Thứ tư, 27/09/2023

VIB ra mắt thẻ đồng thương hiệu LazCard hoàn đến 50% trên Lazada

03/01/2023 11:31 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên, ngân hàng Quốc Tế (VIB) ra mắt thẻ LazCard với tính năng hoàn đến 50% khi mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử Lazada Việt Nam.

Ngân hàng VIB vừa ra mắt dòng thẻ mới LazCard với đặc quyền hoàn đến 50% trên nền tảng thương mại điện tử Lazada Việt Nam và những công nghệ thẻ lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam. Đây là dòng thẻ đồng thương hiệu VIB hợp tác cùng công ty công nghệ thanh toán toàn cầu Visa và nền tảng thương mại điện tử Lazada.

Được biết, với công nghệ này, chủ thẻ có thể sử dụng cả nguồn tiền từ hạn mức thẻ tín dụng và tài khoản thanh toán. Thêm vào đó, người dùng sẽ được cấp thẻ mà không phải chứng minh thu nhập, hay cung cấp lịch sử tín dụng...

VIB ra mắt thẻ đồng thương hiệu LazCard hoàn đến 50% trên Lazada - Ảnh 1.

ngân hàng Quốc Tế (VIB) ra mắt thẻ LazCard với tính năng hoàn đến 50% khi mua sắm. Ảnh: T.T

Nếu chưa đủ điều kiện mở thẻ tín dụng, người dùng vẫn có thể sử dụng LazCard để thanh toán quốc tế không mất phí trong năm đầu tiên. Sau đó, hạn mức tín dụng sẽ được tự động cấp khi khách hàng đạt điều kiện của VIB với công thức chi tiêu càng nhiều hạn mức càng cao.

Không nằm ngoài xu hướng, VIB cho phép người dùng đăng ký thẻ hoàn toàn qua kênh trực tuyến trên website VIB hoặc Miniapp tích hợp trong ứng dụng Lazada từ 3/1. Nếu đăng ký qua Miniapp, thời gian từ khi đăng ký đến khi phê duyệt và sử dụng được chỉ mất từ 15 đến 30 phút. Theo đại diện nhãn hàng, đây là tính năng được VIB và Lazada triển khai với công nghệ tài chính nhúng (embedded finance) một trong những xu hướng công nghệ tài chính đáng chú ý nhất năm 2022, giúp liên kết ngân hàng vào hệ sinh thái thương mại điện tử một cách tiện ích.

Bà Trần Thu Hương - Giám đốc Chiến lược kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB cho biết: "Sự hợp tác cùng Visa và Lazada ra mắt LazCard - dòng thẻ Ecom mang lại giá trị cho khách hàng, đồng thời khẳng định vị thế của VIB và là bước tiến tiếp theo của chúng tôi trên hành trình hướng tới xã hội không tiền mặt".

Ông Đặng Anh Dũng – Phó Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam nhận định đây là một trong những thẻ có quy trình mở thẻ nhanh nhất và nhiều tiện ích, ưu đãi nhất. "Với vai trò là một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp với các đối tác để mang thêm nhiều dịch vụ thanh toán mới, từ đó đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng", ông nhấn mạnh.

VIB ra mắt thẻ đồng thương hiệu LazCard hoàn đến 50% trên Lazada - Ảnh 3.

Thẻ LazCard chính thức được phát hành từ 10/1. Ảnh: T.T

Được biết, thẻ LazCard chính thức được phát hành từ 10/1 với nhiều ưu đãi. Sau mở thẻ thành công và chi tiêu từ một triệu đồng trên Lazada trong vòng 30 ngày kể từ khi phát hành, khách hàng sẽ được nhận e-voucher Lazada trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra, VIB tiếp tục tặng chủ thẻ e-voucher Lazada 100.000 đồng vào ngày sinh nhật và mã freeship mỗi tháng.

Ngoài ra, chủ thể được hoàn khi mua sắm trực tuyến với tỷ lệ lên đến 50%, bao gồm 20% là tích lũy điểm ngay khi chi tiêu và 30% từ voucher ưu đãi mua sắm trực tuyến qua Lazada vào thứ 6 hàng tuần và các ngày đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ.

Ngoài ra, người sở hữu thẻ còn được tích lũy điểm thưởng tương ứng đến 20% vào ngày sinh nhật và 15% vào mọi ngày khác trong năm đối với chi tiêu qua Lazada, tối đa 800.000 điểm thưởng cho mỗi kỳ sao kê. Với ưu đãi 30% từ voucher mua sắm, chủ thẻ LazCard sử dụng voucher sẽ được giảm ngay 150.000 đồng cho đơn hàng từ 450.000 đồng vào mỗi thứ 6 hàng tuần, giảm ngay 1 triệu cho đơn hàng từ 3 triệu đồng vào các ngày đặc biệt như sinh nhật Lazada, ngày đôi của tháng...


Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Vì sao đấu giá biển số xe ngày càng giảm giá trị?

Vì sao đấu giá biển số xe ngày càng giảm giá trị?

So với phiên đầu tiên, giá biển số đẹp trong các phiên sau đã giảm mạnh. Phiên đấu giá sáng 25/9, biển tứ quý 30K-599.99 có kết quả cao nhất nhưng cũng chỉ được trả 1,79 tỷ đồng.

Cổ phiếu ngân hàng có còn hấp dẫn?

Cổ phiếu ngân hàng có còn hấp dẫn?

Thời gian gần đây, trong khi nhóm cổ phiếu bất động sản hay chứng khoán liên tục dẫn sóng, nhóm ngân hàng chỉ đi ngang, thậm chí nhiều mã đi xuống. Liệu nhóm nhà băng đã không còn hấp dẫn nhà đầu tư?

Cua của giới thượng lưu Trung Quốc tràn ngập chợ Việt Nam

Cua của giới thượng lưu Trung Quốc tràn ngập chợ Việt Nam

Một loại cua Trung Quốc trọng lượng chỉ trên dưới 150gram/con đang tràn sang chợ Việt những ngày gần đây, và được bán với giá gần 1 triệu đồng/kg.

Giải phóng tiền "tồn kho"

Giải phóng tiền "tồn kho"

Bất chấp nỗ lực giảm lãi suất cùng nhiều gói tín dụng ưu đãi để tăng cung ứng vốn cho nền kinh tế, nhiều ngân hàng vẫn “ế vốn”.

Miền kỳ quan MerryLand Quy Nhơn, nơi ghi dấu những sự kiện văn hóa - giải trí - thể thao ấn tượng

Miền kỳ quan MerryLand Quy Nhơn, nơi ghi dấu những sự kiện văn hóa - giải trí - thể thao ấn tượng

Xứng danh “Kỳ quan miền nhiệt đới”, thành phố bán đảo MerryLand Quy Nhơn là nơi hội tụ của nhiều sự kiện thể thao, giải trí tầm cỡ, thu hút đông đảo du khách và người dân địa phương. MerryLand Quy Nhơn cũng được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến của những lễ hội quy mô quốc tế trong tương lai gần.

Tìm kiếm nhà cung ứng tại Việt Nam, Boeing đến nhà máy Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương

Tìm kiếm nhà cung ứng tại Việt Nam, Boeing đến nhà máy Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương

Tập đoàn Boeing đang tìm kiếm nhà cung ứng tại Việt Nam và đã làm việc với công ty chuyên công nghiệp hỗ trợ Thaco Industries của tỷ phú Trần Bá Dương.