Thứ bảy, 02/03/2024

VinFast là đối tác danh hiệu cho giải Vô địch Thế giới VinFast Ironman 2023

PV

11/09/2023 9:03 PM (GMT+7)

VinFast (NASDAQ: VFS), thương hiệu xe điện toàn cầu đến từ Việt Nam, sẽ tiếp tục là đối tác danh hiệu cho giải Vô địch Thế giới Ironman trong hai năm tiếp theo, 2024 và 2025.

Công bố được đưa ra sau giải Vô địch Thế giới VinFast Ironman 2023 dành cho nam, lần đầu tiên được đồng tổ chức tại Nice, Pháp vào ngày 10/9/2023.

Bên cạnh vai trò là đối tác danh hiệu, VinFast cũng sẽ tiếp tục là đối tác xe điện độc quyền cho chuỗi sự kiện Ironman và Ironman 70.3 tại Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á trong 2 năm 2024, 2025.

Tại sự kiện giải Vô địch Thế giới VinFast Ironman 2023 dành cho nam tại Nice, VinFast cũng mang tới các mẫu xe điện VF 8 để trưng bày và phục vụ các hoạt động của giải. Hàng nghìn khán giả yêu thích sự kiện thể thao 3 môn phối hợp và các vận động viên có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp thiết kế cao cấp, các tính năng thông minh trên mẫu xe SUV thuần điện này.

VinFast là đối tác danh hiệu cho giải Vô địch Thế giới VinFast Ironman 2023 - Ảnh 1.

VinFast là đối tác danh hiệu cho giải Vô địch Thế giới VinFast Ironman 2023 (Ảnh: VinFast).

"Ironman vui mừng được tổ chức trận chung kết giải Vô địch Thế giới dành cho nam cùng VinFast, đối tác đáng tin cậy của chúng tôi. Sự đồng hành của VinFast giúp chúng tôi một lần nữa tổ chức thành công chuỗi sự kiện trên khắp Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á năm nay, cũng như giải vô địch thế giới tại Nice.

Giống như tinh thần của Ironman và các vận động viên, chúng tôi đánh giá cao cách VinFast bứt phá mọi giới hạn thông qua các mẫu xe điện thông minh và thân thiện với môi trường để tạo ra một tương lai bền vững cho tất cả", Andrew Messick, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Ironman cho biết.

VinFast là đối tác danh hiệu cho giải Vô địch Thế giới VinFast Ironman 2023 - Ảnh 2.

VinFast cũng sẽ tiếp tục là đối tác xe điện độc quyền cho chuỗi sự kiện Ironman và Ironman 70.3 (Ảnh: VinFast).

Đây là lần đầu tiên, Nice, Pháp đồng tổ chức giải Vô địch Thế giới Ironman dành cho vận động viên nam chuyên nghiệp và theo nhóm tuổi. Các vận động viên sẽ xuất phát từ Địa Trung Hải, dọc theo con đường Promenade des Anglais, vượt qua chặng Pre-Alps hùng vỹ. 

Giải vô địch cho vận động viên chuyên nghiệp và các nhóm tuổi của nữ sẽ diễn ra ở Kailua-Kona vào ngày 14/10, và sẽ luân phiên thay đổi mỗi năm.

Bà Lê Thị Thu Thủy - Tổng giám đốc Toàn cầu VinFast chia sẻ: "VinFast tự hào tiếp tục đồng hành cùng Ironman truyền cảm hứng bứt phá giới hạn cho hàng nghìn vận động viên và khán giả trên toàn châu Âu. Hợp tác này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc không ngừng hướng đến những tiêu chuẩn cao nhất. 

Với VinFast, chúng tôi có niềm tin mãnh liệt rằng sự quyết tâm và nỗ lực cải thiện mỗi ngày sẽ tạo ra động lực vượt qua mọi giới hạn".

