Thứ sáu, 24/05/2024

Những xe nào có thể xem xét mua trong tháng 10 để được giảm giá cả trăm triệu đồng

05/10/2023 11:10 AM (GMT+7)

Ford Everest, Toyota Corolla Cross, Vios trong tháng 10 này đang áp dụng giảm giá cả trăm triệu đồng, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe đón Tết.

Thị trường ô tô Việt Nam năm 2023 liên tục gặp khó vì suy thoái kinh tế. Đặc biệt, đây là khoảng thời gian thấp điểm nên nhất trong năm nên người dân hạn chế mua xe, đại lý phải kích cầu tiêu dùng với hàng loạt mẫu xe giảm giá sâu.

Ford Everest

Những xe nào có thể xem xét mua trong tháng 10 để được giảm giá cả trăm triệu đồng - Ảnh 1.

`Ford Everest là xe nhập khẩu cũng nhận được ưu đãi. Ảnh Ford VN.

Là xe nhập khẩu không thuộc diện ưu đãi 50% lệ phí trước bạ nên Ford Everest hiện đang được Ford Việt Nam ưu đãi tiền mặt 55 triệu đồng, đại lý giảm 30 triệu đồng và thêm quà tặng uu đãi. Khách hàng mua xe Ford Everest thời điểm này đã tiết kiệm gần 100 triệu đồng.

Ford Everest đang là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV 7 chỗ cỡ trung khi bước sang thế hệ mới vào tháng 7/2022.

Toyota Corolla Cross

Dù là xe bán chạy nhất phân khúc, Toyota Corolla Cross vẫn đang "gồng mình" khuyến mại bởi xe nhập khẩu không được ưu đãi. Hiện Toyota Corolla Cross nhận ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho người xe Toyota Corolla Cross tương đương mức cao nhất hơn 55 triệu đồng.

Ngoài ra, đại lý cũng sẵn sàng cắt lãi 20 triệu đồng khi khách hàng mua xe trong tháng 10/2023.

Huynhdai Santa Fe

Huynhdai Santa Fe hiện cũng là dòng xe được các đại lý triển khai chương trình ưu đãi với mức giảm tiền mặt 100 triệu đồng.

Những xe nào có thể xem xét mua trong tháng 10 để được giảm giá cả trăm triệu đồng - Ảnh 2.

Huynhdai Santa Fe đang giảm giá sâu. Ảnh TC Motor.

Bên cạnh mức giảm tiền mặt, đại lý còn triển khai chương trình tặng quà với các bộ phụ kiện như phim cách nhiệt, thảm trải sàn và nhiều quà tặng khác.

Huynhdai Tucson

Cũng từng "làm mưa làm gió" trong số những dòng xe hot trong năm 2022 khi khách hàng phải mua 150 triệu đồng tiền phụ kiện mới được nhận xe. Tuy nhiên, hiện nay đại lý đang triển khai chương trình ưu đãi khi khách hàng mua Tucson.

Mức khuyến mãi của dòng xe này cũng lên đến 90 triệu đồng kèm nhiều quà tặng. Hiện nay, Hyundai Tucson vẫn đang được bán với 4 biên bản và là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc CUV tại Việt Nam.

Toyota Vios

Trong tháng 10/2023, Toyota Vios đang được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ tương đương 60 triệu đồng để kích cầu tiêu dùng. Không những vậy, đại lý còn dành nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua Toyota Vios.

Ở Việt Nam, Toyota Vios hiện là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời ra mắt từ tháng 5/2023 với sự thay đổi nhẹ về thiết kế và công nghệ an toàn.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Du lịch Việt Nam tụt hạng trong khi nhiều nước nỗ lực phục hồi sau dịch

Du lịch Việt Nam tụt hạng trong khi nhiều nước nỗ lực phục hồi sau dịch

Báo cáo mới nhất của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) về Chỉ số Phát triển Du lịch và Lữ hành (TTDI) cho thấy Việt Nam xếp thứ 59, giảm 7 bậc so với vị trí thứ 52 vào năm 2022. Đáng chú ý, hạ tầng dịch vụ được đánh giá là yếu.

TP.HCM gỡ khó pháp lý cho 35.000 nhà ở xã hội

TP.HCM gỡ khó pháp lý cho 35.000 nhà ở xã hội

Nguồn cung nhà ở xã hội hiện nay tại TP.HCM vẫn rất khan hiếm. Thời gian tới, thành phố sẽ tập trung hoàn tất thủ tục pháp lý 37 dự án nhà ở xã hội với quy mô khoảng 35.000 căn.

TP.HCM: Tạm giữ hơn 15.000 sản phẩm thuốc lá điện tử với số tiền hơn 5,2 tỷ

TP.HCM: Tạm giữ hơn 15.000 sản phẩm thuốc lá điện tử với số tiền hơn 5,2 tỷ

Các tháng đầu năm 2024, Cục Quản lý thị trường TP.HCM đã tạm giữ 15.541 đơn vị sản phẩm thuốc lá điện tử, tinh dầu và phụ kiện với tổng giá trị hơn 5,2 tỷ đồng.

Gói 120.000 tỷ đồng mới giải ngân được 0,5%, đâu là nguyên nhân?

Gói 120.000 tỷ đồng mới giải ngân được 0,5%, đâu là nguyên nhân?

Dù là gói tín dụng dành cho nhà ở xã hội, nhưng mức lãi vay lại ở mức cao, đây là một trong 3 nguyên nhân khiến gói 120.000 tỷ đồng có tiến độ giải ngân chậm.

Ngành nghề nào thu hút lao động trong 5 năm tới ở TP.HCM?

Ngành nghề nào thu hút lao động trong 5 năm tới ở TP.HCM?

UBND TP.HCM vừa thông qua Chiến lược lao động và việc làm trên địa bàn TP.HCM giai đoạn 2023 - 2025 và tầm nhìn đến 2030. Theo đó, xu hướng phát triển kinh tế số, chuyển đổi số, kinh tế xanh và kinh tế tuần hoàn đang và sẽ định hình lại tương lai của thị trường và các ngành trong vài thập kỷ tới.

Không thể bỏ qua Lễ hội Sông nước cuối tháng này tại TP.HCM

Không thể bỏ qua Lễ hội Sông nước cuối tháng này tại TP.HCM

Lễ hội Sông nước TP.HCM chính thức diễn ra vào cuối tháng này và kéo dài liên tục 10 ngày. Đây được xem là một trong những lễ hội mới tại TP.HCM với chuỗi hoạt động lớn được đầu tư hoành tráng.