Thứ tư, 27/11/2024
2,5 triệu đồng để ăn dĩa cơm tấm Chợ Cũ, đặt trước mới có
Bánh mỳ bò hầm Việt Nam hấp dẫn thực khách muôn phương

Bánh mỳ bò hầm Việt Nam hấp dẫn thực khách muôn phương

Bánh mỳ bò hầm có thể ăn hằng ngày tiện lợi với mỗi gia đình và cũng là món ăn không quá khó trong cách làm và có thể ăn kèm với ít rau xà lách, vài lát ớt tươi mang thêm dư vị mát nhẹ cho món ăn.

Mắt cá ngừ đại dương Phú Yên - đặc sản thoạt nhìn đáng sợ nhưng ăn là ghiền

Mắt cá ngừ đại dương Phú Yên - đặc sản thoạt nhìn đáng sợ nhưng ăn là ghiền

Nằm trên dải đất duyên hải miền Trung, Phú Yên được thiên nhiên ưu ái ban tặng rất nhiều hải sản đa dạng và phong phú, trong đó phải kể đến cá ngừ.

Nữ đầu bếp nấu ăn cho 1% người giàu nhất thế giới

Nữ đầu bếp nấu ăn cho 1% người giàu nhất thế giới

Grace Dvornik (31 tuổi, Mỹ) là một đầu bếp riêng từng làm việc trên nhiều siêu du thuyền ở Caribe, Bahalas và Mỹ, thường xuyên phục vụ bữa ăn cho các tỷ phú giàu nhất thế giới.

Cá rô biển

Cá rô biển

Nhớ hồi niên thiếu ở quê, cứ đến mùa nước giựt, cũng khoảng vào độ này trở đi, tôi cùng em trai lần theo các gốc gáo ven sông mò bắt cá rô biển.

Hà Nội: Xây dựng bản đồ Food tour quảng bá rộng rãi ẩm thực

Hà Nội: Xây dựng bản đồ Food tour quảng bá rộng rãi ẩm thực

Với nét ẩm thực riêng biệt, hấp dẫn... Hà Nội vinh dự đứng ở vị trí thứ 3 trong top 20 điểm đến cho người mê ẩm thực năm 2023 do TripAdvisor bình chọn.

Ẩm thực Cao Bằng, hương sắc miền non nước

Ẩm thực Cao Bằng, hương sắc miền non nước

Ẩm thực miền non nước Cao Bằng vừa phong phú, đa dạng lại hài hòa và tinh tế đã tạo ra dấu ấn riêng biệt trong tâm trí du khách. Với xu thế phát triển du lịch chung, ẩm thực Cao Bằng hứa hẹn sẽ là một sản phẩm du lịch hấp dẫn đối với du khách.

Tiệm bánh mì da beo bán hàng trăm chiếc mỗi ngày ở Cần Thơ

Tiệm bánh mì da beo bán hàng trăm chiếc mỗi ngày ở Cần Thơ

Hơn một năm nay, tiệm bánh mì da beo của anh Lê Hoàng Nhân (Ninh Kiều, Cần Thơ) luôn thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức, tìm về kỷ niệm tuổi thơ.

Phở miến gà Kỳ Đồng ở TP.HCM thêm khách trẻ nhờ hiệu ứng Michelin

Phở miến gà Kỳ Đồng ở TP.HCM thêm khách trẻ nhờ hiệu ứng Michelin

Sau sự kiện Michelin, tiệm phở miến gà Kỳ Đồng bất ngờ đón thêm nhiều thực khách trẻ. Trước đó, tệp khách chính của quán là người lớn tuổi, các gia đình.

Một nhà hàng cần bí quyết cao siêu gì để nhận sao Michelin danh giá?

Một nhà hàng cần bí quyết cao siêu gì để nhận sao Michelin danh giá?

Làm thế nào để một nhà hàng nhận được sao Michelin có lẽ là câu hỏi muôn thuở của các đầu bếp và chủ nhà hàng trong lĩnh vực F&B.

Bánh cúng, ăn là ghiền

Bánh cúng, ăn là ghiền

Tháng 6 trời mưa, trời mưa không dứt, mấy cây chuối sau hè chịu không nổi, bị gãy cổ thấy thương. Làm sao đây? Thôi thì chịu khó rọc lá chẻ dây, làm món bánh cúng theo kiểu miền Tây quê mình vậy.