Thứ bảy, 02/03/2024

Nàng Anandi “Cô dâu 8 tuổi” đến TP.HCM, tự tay làm và thưởng thức bánh xèo truyền thống Việt Nam

05/09/2023 12:57 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Avika Gor - Nàng Anandi của phim “Cô dâu 8 tuổi” đã đến TP.HCM, tự tay làm và thưởng thức bánh xèo và các loại bánh truyền thống của Việt Nam vào sáng nay (5/9).

Sáng nay (5/9), nghệ sĩ Avika Gor - Nàng Anandi của phim "Cô dâu 8 tuổi" đã đến tham quan và giao lưu tại trụ sở Công ty Liên Doanh Bột Quốc Tế (Intermix) - Thương hiệu Mikko Hương Xưa. Tại đây, nàng Anandi đã tham gia làm bánh xèo và các loại bánh truyền thống cùng cán bộ, công nhân nhà máy.

Nàng Anandi “Cô dâu 8 tuổi” đến TP.HCM, tự tay làm và thưởng thức bánh xèo truyền thống Việt Nam - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Avika Gor - Nàng Anandi của phim "Cô dâu 8 tuổi" thích thú trước chiếc bánh xèo truyền thống của Việt Nam. Ảnh: T.Quỳnh

Tự tay làm, trải nghiệm và thưởng thức bánh xèo truyền thống của Việt Nam, cũng như nhiều loại bánh khác, diễn viên phim "Cô dâu 8 tuổi", Avika Gor cho biết, được tận mắt thấy các bạn công nhân ở đây lại có thể làm ra nhiều loại bánh như vậy. 

"Tôi thấy người Việt Nam thật khéo tay, họ làm ra nhiều loại bánh truyền thống nhìn rất đẹp, lạ", nàng Anandi chia sẻ. 

Nữ diễn viên Avika Gor cũng cho biết, khi ăn thử bánh xèo truyền thống của Việt Nam, tôi cảm thấy trong đó có một số gia vị có ở Ấn Độ chúng tôi. Từ khi qua Việt Nam, đây là lần đầu tôi được thưởng thức nhiều loại bánh như vậy. 

"Tôi thấy có nhiều loại bánh ở Việt Nam dùng bột gạo, hay có nhân các loại đậu, hạt… cũng giống nhiều loại bánh ở đất nước chúng tôi", nàng Anandi, nói.

Sau khi đi tham quan bên trong nhà máy Mikko Hương Xưa, diễn viên Avika Gor cũng cho hay, không ngờ để sản xuất ra những gói sản phẩm bột trộn sẵn để làm bánh mà doanh nghiệp lại đầu tư rất bài bản, chỉn chu về dây chuyền, công nghệ sản xuất.

Nàng Anandi “Cô dâu 8 tuổi” đến TP.HCM, tự tay làm và thưởng thức bánh xèo truyền thống Việt Nam - Ảnh 2.

Nàng Anandi của phim "Cô dâu 8 tuổi" cũng bất ngờ và thích thú với các loại bánh của Việt Nam. Ảnh: T.Quỳnh

"Tôi tin rằng, với những sản phẩm đạt chuẩn như này sẽ có cơ hội lớn ở thị trường Ấn Độ trong tương lai", nàng Anandi, chia sẻ.

Bà Huỳnh Kim Chi, Tổng giám đốc công ty Bột Quốc tế bày tỏ, nét văn hóa ẩm thực của Việt Nam và Ấn Độ đều rất phong phú, đa dạng, những sản phẩm mang thương hiệu Mikko Hương Xưa của chúng tôi chắc chắn có sự phù hợp cho những món ăn của người dân Ấn Độ.

Nàng Anandi “Cô dâu 8 tuổi” đến TP.HCM, tự tay làm và thưởng thức bánh xèo truyền thống Việt Nam - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Avika Gor cũng thưởng thức nhiều loại bánh truyền thống khác. Ảnh: T.Quỳnh

Cũng theo bà Huỳnh Kim Chi, trong số rất nhiều người dân Việt Nam đã xem, hâm mộ bộ phim truyền hình "Cô dâu 8 tuổi" có nhiều công nhân đang làm việc tại công ty chúng tôi.

"Việc mời diễn viên chính Avika Gor tới tham quan, trải nghiệm tại Mikko Hương Xưa cũng là dịp đế anh chị em công nhân trong công ty được gặp gỡ người mình hâm mộ, có thêm niềm vui trong cuộc sống, hướng tới việc làm việc, lao động ngày một hiệu quả hơn", bà Kim Chi nói thêm.

