Thứ tư, 17/04/2024

Dự án trên cù lao tại Đồng Nai có thêm thời gian sử dụng đất

31/03/2024 3:26 PM (GMT+7)

Đồng Nai mới quyết định sẽ tiếp tục thời gian sử dụng đất thêm 471 ngày đối với chủ đầu tư xây dựng dự án Khu dân cư, dịch vụ và du lịch cù lao Tân Vạn thuộc thành phố Biên Hòa trong tỉnh.

Đồng Nai tiếp tục gia hạn cho dự án Khu dân cư, dịch vụ và cù lao Tân Vạn

Ngày 31/3, UBND tỉnh Đồng Nai cho biết đã có quyết định gia hạn lần 2 cho dự án Khu dân cư, dịch vụ cù lao Tân Vạn do ảnh hưởng tình hình dịch Covid-19.

Được biết, dự án Khu dân cư, dịch vụ và cù lao Tân Vạn do Công ty Cổ phần đầu tư Tín Nghĩa - Á Châu làm chủ đầu tư. Dự án có diện tích 480.465,4m2, tổng vốn đầu tư gần 7.200 tỷ đồng, quy mô phục vụ gần 20.000 người. Đáng chú ý, dự án trên toạ lạc tại vị trí đắc địa, giữa cù lao sông Đồng Nai, giáp tỉnh Bình Dương.

Dự án trên cù lao tại Đồng Nai có thêm thời gian sử dụng đất - Ảnh 1.

Tỉnh Đồng Nai quyết định gia hạn lần 2 cho dự án Khu dân cư, dịch vụ cù lao Tân Vạn. Ảnh: Trâm Hồng

UBND tỉnh Đồng Nai chấp thuận cho chủ đầu tư dự án trên được kéo dài thời hạn đã gia hạn thêm 471 ngày để triển khai. Nguyên nhân là vì ảnh hưởng của tình hình dịch Covid-19.

UBND tỉnh cho biết theo quyết định này, trường hợp hết thời gian được gia hạn trên mà chủ đầu tư chưa xây dựng công trình theo quy hoạch được phê duyệt thì giao Sở Tài nguyên và Môi trường lập thủ tục thu hồi đất mà không bồi thường về đất và tài sản gắn liền với đất.

Ngoài ra, UBND tỉnh cũng yêu cầu Công ty Cổ phần đầu tư Tín Nghĩa - Á Châu khẩn trương hoàn thiện các thủ tục pháp lý và triển khai hoàn thành dự án theo hồ sơ quy hoạch được phê duyệt và đúng tiến độ được gia hạn.

Sở Tài nguyên và Môi trường được giao phối hợp với UBND TP.Biên Hòa giám sát chặt chẽ việc thực hiện dự án trong thời gian được kéo dài gia hạn, báo cáo tiến độ thực hiện dự án trên.

Dự án trên cù lao tại Đồng Nai có thêm thời gian sử dụng đất - Ảnh 2.

Dự án trên toạ lạc tại vị trí đắc địa, giữa cù lao sông Đồng Nai. Ảnh: Centriaisland

Được biết, dự án trên từng nằm trong danh sách những dự án, công trình vi phạm vì chậm tiến độ về sử dụng đất. Trước đó, tháng 9/2020, UBND tỉnh Đồng Nai đã chấp thuận gia hạn thời gian sử dụng đất của dự án này thêm 24 tháng.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Bình Dương sẽ dời nhiều trụ sở công ty khỏi khu công nghiệp Bình Đường

Bình Dương sẽ dời nhiều trụ sở công ty khỏi khu công nghiệp Bình Đường

Đa số các công ty trong khu công nghiệp Bình Đường (tỉnh Bình Dương) mong muốn tiếp tục tham gia chuyển đổi công năng phát triển thương mại và dịch vụ của khu công nghiệp.

Bà Nguyễn Bạch Điệp: “Trộm vía” nhà thuốc đang tăng trưởng tốt

Bà Nguyễn Bạch Điệp: “Trộm vía” nhà thuốc đang tăng trưởng tốt

Chủ tịch FPT Retail Nguyễn Bạch Điệp cho biết “trộm vía” mảng nhà thuốc vẫn đang tăng trưởng tốt trong bối cảnh ngành hàng công nghệ, ICT đang trong giai đoạn khó khăn.

Hàng không cung ứng gần 1 triệu ghế phục vụ lễ 30/4 -1/5

Hàng không cung ứng gần 1 triệu ghế phục vụ lễ 30/4 -1/5

Dịp lễ 30/4 - 1/5 kéo dài 5 ngày vì thế nhu cầu đi lại, du lịch của người dân dự kiến sẽ tăng cao. Trước tình hình trên, các hãng hàng không đã lên kế hoạch, cung ứng khoảng 900.000 ghế trên các đường bay nội địa.

Bến Tre và Saigontourist ký kết hợp tác, thúc đẩy phát triển du lịch

Bến Tre và Saigontourist ký kết hợp tác, thúc đẩy phát triển du lịch

Ngày 16/4, tại Bến Tre, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và UBND tỉnh Bến Tre đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác thúc đẩy phát triển du lịch Bến Tre giai đoạn 2024 - 2029.

Khởi động dự án khu đô thị có vốn đầu tư 1 tỷ USD ở Bình Dương

Khởi động dự án khu đô thị có vốn đầu tư 1 tỷ USD ở Bình Dương

UBND tỉnh Bình Dương đã trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án bất động sản Khu đô thị Một Thế Giới cho Tập đoàn Kim Oanh (Kim Oanh Group). Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD

Hàng loạt tiệm vàng tại TP.HCM đóng cửa giữa cơn sốt giá vàng

Hàng loạt tiệm vàng tại TP.HCM đóng cửa giữa cơn sốt giá vàng

Giữa cơn sốt giá vàng nhưng hàng loạt tiệm vàng tại TP.HCM bỗng nhiên cửa đóng then cài. Tình hình này diễn ra nhiều tại khu vực quận 5. Vì sao lại như vậy?