Thứ hai, 27/05/2024

Phân bón Bình Điền gởi lời tri ân nhân kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển

23/12/2023 10:59 AM (GMT+7)

Tổng Giám đốc Công ty CP Phân bón Bình Điền Ngô Văn Đông gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ công nhân viên, các nhà khoa học, các lãnh đạo qua các thời kỳ, các đại lý, bạn hàng, nông dân đồng hành cùng Bình Điền trong 50 năm qua.

Chiều ngày 22/12, Công ty CP Phân bón Bình Điền (Bình Điền) đã tổ chức Lễ kỷ niệm “Hành trình 50 năm – Những chặng đường phát triển”. Đây là hoạt động đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình xây dựng và phát triển sự nghiệp bền vững vì nông nghiệp, nông dân Việt Nam và thế giới của Bình Điền.

Tại lễ kỷ niệm có sự hiện diện của lãnh đạo các cơ quan Trung ương và địa phương Việt Nam và Campuchia; lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; các cơ quan Báo đài Trung ương và địa phương lãnh đạo Công ty CP Phân bón Bình Điền qua các thời kỳ; hệ thống phân phối Bình Điền trong và ngoài nước cùng quý đối tác và đông đảo người lao động đã gắn bó với Bình Điền trong suốt hành trình 50 năm qua. Theo đó, lượng khách đến dự lễ kỷ niệm ước tính hơn 1.000 người.

Bình Điền gửi lời cảm ơn trong hành trình 50 năm xây dựng, phát triển - Ảnh 1.

Sự thành công của Bình Điền có dấu ấn to lớn của Tổng giám đốc hai thế hệ kế tiếp: doanh nhân Lê Quốc Phong (thứ 2 từ trái sang) và doanh nhân Ngô Văn Đông (thứ 3 từ trái sang). Ảnh: Quang Sung

Tại Lễ kỷ niệm “Hành trình 50 năm – Những chặng đường phát triển”, Bình Điền đã trình bày tóm tắt 50 năm xây dựng và phát triển thông qua một phim ngắn. Bình Điền đã kể lại một câu chuyện đầy xúc động và tự hào từ khi mới khai sinh là một cơ sở sản xuất kinh doanh phân bón tư nhân nhỏ Thataco vào giữa năm 1973.

Sau đó trở thành doanh nghiệp Nhà nước và trải qua nhiều cột mốc vươn mình mạnh mẽ với biết bao thăng trầm, nỗ lực, cùng tâm niệm và ý chí kiên định trong định hướng tầm nhìn dài hạn, với sứ mệnh không chỉ phụng sự người nông dân và nền nông nghiệp nước nhà, mà còn hướng đến các quốc gia trong khu vực.

Và đến hôm nay, vẫn đang trong hành trình tiếp nối những bước đi vững chắc của thế hệ tiền bối. Bình Điền tiếp tục giữ vững những giá trị truyền thống, cam kết nhất quán sứ mệnh phụng sự người nông dân trên hành trình tiến về phía trước.

Ông Ngô Văn Đông - Tổng Giám đốc Công ty CP Phân bón Bình Điền, cho biết, 50 năm là một hành trình đầy nỗ lực và đáng tự hào của Bình Điền. Bình Điền luôn tôn trọng những giá trị truyền thống, tôn vinh những người đã đặt nền móng cho xây dựng thương hiệu cũng như phát triển thương hiệu. Cam kết sứ mệnh phụng sự bà con nông dân để sản xuất nông nghiệp.

Bình Điền gửi lời cảm ơn trong hành trình 50 năm xây dựng, phát triển - Ảnh 3.

Đại biểu chụp ảnh tại Lễ kỷ niệm “Hành trình 50 năm – Những chặng đường phát triển”. Ảnh: Quang Sung

“Trên hành trình tiến về phía trước, chúng tôi không ngừng nghiên cứu đưa ra những sản phẩm mới, những dịch vụ mới thân thiện với môi trường, đáp ứng được các quy trình canh tác và giải pháp canh tác thông minh, thích ứng biến đổi khí hậu, thúc đẩy tăng trưởng xanh, đóng góp tích cực vào công cuộc bảo vệ môi trường, nâng cao năng lực sản xuất, để góp phần đem đến đời sống ấm no và thịnh vượng cho bà con nông dân”, ông Đông cho biết

Nhân kỷ niệm “Hành trình 50 năm - Những chặng đường phát triển”, Tổng Giám đốc Công ty CP Phân bón Bình Điền Ngô Văn Đông gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ công nhân viên, các nhà khoa học, các lãnh đạo qua các thời kỳ.

“Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp, các ngành đã đồng hành chung sức cùng chúng tôi để đưa thương hiệu Đầu Trâu có ngày hôm nay. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đại lý, bạn hàng tin tưởng phân phối cũng như sử dụng phân bón Đầu Trâu, đồng hành cùng Bình Điền trên con đường phát triển và thịnh vượng”, ông Đông chia sẻ.

Bình Điền gửi lời cảm ơn trong hành trình 50 năm xây dựng, phát triển - Ảnh 4.

Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền đã tròn 50 năm đồng hành cùng nông dân Việt Nam. Ảnh: D.V

Được hình thành từ những năm 1973 với tên gọi là Thành Tài Phân bón Công ty (Thataco). Năm 1976 được đổi tên thành Xí nghiệp Phân bón Bình Điền II, trực thuộc Công ty Phân bón Miền Nam. Bằng sự phát triển lớn mạnh của mình, năm 2003 Xí nghiệp Phân bón Bình Điền II đã được Bộ trưởng Bộ Công nghiệp thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ ký quyết định chuyển thành Công ty Phân bón Bình Điền, trực thuộc Tổng Công ty Hóa chất Việt Nam (nay là Tập đoàn Hóa chất Việt Nam) và đến năm 2011, Công ty được cổ phần hóa và có tên gọi Công ty CP Phân bón Bình Điền.

Lễ kỷ niệm “Hành trình 50 năm - Những chặng đường phát triển” của Công ty CP Phân bón Bình Điền không chỉ là dịp để chúc mừng và tri ân những cống hiến của các thế hệ Lãnh đạo và người lao động, của các nhà khoa học, đối tác bạn hàng, cơ quan ban ngành, viện trường... mà còn là cơ hội để đối thoại và khẳng định với cộng đồng Công ty CP Phân bón Bình Điền cam kết tiếp tục đồng hành cùng người nông dân, và sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp phân bón toàn diện và hiệu quả cho nông dân trên hành trình tiến về phía trước.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Xây trường học đồng hành với làm nhà

Xây trường học đồng hành với làm nhà

Những năm gần đây, dự án nhà ở tích hợp trường học là một trong những ưu tiên hàng đầu của các khách hàng là gia đình trẻ trong việc quyết định chọn chỗ ở. Nắm bắt xu hướng trên, nhiều chủ đầu tư địa ốc dần thay đổi chiến lược phát triển sản phẩm.

"Chọn mặt gửi vàng' khi mua nhà trả góp

"Chọn mặt gửi vàng' khi mua nhà trả góp

Mua nhà trả góp là một phương án tài chính hợp lý với phần đông người dân, nhưng không phải ai cũng biết cách tính toán an toàn khi lựa chọn hình thức này.

Doanh nghiệp từng 'mang tiếng' có tên trong danh sách 'Nơi làm việc tốt nhất'

Doanh nghiệp từng 'mang tiếng' có tên trong danh sách 'Nơi làm việc tốt nhất'

Great Place To Work mới công bố danh sách 25 doanh nghiệp là "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2024". Công ty tài chính tiêu dùng F88 và những doanh nghiệp quốc tế như Hilton, Syngenta, Ericson, Schneider, DHL-VNPT được vinh danh ở phân khúc công ty có quy mô vừa.

IFC sắp rót thêm vốn vào một ngân hàng Việt

IFC sắp rót thêm vốn vào một ngân hàng Việt

Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC thuộc Nhóm Ngân hàng Thế (World Bank) vừa phê duyệt khoản đầu tư mới trị giá 150 triệu USD vào Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) từ chuỗi chương trình "tài chính xanh" của IFC.

Trái chiều với tỷ giá, lãi suất tiền gửi có thể tăng

Trái chiều với tỷ giá, lãi suất tiền gửi có thể tăng

Tỷ giá USD/VND dự báo sẽ quay về mức 24,000 vào cuối năm và lên 24,600 vào quý 1/2025. Các chuyên gia cho rằng mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm hiện nay đang ở đáy nên có thể tăng từ 0.5-1 điểm phần trăm trong tất cả kỳ hạn.

Kỳ nghỉ hè này gia đình bạn chọn đi chơi ở đâu?

Kỳ nghỉ hè này gia đình bạn chọn đi chơi ở đâu?

Tọa lạc tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An và Khánh Hòa, những khu nghỉ dưỡng này mang đến trải nghiệm kỳ nghỉ hè thú vị cho du khách.