Dĩa cơm tấm tại 1 nhà hàng trên đường Tôn Thất Đạm (Quận 1, TP.HCM) do đầu bếp người Mỹ gốc Việt chuẩn bị có giá 100 USD, tương đương 2,5 triệu đồng. Nếu không đặt món trước, nhà hàng không có sẵn.
Nhiều quán ăn, nhà hàng vừa được Michelin giới thiệu đã có mặt trên ứng dụng giao thức ăn, phục vụ tại nhà thay vì phải đến trực tiếp.
Làn sóng tranh cãi diễn ra ngay sau khi Michelin công bố danh sách hơn 100 quán Việt Nam đạt giải các hạng mục. Nhiều thực khách cho rằng, liệu hội đồng đánh giá có hơi gấp gáp trong việc thẩm định?
TP.HCM có nhà hàng đầu tiên nhận sao Michelin là Ănăn Saigon của đầu bếp Peter Cuong Franklin. Cái tên này không xa lạ với giới sành ăn.
Nếu bạn muốn thử một món ăn kỳ quặc này với hương vị đặc biệt, hãy ghé qua quán mì ramen nổi tiếng Menya Shishido, nằm ở thành phố Petaling Jaya, bang Selangor, Malaysia.
Nhiều đầu mối rao bán bọ biển giá chỉ hơn 100.000 đồng/con, đáp ứng nhu cầu ăn theo một món ăn có giá hàng triệu đồng/suất tại Đài Loan (Trung Quốc).
Hà Nội chẳng hề thiếu những món ngon đặc sản từ khắp mọi miền và cũng sẵn sàng cởi mở với ẩm thực muôn phương, nhưng dù có bị những món ngon vùng miền bủa vây thì Hà Nội vẫn luôn giữ những món ngon của riêng mình, phù hợp cho từng mùa và từng điều kiện thời tiết.
Thế Giới Tiếp Thị thông tin danh sách 103 quán ăn, nhà hàng Việt vừa được Michelin công bố. Nhiều tín đồ của bánh mì và bún bò thất vọng vì tìm mãi không thấy hai món ăn quốc dân này.
Một loạt quán ăn, nhà hàng tại Hà Nội và TP.HCM đã được Michelin công bố, giới thiệu tối 6/6. Lần đầu tiên, 4 nhà hàng Việt Nam cùng được gắn 1 sao Michelin.
Sỏi mầm là món ăn gây tò mò với nhiều du khách khi ghé Hậu Giang bởi cái tên có một không hai.
Để chọn được những con mực tươi ngon, bạn đừng bỏ qua những bí quyết cực hay dưới đây.