VinFast vừa tổ chức lễ rung chuông để chính thức giao dịch cổ phiếu và chứng quyền trên Nasdaq Global Select Market với các mã giao dịch là VFS và VFSWW. Công ty cũng đã thiết lập mạng lưới hơn 120 VinFast Store trên toàn cầu, đang tiếp tục mở rộng mạng lưới bán lẻ và dịch vụ trên toàn thế giới.

Vào tháng 7 năm nay, VinFast đã khởi công xây dựng cơ sở sản xuất xe điện ở Bắc Carolina. Nhà máy dự kiến bắt đầu đi vào sản xuất từ năm 2025, với công suất giai đoạn 1 lên đến 150.000 xe điện mỗi năm.

VinFast là đối tác danh hiệu cho giải Vô địch Thế giới VinFast Ironman 2023 - Ảnh 3.

VinFast mang các mẫu xe điện của hãng đên trưng bày và phục vụ các hoạt động của giải (Ảnh: VinFast).

Giải Vô địch Thế giới nam VinFast Ironman 2024 sẽ diễn ra tại Kailua-Kona, Hawaii, nơi giải Vô địch Thế giới VinFast Ironman 2023 dành cho nữ dự kiến diễn ra vào ngày 14/10. 

VinFast đã trở thành đối tác tên đầu tiên của giải Ironman US Series kể từ năm 2022, và Bắc Mỹ từ năm 2023, đồng thời là đối tác danh hiệu cho giải Vô địch Thế giới Ironman từ năm 2022 và giải Vô địch Thế giới Ironman 70.3 từ năm 2023.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Viettel Post sắp lên sàn HoSE từ UPCoM

Viettel Post sắp lên sàn HoSE từ UPCoM

Gần 122 triệu cổ phiếu của Viettel Post sẽ chính thức giao dịch trên HoSE (TP.HCM) vào ngày 12/3.

Cạnh tranh quyết liệt, Honda, Toyota giảm giá xe đến 150 triệu đồng

Cạnh tranh quyết liệt, Honda, Toyota giảm giá xe đến 150 triệu đồng

Honda và Toyota - 2 thương hiệu Nhật Bản - đang cùng ưu đãi khách hàng mua xe trong tháng 3/2024 với nhiều mức giảm giá sâu.

Tăng cường giám sát việc xuất hóa đơn của doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu

Tăng cường giám sát việc xuất hóa đơn của doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu

Lãnh đạo TP.HCM yêu cầu các đơn vị kiểm tra, quản lý chặt việc xuất hóa đơn điện tử từng lần bán hàng của các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh bán lẻ xăng dầu trên địa bàn.

Khủng hoảng của Bud Light chưa buông tha "Vua bia"

Khủng hoảng của Bud Light chưa buông tha "Vua bia"

AB InBev, nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới, có thể đã mất tới hơn 1 tỷ USD trong tổng doanh số bán hàng năm 2023 vì thương hiệu con Bud Light bị tẩy chay ở Bắc Mỹ từ tháng 4 năm ngoái do một chiến dịch quảng cáo.

Nỗ lực hợp tác phát triển y tế của TP.HCM và AmCham

Nỗ lực hợp tác phát triển y tế của TP.HCM và AmCham

Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại TP.HCM (AmCham Việt Nam - TP.HCM) và UBND thành phố vừa tổ chức một hội nghị nhằm tiếp tục tăng cường hợp tác trong phát triển lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe. Hợp tác cũng nhằm hỗ trợ mục tiêu biến TP.HCM thành một trung tâm y tế mang tầm khu vực Đông Nam Á.

Dân thành thị thích thú tìm mua thứ trái "nhà nghèo" để nhớ một thời tuổi thơ

Dân thành thị thích thú tìm mua thứ trái "nhà nghèo" để nhớ một thời tuổi thơ

Việc bán trái điều tươi không chỉ giải quyết bài toán lãng phí khi vứt bỏ trái điều sau thu hoạch mà còn mở ra hướng đi mới để tăng thu nhập cho người trồng điều.