Dĩa cơm tấm tại 1 nhà hàng trên đường Tôn Thất Đạm (Quận 1, TP.HCM) do đầu bếp người Mỹ gốc Việt chuẩn bị có giá 100 USD, tương đương 2,5 triệu đồng. Nếu không đặt món trước, nhà hàng không có sẵn.
Tranh thủ quãng thời gian ở Việt Nam, mỹ nhân người Brazil thưởng thức bánh tráng nướng, món ăn bình dân bày bán tại vỉa hè một con phố thuộc quận 1, TP.HCM.
Dùng nước dừa ngâm trứng lộn là cách mà chị Vân làm biết bao khách mê mẩn món ăn đặc biệt này. Mỗi ngày, hàng trứng vịt lộn của chị bán hết gần 3.000 trứng.
Cận kề mùa lễ hội Halloween, những thợ làm bánh trong chương trình Super cake đã sáng tạo ra những chiếc bánh độc đáo khiến người xem thích thú.
Joshua Zukas, phóng viên chuyên viết về du lịch Việt Nam, chia sẻ trải nghiệm thưởng thức tô phở có giá "đắt gấp 50 lần" bình thường tại Sài Gòn.
Mang hương vị quê An Giang đến giữa lòng Sài Gòn, xe bánh bò thốt nốt làm bằng chảo của đôi vợ chồng 70 tuổi thu hút hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Vào giờ cao điểm, thực khách phải bốc số thứ tự chờ mua.
Nét đẹp Hà Nội không chỉ ở cảnh trí bên ngoài mà còn ở tinh hoa ẩm thực lâu đời. Trong số những món ngon được thưởng thức, tôi ấn tượng nhất là bún thang.
Hội thi “Ẩm thực chay” năm 2023 nhân kỷ niệm 93 năm thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam do Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp cùng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh tổ chức.
Biển Hà Tiên có cá nhám giàu, là một loại cá mập nhỏ màu trắng, thịt cá rất thơm ngon, bổ dưỡng, có thế chế biến thành nhiều món ăn, ngon nhất là nấu canh chua sả nghệ.
Với số tiền 10.000 đồng, thực khách vẫn có thể có bữa sáng no bụng ở ngay trung tâm Sài Gòn. Mức giá này giúp gánh xôi nhỏ tại góc đường Tôn Thất Tùng (quận 1) luôn nhộn nhịp khách.
Ai đã từng về huyện Gò Quao (Kiên Giang), quê hương của ruộng đồng bát ngát, những vườn cây sai quả, sẽ bắt gặp hình ảnh người nông dân một nắng hai sương, mộc mạc chân thành.