Thứ ba, 16/04/2024

Suối Tiên, Đầm Sen và loạt điểm du lịch miễn, giảm giá vé cho "chị đẹp" dịp 8/3

02/03/2024 2:34 PM (GMT+7)

Dịp quốc tế Phụ nữ 8/3, Đầm Sen giảm giá vé 50%, Suối Tiên miễn vé luôn cho khách nữ mặc áo dài. Nhiều điểm vui chơi giải trí khác tại TP.HCM cũng miễn, giảm giá vé vào cổng cho du khách trong tháng 3 này.

Còn 1 tuần nữa là đến Quốc tế Phụ nữ 8/3. Nhiều điểm tham quan, vui chơi giải trí tại TP.HCM đã thông báo các ưu đãi dành cho chị em phụ nữ dịp này.

Tại Công viên văn hóa Suối Tiên, trong ba ngày 8 - 10/3, du khách nữ mặc áo dài sẽ được miễn vé vào cổng hoặc giảm 55% combo (vé vào cổng, xe lửa, Suối Tiên Farm, vương quốc cá sấu/giang sơn bách thú) từ 199.000 đồng/người còn 95.000 đồng/người lớn và 55.000 đồng/trẻ em.

Ngoài ra, bên trong Suối Tiên, nhiều dịch vụ như trải nghiệm hái nho mẫu đơn, ẩm thực cũng được giảm 10 - 20% dành cho du khách nữ.

Suối Tiên, Đầm Sen và loạt điểm du lịch miễn, giảm giá vé cho "chị đẹp" dịp 8/3- Ảnh 1.

Suối Tiên miễn vé cổng dành cho khách nữ mặc áo dài dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ảnh: Thương Lê

Công viên văn hóa Đầm Sen giảm 50% giá vé cổng và vé trọn gói dành riêng cho các “chị đẹp” trong ba ngày 8 - 10/3.

Trong tháng 3 này, Lễ hội Áo dài TP.HCM chính thức diễn ra nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Theo Sở Du lịch TP.HCM, trong thời gian diễn ra lễ hội, người dân và du khách mặc áo dài khi đến TP.HCM sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi tại điểm đến, khu vui chơi văn hóa - giải trí.

Theo đó, các đơn vị như Bảo tàng Áo dài, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố sẽ miễn, giảm vé cho du khách cũng như công chúng mặc áo dài đến tham quan.

Các điểm đến này cũng tổ chức triển lãm áo dài xưa và nay; tổ chức hoạt động trải nghiệm với áo dài cho du khách chụp hình và cùng may, thêu, kết cườm, vẽ áo; trình diễn áo dài show; tổ chức tọa đàm, chương trình giao lưu về áo dài…

Ông Lê Trương Hiền Hòa - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, cho biết ban tổ chức cũng vận động các doanh nghiệp lữ hành bổ sung thêm hoặc thiết kế các tour mới có nội dung gắn với Lễ hội Áo dài.

Đồng thời, Sở cũng vận động các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch (công ty lữ hành, nhà hàng, khách sạn) có nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Lễ hội như giảm giá tour, giảm giá các dịch vụ lưu trú, ăn uống… cho du khách và người dân.

Suối Tiên, Đầm Sen và loạt điểm du lịch miễn, giảm giá vé cho "chị đẹp" dịp 8/3- Ảnh 2.

Nhiều điểm vui chơi giải trí khác tại TP.HCM cũng miễn, giảm giá vé vào cổng cho du khách mặc áo dài trong tháng 3 này nhân dịp Lễ hội Áo dài TP.HCM. Ảnh: Phúc Minh

Điểm đặc biệt của Lễ hội Áo dài TP.HCM là có sự chung tay hưởng ứng của các nhà may. Theo đó, các nhà may, các đơn vị bán vải áo dài hoặc phụ kiện kèm theo áo dài trên địa bàn giảm giá may áo dài, may áo dài lấy nhanh, giảm giá mua vải và phụ kiện hoặc tặng phụ kiện kèm theo khi mua vải hoặc khi may áo dài... cho du khách, người dân thành phố.