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, vui mừng cho rằng, việc doanh nghiệp Việt Nam thông qua những chương trình gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, được nhiều người biết đến như diễn viên Avika Gor trong phim "Cô dâu 8 tuổi", là một sự hợp tác rất ý nghĩa, thiết thực, hứa hẹn mang lại nhiều kết quả.

Qua đó, những hoạt động hợp tác như vậy sẽ giúp lan tỏa giá trị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp trên trường quốc tế.

"Mikko Hương Xưa với đặc trưng là các dòng bột trộn sẵn, phù hợp cho nhiều người tiêu dùng theo đạo Hindu, Hồi giáo trong chế biến món ăn. Hay thậm chí là cho các nhà sản xuất bánh tại Ấn Độ…", Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, nhận định.

Cũng theo bà Kim Hạnh, Ấn Độ là một thị trường hơn 1 tỷ dân mà hiện nay nhiều doanh nghiệp rất quan tâm, nếu doanh nghiệp làm tốt việc tìm hiểu người tiêu dùng Ấn Độ, tìm thị hiếu thị trường, thì đây là cơ hội lớn cho doanh nghiệp Việt Nam.

Cùng xem một số hoạt động của nghệ sĩ Avika Gor - Nàng Anandi của phim "Cô dâu 8 tuổi", tại chương trình.

Nàng Anandi “Cô dâu 8 tuổi” đến TP.HCM, tự tay làm và thưởng thức bánh xèo truyền thống Việt Nam - Ảnh 4.

Nàng Anandi “Cô dâu 8 tuổi” đến TP.HCM, tự tay làm và thưởng thức bánh xèo truyền thống Việt Nam - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Avika Gor - Nàng Anandi của phim "Cô dâu 8 tuổi" thích thú trước bức ảnh chân dung người hâm hộ tặng. Ảnh: T.Quỳnh

Nàng Anandi “Cô dâu 8 tuổi” đến TP.HCM, tự tay làm và thưởng thức bánh xèo truyền thống Việt Nam - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Avika Gor thích thú với sản phẩm bột bánh xèo Hương Xưa. Ảnh: T.Quỳnh

 

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Viettel Post sắp lên sàn HoSE từ UPCoM

Viettel Post sắp lên sàn HoSE từ UPCoM

Gần 122 triệu cổ phiếu của Viettel Post sẽ chính thức giao dịch trên HoSE (TP.HCM) vào ngày 12/3.

Cạnh tranh quyết liệt, Honda, Toyota giảm giá xe đến 150 triệu đồng

Cạnh tranh quyết liệt, Honda, Toyota giảm giá xe đến 150 triệu đồng

Honda và Toyota - 2 thương hiệu Nhật Bản - đang cùng ưu đãi khách hàng mua xe trong tháng 3/2024 với nhiều mức giảm giá sâu.

Tăng cường giám sát việc xuất hóa đơn của doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu

Tăng cường giám sát việc xuất hóa đơn của doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu

Lãnh đạo TP.HCM yêu cầu các đơn vị kiểm tra, quản lý chặt việc xuất hóa đơn điện tử từng lần bán hàng của các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh bán lẻ xăng dầu trên địa bàn.

Khủng hoảng của Bud Light chưa buông tha "Vua bia"

Khủng hoảng của Bud Light chưa buông tha "Vua bia"

AB InBev, nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới, có thể đã mất tới hơn 1 tỷ USD trong tổng doanh số bán hàng năm 2023 vì thương hiệu con Bud Light bị tẩy chay ở Bắc Mỹ từ tháng 4 năm ngoái do một chiến dịch quảng cáo.

Nỗ lực hợp tác phát triển y tế của TP.HCM và AmCham

Nỗ lực hợp tác phát triển y tế của TP.HCM và AmCham

Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại TP.HCM (AmCham Việt Nam - TP.HCM) và UBND thành phố vừa tổ chức một hội nghị nhằm tiếp tục tăng cường hợp tác trong phát triển lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe. Hợp tác cũng nhằm hỗ trợ mục tiêu biến TP.HCM thành một trung tâm y tế mang tầm khu vực Đông Nam Á.

Dân thành thị thích thú tìm mua thứ trái "nhà nghèo" để nhớ một thời tuổi thơ

Dân thành thị thích thú tìm mua thứ trái "nhà nghèo" để nhớ một thời tuổi thơ

Việc bán trái điều tươi không chỉ giải quyết bài toán lãng phí khi vứt bỏ trái điều sau thu hoạch mà còn mở ra hướng đi mới để tăng thu nhập cho người trồng điều.