Thứ sáu, 21/06/2024

Người dân TP.HCM sắp được mua hàng khuyến mãi tới 100% suốt mùa hè

19/05/2024 5:45 PM (GMT+7)

TP.HCM sắp có chương trình khuyến mãi tới 100% kéo dài trong suốt 3 tháng hè. Ngoài sản phẩm hàng hóa, thời trang, năm nay, các tour du lịch cũng sẽ nằm trong chương trình khuyến mãi phục vụ người dân, du khách.

Theo kế hoạch tổ chức chương trình khuyến mãi tập trung - Mùa mua sắm “Shopping Season” năm 2024 vừa được UBND TP.HCM ban hành, thành phố sẽ diễn ra 2 đợt khuyến mãi tập trung.

Đợt 1 bắt đầu từ ngày 15/6 - 15/9, tức kéo dài liên tục 3 tháng hè. Đợt 2 diễn ra từ ngày 15/11 - 31/12.

Các thương nhân tham gia được phép áp dụng khuyến mãi với hạn mức tối đa về giá trị của hàng hóa, dịch vụ lên đến 100%.

Người dân TP.HCM sắp được mua hàng khuyến mãi tới 100% suốt mùa hè- Ảnh 1.

TP.HCM sắp có chương trình khuyến mãi tới 100% kéo dài trong suốt 3 tháng hè. Ảnh: Phúc Minh

Đại diện Sở Công Thương TP.HCM cho biết điểm mới của chương trình khuyến mãi tập trung tại TP năm nay là lần đầu tiên liên kết với nhiều tỉnh thành để các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp được thực hiện đồng bộ tại các điểm mua sắm của doanh nghiệp tại TP.HCM lẫn ở các tỉnh thành.

Mới đây, Sở Công Thương và Sở Du lịch TP.HCM cũng đã ký kết hợp tác về việc phối hợp thúc đẩy hoạt động du lịch, mua sắm dành cho người dân, du khách. Các lễ hội lớn tại TP.HCM đồng thời cũng sẽ là lúc diễn ra các chương trình khuyến mãi của ngành công thương để kích du lịch, mua sắm, tiêu dùng.

UBND TP.HCM giao Sở Công Thương là cơ quan đầu mối chịu trách nhiệm chủ trì, phối hợp các sở ngành, đơn vị liên quan thực hiện chương trình Khuyến mãi tập trung.

Sở Du lịch kết hợp quảng bá chương trình Khuyến mại tập trung với chương trình kích cầu du lịch TP.HCM nhằm thu hút khách đến mua sắm và sử dụng dịch vụ của Thành phố. Triển khai đến các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch trên địa bàn (công ty lữ hành, cơ sở lưu trú, nhà hàng, khách sạn, ăn uống, mua sắm, vui chơi giải trí...) để tham gia chương trình.

Sở Y tế phối hợp Sở Công Thương, Sở Du lịch triển khai đến các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh để đăng ký tham gia chương trình nhằm thu hút du khách đến TP trải nghiệm các dịch vụ nha khoa, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, khám bệnh, chữa bệnh, kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm.

Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp Sở Công Thương tổ chức lồng ghép chương trình khuyến mại tập trung trong các lễ hội, sự kiện văn hóa, thể thao phù hợp nhằm phục vụ, thu hút thêm người dân và du khách.

Sở Giao thông Vận tải triển khai đến các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển (hàng hoá và hành khách) trên địa bàn để hưởng ứng, tham gia chương trình với những chương trình khuyến mại lớn; tập trung vào các đơn vị cung cấp dịch vụ giao nhận qua ứng dụng.

Sở NNPTNT triển khai đến các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ nông dân nuôi trồng, kinh doanh nông sản trên địa bàn để tham gia chương trình, tổ chức nhiều chương trình khuyến mại đa dạng, phong phú. Tổ chức hoặc tham gia các hội chợ nông, lâm, thủy sản, sản phẩm OCOP nhằm tăng cường quảng bá, giới thiệu đến người tiêu dùng và du khách.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Vietnam Airlines kỳ vọng sẽ tốt cho 2025, hãng bay Nhật đưa người vào hội đồng quản trị

Vietnam Airlines kỳ vọng sẽ tốt cho 2025, hãng bay Nhật đưa người vào hội đồng quản trị

Vietnam Airlines cho biết thị trường quốc tế đang phục hồi nhanh, chiếm khoảng 65% tổng doanh thu của hãng nhưng một số đường bay lớn chưa phục hồi như kỳ vọng. Hãng hy vọng hết năm 2025 khắc phục xong vấn đề âm vốn chủ sở hữu.

Tiểu thương chợ An Đông đồng loạt đóng sạp

Tiểu thương chợ An Đông đồng loạt đóng sạp

Hàng loạt tiểu thương chợ An Đông đóng sạp vì gặp khó khăn về xuất hóa đơn điện tử, hóa đơn đầu vào. Hiện các tiểu thương đã mở bán lại bình thường trong thời gian chờ sự gỡ vướng từ lực lượng quản lý thị trường.

FBI khám nhà David Dương và con trai

FBI khám nhà David Dương và con trai

Các đặc vụ FBI đã thực hiện bốn cuộc đột kích hôm 20/5 tại Oakland. Họ đã khám xét nhà của Thị trưởng Oakland Sheng Thao cũng như nhà của David và con trai Andy Dương.

62% người tiêu dùng Việt Nam cắt giảm chi tiêu không thiết yếu

62% người tiêu dùng Việt Nam cắt giảm chi tiêu không thiết yếu

Thông tin trên được bà Đặng Thúy Hà, Giám đốc khu vực miền Bắc của NielsenIQ Việt Nam đưa ra tại Diễn đàn Xu hướng tiêu dùng Việt Nam do Viện Nghiên cứu chiến lược thương hiệu và cạnh tranh tổ chức.

Đề nghị Phân hiệu Đại học FPT HCM ngưng đào tạo bậc đại học tại dự án trong Khu Công nghệ cao

Đề nghị Phân hiệu Đại học FPT HCM ngưng đào tạo bậc đại học tại dự án trong Khu Công nghệ cao

Để xảy ra nhiều sai phạm, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM đề nghị Phân hiệu Đại học FPT HCM ngưng việc đào tạo bậc đại học tại dự án trong Khu Công nghệ cao, đồng thời ngừng các hoạt động khác tại dự án do không phải là nhà đầu tư trong giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đã cấp.

Lương mới của cán bộ công chức từ 1/7/2024

Lương mới của cán bộ công chức từ 1/7/2024

Chủ tịch Quốc hội đã ký ban hành Nghị quyết 104/2023/QH15 về Dự toán Ngân sách Nhà nước năm 2024.