Dĩa cơm tấm tại 1 nhà hàng trên đường Tôn Thất Đạm (Quận 1, TP.HCM) do đầu bếp người Mỹ gốc Việt chuẩn bị có giá 100 USD, tương đương 2,5 triệu đồng. Nếu không đặt món trước, nhà hàng không có sẵn.
Bánh mỳ bò hầm có thể ăn hằng ngày tiện lợi với mỗi gia đình và cũng là món ăn không quá khó trong cách làm và có thể ăn kèm với ít rau xà lách, vài lát ớt tươi mang thêm dư vị mát nhẹ cho món ăn.
Nằm trên dải đất duyên hải miền Trung, Phú Yên được thiên nhiên ưu ái ban tặng rất nhiều hải sản đa dạng và phong phú, trong đó phải kể đến cá ngừ.
Grace Dvornik (31 tuổi, Mỹ) là một đầu bếp riêng từng làm việc trên nhiều siêu du thuyền ở Caribe, Bahalas và Mỹ, thường xuyên phục vụ bữa ăn cho các tỷ phú giàu nhất thế giới.
Nhớ hồi niên thiếu ở quê, cứ đến mùa nước giựt, cũng khoảng vào độ này trở đi, tôi cùng em trai lần theo các gốc gáo ven sông mò bắt cá rô biển.
Với nét ẩm thực riêng biệt, hấp dẫn... Hà Nội vinh dự đứng ở vị trí thứ 3 trong top 20 điểm đến cho người mê ẩm thực năm 2023 do TripAdvisor bình chọn.
Ẩm thực miền non nước Cao Bằng vừa phong phú, đa dạng lại hài hòa và tinh tế đã tạo ra dấu ấn riêng biệt trong tâm trí du khách. Với xu thế phát triển du lịch chung, ẩm thực Cao Bằng hứa hẹn sẽ là một sản phẩm du lịch hấp dẫn đối với du khách.
Hơn một năm nay, tiệm bánh mì da beo của anh Lê Hoàng Nhân (Ninh Kiều, Cần Thơ) luôn thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức, tìm về kỷ niệm tuổi thơ.
Sau sự kiện Michelin, tiệm phở miến gà Kỳ Đồng bất ngờ đón thêm nhiều thực khách trẻ. Trước đó, tệp khách chính của quán là người lớn tuổi, các gia đình.
Làm thế nào để một nhà hàng nhận được sao Michelin có lẽ là câu hỏi muôn thuở của các đầu bếp và chủ nhà hàng trong lĩnh vực F&B.
Tháng 6 trời mưa, trời mưa không dứt, mấy cây chuối sau hè chịu không nổi, bị gãy cổ thấy thương. Làm sao đây? Thôi thì chịu khó rọc lá chẻ dây, làm món bánh cúng theo kiểu miền Tây quê mình vậy.