Thứ năm, 28/09/2023

Mở sân chơi đường phố cho công nhân, lao động trẻ tại Bình Dương

03/04/2022 11:00 AM (GMT+7)

Sân chơi đường phố với nhiều hoạt động ca nhạc, giải trí sẽ được tổ chức định kỳ vào tối thứ 7 hằng tuần cho thanh niên công nhân và người dân tại Bình Dương.

Ngày 3/4, Tổng Công ty Becamex IDC cho biết đơn vị đã phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương (tỉnh đoàn Bình Dương) ra mắt mô hình "Sân chơi đường phố" Binh Duong New City tại công viên thành phố mới Bình Dương.

Theo ban tổ chức, mục đích chương trình nhằm tăng cường các hoạt động vui chơi giải trí dành cho thanh niên công nhân và người dân trên địa bàn. Từ đó, tạo sân chơi lành mạnh, gần gũi, món ăn tinh thần cho người dân vào các dịp cuối tuần.

Mở sân chơi đường phố cho công nhân, lao động trẻ tại Bình Dương - Ảnh 1.

"Sân chơi đường phố" đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người lao động. Ảnh: H.L

Được biết, chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, được người dân hưởng ứng rất tích cực như: trò chơi sân khấu có thưởng, biểu diễn âm nhạc đường phố, acoustic,…

Ngoài ra, tại chương trình, ban tổ chức đã tiến hành trao tặng 50 phần quà cho các anh chị em thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương cho biết: "Sân chơi đường phố" được tổ chức định kỳ cuối mỗi tuần tại công viên Trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Thời gian sắp tới, ban tổ chức sẽ triển khai thêm tại địa bàn đông công nhân lao động như thị xã Bến Cát. Nội dung chương trình sẽ được đổi mới thường xuyên nhằm thiết thực chăm lo đời sống tinh thần, tạo sân chơi bổ ích, sôi nổi, lành mạnh cho người lao động.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Bộ Công Thương: Quỹ bình ổn xăng dầu bị ngân hàng “cấn nợ”

Bộ Công Thương: Quỹ bình ổn xăng dầu bị ngân hàng “cấn nợ”

Theo Bộ Công Thương, có tình trạng ngân hàng tự động trích thu nợ từ các tài khoản của doanh nghiệp, trong đó có tài khoản Quỹ Bình ổn giá xăng dầu.

Lãi suất ngân hàng chậm giảm mạnh, chứng khoán là kênh đầu tư hấp dẫn

Lãi suất ngân hàng chậm giảm mạnh, chứng khoán là kênh đầu tư hấp dẫn

Mặt bằng lãi suất chậm "đảo chiều" sẽ là điểm tựa vững chắc cho xu hướng tăng trưởng của thị trường chứng khoán khi đây vẫn là kênh đầu tư thu hút dòng tiền.

Kiếm bộn nhờ kinh doanh 'khách sạn tình yêu'

Kiếm bộn nhờ kinh doanh 'khách sạn tình yêu'

Hàng loạt các 'khách sạn tình yêu' ra đời khắp nơi và mô hình này đang ăn nên làm ra trong thời kỳ nhiều dịch vụ lưu trú vẫn khó khăn, ế ẩm.

Giá xe VinFast Fadil gây sốc sau 2 năm lăn bánh

Giá xe VinFast Fadil gây sốc sau 2 năm lăn bánh

VinFast Fadil giờ đây chỉ có giá chưa đến 300 triệu đồng, rẻ nhất từ trước đến nay. Đây từng là mẫu xe hạng A bán chạy nhất, vượt qua Hyundai Grand i10, KIA Morning.

Trồng 5 cây cảnh này để giữ nhà, sẽ mang lại phước lành cho gia đình bạn

Trồng 5 cây cảnh này để giữ nhà, sẽ mang lại phước lành cho gia đình bạn

Đừng trồng cây cảnh trong phòng khách nếu bạn chưa hiểu hết ý nghĩa của từng loại cây. Hãy chọn 5 cây cảnh giữ nhà dưới đây, giúp gia đình thịnh vượng, bình an, làm ăn phát lộc.

Người Việt ăn mì tôm nhiều nhất thế giới

Người Việt ăn mì tôm nhiều nhất thế giới

Việt Nam đứng thứ ba thế giới về sử dụng mì ăn liền. Tuy nhiên, nếu xét trung bình số lượng mì mà mỗi người tiêu thụ, thì người Việt ăn nhiều nhất thế giới.