Thứ năm, 18/07/2024

“Đã thèm” với lễ hội Bánh mì tại TP.HCM

17/05/2024 5:36 PM (GMT+7)

Lễ hội Bánh mì đang diễn ra tại TP.HCM thu hút rất đông người dân và du khách. Lễ hội năm nay thay đổi địa điểm tổ chức, kỳ vọng mang lại nhiều trải nghiệm thú vị về ẩm thực cho khách tham quan.

“Đã thèm” với lễ hội Bánh mì tại TP.HCM- Ảnh 1.

Lễ hội Bánh mì Việt Nam 2024 chính thức mở cửa đón khách ngày 17/5 tại công viên Lê Văn Tám, quận 1. Rất đông người dân, du khách trong và ngoài nước đã đổ về đây từ rất sớm để tham gia.

“Đã thèm” với lễ hội Bánh mì tại TP.HCM- Ảnh 2.

Trực tiếp thưởng thức bánh mì tại lễ hội là một trải nghiệm không thể thiếu, được nhiều thực khách chờ đợi. Lễ hội Bánh mì năm nay có tổng cộng 85 đơn vị và 131 gian hàng, tăng 25% so với số lượng gian hàng năm 2023.

Nhiều doanh nghiệp, thương hiệu bánh mì tham gia như ABC Bakery, Huynh Hoa, Icool Nguyên Sinh, Sunrises Kebab, Bánh mì que Torki food, Má Hải…

“Đã thèm” với lễ hội Bánh mì tại TP.HCM- Ảnh 3.

Khách nối đuôi xếp hàng chờ đến lượt thưởng thức bánh mì của thương hiệu Icool Nguyên Sinh. Đây là một trong những thương hiệu bánh mì có tiếng tại TP.HCM và được nhiều người ưa chuộng.

Icool Nguyên Sinh đang có chương trình tặng 100 ổ bánh mì que vào đầu ngày dành cho khách hàng khi tham gia lễ hội Bánh mì.

“Đã thèm” với lễ hội Bánh mì tại TP.HCM- Ảnh 4.

Những ổ bánh mì chả cá hấp dẫn của thương hiệu bánh mì Má Hải. Thương hiệu này bán giá ưu đãi 10.000 đồng/ổ tại lễ hội Bánh mì năm nay. Ngoài ra, khi tham gia một số hoạt động tại gian hàng, khách cũng sẽ được tặng bánh mì miễn phí.

“Đã thèm” với lễ hội Bánh mì tại TP.HCM- Ảnh 5.

Phần topping hấp dẫn của bánh mì Huynh Hoa. Huynh Hoa ngoài đem đến ổ bánh mì nổi tiếng của mình, còn có một loạt sản phẩm mới đi kèm khác mà thương hiệu này thời gian qua cho ra mắt thị trường.

“Đã thèm” với lễ hội Bánh mì tại TP.HCM- Ảnh 6.

Đa dạng các loại nhân ăn kèm bánh mì. Lễ hội năm nay có hoạt động nổi bật là không gian cho 150 đầu bếp công diễn, xác lập kỷ lục về số lượng món ăn kèm bánh mì. Các món ăn này sẽ đại diện cho sự đa dạng của ẩm thực đặc trưng từ nhiều địa phương trên cả nước.

“Đã thèm” với lễ hội Bánh mì tại TP.HCM- Ảnh 7.

“Vua bánh mì” Kao Siêu Lực năm nay đưa không gian làm bánh mì tại lò ra ngày hội, cho du khách tham quan quy trình làm bánh mì donut, mô phỏng dây chuyền sản xuất bánh mì hamburger. Công ty cũng cung cấp các loại kem lạnh ăn kèm với bánh mì. Khách sẽ được thưởng thức miễn phí các loại bánh mì mini vào những khung giờ nhất định.

“Đã thèm” với lễ hội Bánh mì tại TP.HCM- Ảnh 8.

Lễ hội năm nay còn có bánh mì chấm sữa. Vinamilk giới thiệu 3 món ăn sáng tạo được chế biến từ sữa trong hạng mục xác lập kỷ lục 150 món ăn kèm bánh mì.

“Đã thèm” với lễ hội Bánh mì tại TP.HCM- Ảnh 9.

Khắp không gian lễ hội, đâu đâu cũng thấy bánh mì và các nguyên liệu ăn kèm bánh mì. Du khách nào cũng cầm trên tay một ổ bánh mì, hoặc chia sẻ với nhau để có thể thưởng thức được nhiều hương vị khác nhau.

Lễ hội Bánh mì diễn ra đến hết tuần này, ngày 19/5 và dự kiến thu hút 100.000 lượt khách.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Nâng cấp sản phẩm, doanh nghiệp Việt sẽ dễ dàng vào được hệ thống phân phối hiện đại

Nâng cấp sản phẩm, doanh nghiệp Việt sẽ dễ dàng vào được hệ thống phân phối hiện đại

Doanh nghiệp cần đầu tư hơn vào mẫu mã bao bì sản phẩm, kiểu dáng công nghiệp để bắt kịp sự thay đổi của thị trường và tạo hiệu ứng cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chú trọng vào vấn đề nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm...

Đề án 1 triệu ha lúa chất lượng cao tạo bước chuyển mang tính đột phá tại vùng đất "Chín Rồng"

Đề án 1 triệu ha lúa chất lượng cao tạo bước chuyển mang tính đột phá tại vùng đất "Chín Rồng"

Các mô hình thí điểm trong Đề án phát triển bền vững 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao không những làm tăng năng suất và lợi nhuận cho nông dân, mà đã giúp giảm 2 tấn CO2/ha so với mô hình đối chứng lấy rơm rạ khỏi đồng ruộng và giảm 12 tấn CO2/ha so với mô hình đối chứng ngập liên tục áp dụng phương thức

Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ đấu giá 41 khu đất với tổng diện tích 110ha

Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ đấu giá 41 khu đất với tổng diện tích 110ha

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết sẽ phê duyệt chủ trương đầu tư cùng giá khởi điểm và bước đầu đấu giá trong quý 3, tiến hành đấu giá đất trong quý 4/2024 đối với 41 khu đất

Thép nhập khẩu giá rẻ tràn vào thị trường nội địa, thép Việt chờ 'giải cứu'

Thép nhập khẩu giá rẻ tràn vào thị trường nội địa, thép Việt chờ 'giải cứu'

Việc thép nhập khẩu ồ ạt tràn vào Việt Nam, sản lượng nhập có thời điểm gấp gần 200% sản xuất trong nước khiến thị phần bán hàng thép cán nóng của doanh nghiệp mất vào tay hàng nhập khẩu.

Chuyên gia: lãi suất tiết kiệm sẽ tăng, nhưng không đột biến

Chuyên gia: lãi suất tiết kiệm sẽ tăng, nhưng không đột biến

Các chuyên gia đều có chung nhận định cho rằng, lãi suất tiết kiệm tiếp tục tăng nhưng không đột biến như năm 2022. Theo đó, mức tăng được dự báo lên tới 1 điểm % trong 6 tháng cuối năm.

Giá xe Hyundai Santa Fe tháng 7 giảm sâu xả kho đón bản mới

Giá xe Hyundai Santa Fe tháng 7 giảm sâu xả kho đón bản mới

Giá xe Hyundai Santa Fe lăn bánh tháng 7/2024 hiện vẫn đang được giảm sâu nhằm xả kho chào đón thế hệ mới.