dương lịch? - Ảnh 10.

Chị Nguyễn Hà An Nhi cùng bạn đến công viên chụp ảnh. Chị thích thú với điểm đến mới toanh này tại TP.HCM, rất đẹp khi về chiều.

Công viên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm có gì mà người người đang đổ về dịp Tết Dương lịch? - Ảnh 11.

Công viên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm năm nay còn tổ chức countdown đón năm mới 2024. Chương trình âm nhạc “Hội tụ Thủ Đức” với nhiều tiết mục sôi động cùng pháo hoa đã sẵn sàng chờ đón người dân đến tham gia.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Vietnam Airlines sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay quốc tế mới trong năm 2025

Vietnam Airlines sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay quốc tế mới trong năm 2025

Vietnam Airlines cho biết trong năm 2025 triển khai các giải pháp đồng bộ trên mọi mặt sản xuất kinh doanh. Đối với thị trường quốc tế, hãng sẽ mở rộng mạng bay quốc tế với các đường bay mới đến Tây Âu và Đông Nam Á.

Vietnam Airlines kỳ vọng sẽ tốt cho 2025, hãng bay Nhật đưa người vào hội đồng quản trị

Vietnam Airlines kỳ vọng sẽ tốt cho 2025, hãng bay Nhật đưa người vào hội đồng quản trị

Vietnam Airlines cho biết thị trường quốc tế đang phục hồi nhanh, chiếm khoảng 65% tổng doanh thu của hãng nhưng một số đường bay lớn chưa phục hồi như kỳ vọng. Hãng hy vọng hết năm 2025 khắc phục xong vấn đề âm vốn chủ sở hữu.

Tiểu thương chợ An Đông đồng loạt đóng sạp

Tiểu thương chợ An Đông đồng loạt đóng sạp

Hàng loạt tiểu thương chợ An Đông đóng sạp vì gặp khó khăn về xuất hóa đơn điện tử, hóa đơn đầu vào. Hiện các tiểu thương đã mở bán lại bình thường trong thời gian chờ sự gỡ vướng từ lực lượng quản lý thị trường.

FBI khám nhà David Dương và con trai

FBI khám nhà David Dương và con trai

Các đặc vụ FBI đã thực hiện bốn cuộc đột kích hôm 20/5 tại Oakland. Họ đã khám xét nhà của Thị trưởng Oakland Sheng Thao cũng như nhà của David và con trai Andy Dương.

62% người tiêu dùng Việt Nam cắt giảm chi tiêu không thiết yếu

62% người tiêu dùng Việt Nam cắt giảm chi tiêu không thiết yếu

Thông tin trên được bà Đặng Thúy Hà, Giám đốc khu vực miền Bắc của NielsenIQ Việt Nam đưa ra tại Diễn đàn Xu hướng tiêu dùng Việt Nam do Viện Nghiên cứu chiến lược thương hiệu và cạnh tranh tổ chức.

Đề nghị Phân hiệu Đại học FPT HCM ngưng đào tạo bậc đại học tại dự án trong Khu Công nghệ cao

Đề nghị Phân hiệu Đại học FPT HCM ngưng đào tạo bậc đại học tại dự án trong Khu Công nghệ cao

Để xảy ra nhiều sai phạm, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM đề nghị Phân hiệu Đại học FPT HCM ngưng việc đào tạo bậc đại học tại dự án trong Khu Công nghệ cao, đồng thời ngừng các hoạt động khác tại dự án do không phải là nhà đầu tư trong giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đã cấp.