Thứ ba, 23/04/2024

Bánh kẹo, bia, nước ngọt ồ ạt chào hàng Tết sớm

14/11/2023 2:26 PM (GMT+7)

Hàng loạt doanh nghiệp lớn thuộc đủ các ngành hàng từ thực phẩm, bánh kẹo, hàng thiết yếu, bia, nước giải khát, hóa mỹ phẩm… đến TP.HCM chào hàng Tết sớm cho khối nhà hàng, khách sạn, căn tin.

Sáng 14/11, khá nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn thuộc các ngành hàng như thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô đến phi thực phẩm như hóa mỹ phẩm, gia dụng đồng loạt chào hàng Tết sớm tại MM Mega Market Bình Phú, quận 6, TP.HCM.

Ghi nhận của Thế Giới Tiếp Thị cho thấy hàng loạt thương hiệu lớn như Wilmar, Unilever, Vinamilk, Cholimex, Kinh Đô, Heineken… đều tập trung giới thiệu sản phẩm cho mùa mua sắm cuối năm cũng như giới thiệu các sản phẩm mới nhất phục vụ thị trường Tết.

Hàng loạt doanh nghiệp bánh kẹo, bia, nước ngọt đến TP.HCM chào hàng Tết sớm - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Toàn, Giám đốc Thu mua của MM Mega Market Việt Nam giới thiệu mặt hàng nước ngọt Tết với bao bì riêng được phân phối tại MM năm nay. Ảnh: Phúc Minh

Các thương hiệu tổ chức không gian dùng thử sản phẩm, nấu ăn, pha chế thức uống phục vụ khách hàng. Khách được trải nghiệm sản phẩm với mẫu mã dành riêng cho Tết 2024.

Nhiều giỏ quà Tết sớm cũng đã được ra mắt với mức giá thuộc nhiều phân khúc khác nhau để biếu tặng.

Khách hàng mà các doanh nghiệp hướng tới trong đợt chào hàng Tết sớm này là nhóm khách doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, căn tin với nhu cầu hàng hóa cao vào dịp cuối năm.

Xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện, khách có đơn hàng mua trực tiếp và đơn đặt trước với số lượng lớn được ưu đãi, giảm giá đến 25%.

Theo đại diện MM Mega Market Việt Nam Ngày hội khách hàng chuyên nghiệp (Customer Fair) quy tụ hơn 40 nhà cung cấp lớn trưng bày các mẫu mã Tết, cũng như kế hoạch chuẩn bị nguồn cung hàng hóa cuối năm và dịp Tết.

Ngày hội tập trung vào nhóm khách doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, căn tin là điểm mới trong chiến lược mua sắm cuối năm và Tết 2024 của MM. MM Bình Phú là địa điểm đầu tiên được tổ chức, sau đó, ngày hội sẽ mở rộng đến các siêu thị khác ở Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai đến hết ngày 7/12.

Dự kiến, ngày hội sẽ giới thiệu hàng Tết cho hơn 30.000 khách hàng trọng điểm thuộc nhóm B2B chuyên nghiệp, bao gồm doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, căn tin.

Hàng loạt doanh nghiệp bánh kẹo, bia, nước ngọt đến TP.HCM chào hàng Tết sớm - Ảnh 2.

Thương hiệu bia Edelweiss giới thiệu sản phẩm mùa Tết, kèm pha chế tại quầy cho khách. Ảnh: Phúc Minh

Hàng loạt doanh nghiệp bánh kẹo, bia, nước ngọt đến TP.HCM chào hàng Tết sớm - Ảnh 3.

Cholimex giới thiệu các sản phẩm mới mùa Tết năm nay và chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua số lượng lớn tại ngày hội. Ảnh: Phúc Minh

Hàng loạt doanh nghiệp bánh kẹo, bia, nước ngọt đến TP.HCM chào hàng Tết sớm - Ảnh 4.

Unilever giới thiệu sản phẩm dành cho khách hàng khối khách sạn, nhà hàng. Ảnh: Phúc Minh

Hàng loạt doanh nghiệp bánh kẹo, bia, nước ngọt đến TP.HCM chào hàng Tết sớm - Ảnh 5.

Giỏ quà Tết 2023 cũng đã lên kệ sớm để giới thiệu mẫu mã, cơ cấu hàng bên trong phục vụ khách doanh nghiệp quan tâm. Ảnh: Phúc Minh

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

THACO tuyển dụng gần 15.000 nhân sự

THACO tuyển dụng gần 15.000 nhân sự

Để đáp ứng nhu cầu quản trị và sản xuất kinh doanh trong giai đoạn mới, THACO sẽ tuyển dụng 14.746 nhân sự, nâng tổng số nhân sự lên con số 65.520 vào cuối năm nay.

1.300 tỷ đồng đổ vào Hoàng Anh Gia Lai

1.300 tỷ đồng đổ vào Hoàng Anh Gia Lai

Công ty CP Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, mã cổ phiếu HAG) đã bán được 130 triệu cổ phiếu riêng lẻ với giá 10.000 đồng/cổ phiếu để thu về 1.300 tỷ đồng. Như vậy, vốn điều lệ HAGL đã tăng từ gần 9.275 tỷ đồng lên gần 10.575 tỷ đồng.

Vì sao đấu thầu vàng SJC hôm nay bị hoãn?

Vì sao đấu thầu vàng SJC hôm nay bị hoãn?

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) phải hoãn đợt đấu thầu vàng miếng SJC hôm nay 22/4 do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu. Dự kiến sẽ tổ chức lại vào ngày mai.

Đây là những địa điểm được người Việt chọn đi chơi nhiều nhất lễ 30/4

Đây là những địa điểm được người Việt chọn đi chơi nhiều nhất lễ 30/4

Nghỉ lễ 30/4 5 ngày liên tục, người Việt chọn đi chơi ở nơi có khí hậu mát mẻ và ưu tiên du lịch biển. Dưới đây là những địa điểm được người Việt chọn đi chơi nhiều nhất dịp lễ này.

Đi xem đua chó chân ngắn

Đi xem đua chó chân ngắn

Cuộc đua Corgi Marathon năm nay có 80 chú chó Corgi tham gia tranh tài. Những chú chó này đảm bảo từ 6 tháng tuổi trở lên, đã tiêm chủng đầy đủ.

Chuyên gia: Nếu TP.HCM chặt hơn 400 cây xanh vì metro, phải trồng lại gấp đôi

Chuyên gia: Nếu TP.HCM chặt hơn 400 cây xanh vì metro, phải trồng lại gấp đôi

Ý kiến trên được chuyên gia quy hoạch và kiến trúc đô thị đưa ra sau khi có thông tin chặt hạ hơn 400 cây xanh để làm tuyến Metro số 2 ở TP.HCM