Sở Du lịch TP.HCM cũng sẽ thông tin đến người dân thành phố và du khách thông qua hình thức phát hành ấn phẩm giới thiệu các đơn vị may đo áo dài hưởng ứng lễ hội, trong đó có tặng kèm phiếu giảm giá có hiệu lực trong khoảng thời gian từ đầu đầu tháng 3 đến hết tháng 4/2024 cho du khách.

Kể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2014, đây là năm thứ 10 Lễ hội Áo dài TP.HCM diễn ra, truyền cảm hứng về áo dài truyền thống của Việt Nam đến người dân thành phố và bạn bè quốc tế, thu hút du khách đến tham quan thành phố.

Lễ hội Áo dài TP.HCM năm 2024 gồm chuỗi hoạt động tổ chức tại các địa điểm: Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và đường đi bộ Nguyễn Huệ, Công viên Lam Sơn, Nhà Văn hóa Thanh niên, Bảo tàng Áo dài, Công viên bờ sông Sài Gòn Thủ Đức... và tại các di tích lịch sử, di tích văn hóa, điểm đến du lịch, các công trình tại TP.HCM.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Tim Cook: Apple sẽ mua nhiều hơn từ các đối tác tại Việt Nam

Tim Cook: Apple sẽ mua nhiều hơn từ các đối tác tại Việt Nam

CEO Tim Cook cho biết Apple của ông sẽ tăng đầu tư tại Việt Nam, một trong những trung tâm sản xuất quan trọng nhất của tập đoàn, và cam kết sẽ mua nhiều hơn các linh phụ kiện từ các nhà cung cấp ở đây.

Lần đầu tiên tổ chức lễ hội dừa sáp chỉ có ở Trà Vinh

Lần đầu tiên tổ chức lễ hội dừa sáp chỉ có ở Trà Vinh

Lễ hội dừa sáp sẽ tổ chức vào cuối tháng 8 năm 2024 tại huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Trong khuôn khổ lễ hội diễn ra các hoạt động phong phú như hội thi chế biến 100 món ăn ngon từ dừa sáp, Tuần lễ Vu lan Thắng hội, hội chợ thương mại, trò chơi dân gian,...

Hé lộ vở đại nhạc kịch “Chuyến tàu huyền thoại” tại Lễ hội Sông nước TP.HCM 2024

Hé lộ vở đại nhạc kịch “Chuyến tàu huyền thoại” tại Lễ hội Sông nước TP.HCM 2024

Lễ hội Sông nước TP.HCM 2024 kéo dài đến 10 ngày, từ 31/5 đến 9/6. Điểm nhấn của lễ hội Sông nước TP.HCM 2024 là vở đại nhạc kịch “Chuyến tàu huyền thoại” trên sông Sài Gòn.

Sản xuất sợi vải spandex từ mía và bắp tại Việt Nam, tập đoàn Hàn Quốc ôm tham vọng lớn

Sản xuất sợi vải spandex từ mía và bắp tại Việt Nam, tập đoàn Hàn Quốc ôm tham vọng lớn

Hyosung đang thực hiện kế hoàn thiện chuỗi sản xuất từ nguyên liệu đến thành phẩm ở Việt Nam nhằm biến thành nhà cung cấp sợi vải spandex lớn nhất thế giới.

Nguy cơ mất an toàn thực phẩm trong mùa nắng nóng

Nguy cơ mất an toàn thực phẩm trong mùa nắng nóng

Thời tiết nắng nóng kéo dài là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi, phát triển, dẫn đến thực phẩm mất an toàn vệ sinh và có thể gây ra ngộ độc thực phẩm. TP.HCM tăng cường thanh kiểm tra, giám sát hoạt động sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố.

Kết quả nộp thuế của Thaco có gì khiến tỉnh Quảng Nam lo lắng?

Kết quả nộp thuế của Thaco có gì khiến tỉnh Quảng Nam lo lắng?

Hơn 60% nguồn thu ngân sách của tỉnh Quảng Nam đến từ tập đoàn kinh tế đa ngành tư nhân Thaco nơi tỷ phú Trần Bá Dương làm Chủ tịch HĐQT. Cán bộ thuế của tỉnh mang nhiều nếp nhăn trên trán hơn vì kết quả nộp thuế của Thaco đang kém đi.