Thứ bảy, 20/04/2024

Ông Donald Trump ra mắt mẫu giày vàng ánh kim giá 399 USD

19/02/2024 3:12 PM (GMT+7)

Sau khi tòa buộc nộp phạt 354,9 triệu USD vì gian lận kinh doanh ở New York, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chào bán hai mẫu giày thể thao mới.

Ông Donald Trump ra mắt mẫu giày vàng ánh kim giá 399 USD- Ảnh 1.

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump ra mắt mẫu giày mới ở bang Philadelphia. Ảnh: AP.

Trong sự kiện giày thể thao Sneaker Con tại bang Philadelphia ngày 17/2, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ra mắt thương hiệu giày thể thao của riêng mình có tên "Never Surrender" (tạm dịch: Không bao giờ đầu hàng), theo AP.

Mẫu đầu tiên có tên "The Never Surrender High-Tops" với giá 399 USD/đôi, thiết kế cao cổ có màu vàng ánh kim với chi tiết cờ Mỹ ở mặt sau. Mẫu còn lại là giày không xỏ dây, với 2 màu đỏ hoặc trắng, giá 199 USD/đôi.

"Đây là điều mà tôi đã nghĩ đến suốt 12, 13 năm, và tôi nghĩ nó sẽ thành công lớn", ông Trump nói về thương hiệu giày của riêng mình.

Theo CNN, mẫu giày thể thao trị giá 399 USD đã "cháy hàng" ngay sau khi được mở bán. Có khoảng 1.000 đôi giày The Never Surrender High-Tops được mở bán trong đợt đầu tiên, giới hạn 3 đôi cho mỗi khách hàng. Bên cạnh đó, có ít nhất 10 bức sẽ có chữ ký của ông Trump.

Ngoài ra, trang web nơi ông Trump mở bán hai mẫu giày mới còn bán các loại nước hoa dành cho nam và nữ, mang thương hiệu Victory47 với giá 99 USD/chai.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ra mắt thương hiệu giày mới chỉ sau một ngày sau khi tòa New York yêu cầu ông nộp gần 355 triệu USD vì gian dối về tài sản trên báo cáo tài chính để có những khoản vay ngân hàng hoặc chính sách bảo hiểm ưu đãi.

The Guardian cho biết trang web nơi ông Trump mở bán hai mẫu giày mới tuyên bố không có liên hệ với chiến dịch vận động tái tranh cử của ông Trump, mà phân phối các sản phẩm mang tên cựu tổng thống theo thỏa thuận nhượng quyền. Tuy nhiên, các quan chức thuộc đội ngũ tranh cử của ông Trump đã đồng loạt quảng bá cho trang web này trong các bài đăng trực tuyến của họ.

Theo Znews


Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Walmart và loạt đại gia bán lẻ ở Mexico, Venezuela đến Việt Nam săn hàng Việt

Walmart và loạt đại gia bán lẻ ở Mexico, Venezuela đến Việt Nam săn hàng Việt

Một loạt nhà bán lẻ hàng đầu khu vực Mỹ la tinh cho biết sẽ đến Việt Nam tìm nhà cung cấp thuộc nhiều ngành hàng như thực phẩm, quần áo, giày dép, đồ điện gia dụng…

Mảng xuất khẩu của Vinamilk khởi sắc nhờ các thị trường chủ lực

Mảng xuất khẩu của Vinamilk khởi sắc nhờ các thị trường chủ lực

Doanh thu thuần xuất khẩu của Vinamilk 2023 tăng 4,4% trong bức tranh chung nhiều khó khăn. Trước thềm đại hội cổ đông sẽ tổ chức ngày 25/4 tới, dự báo, mảng xuất khẩu của Vinamilk trong quý I duy trì được phong độ so với cùng kỳ năm trước trên mức nền cao.

Google, Tesla sa thải hàng loạt nhân viên

Google, Tesla sa thải hàng loạt nhân viên

Google đang tiếp tục sa thải số lượng lớn nhân viên nhằm cắt giảm chi phí. Hãng xe điện Tesla của Elon Musk cũng phải cắt giảm nhân sự toàn cầu vì triển vọng tăng trưởng sụt giảm.

Giá dầu tăng, vàng cao kỷ lục, chứng khoán giảm sau khi Israel tấn công Iran

Giá dầu tăng, vàng cao kỷ lục, chứng khoán giảm sau khi Israel tấn công Iran

Giá dầu ở châu Á tăng hơn 3% hôm nay 19/4 sau khi có tin Israel mới không kích một căn cứ quân sự của Iran để trả đũa. Vụ đáp trả của Israel có thể đẩy Trung Đông lún sâu hơn vào xung đột.

Vì sao xu hướng tăng giá thuê bất động sản công nghiệp khó dừng?

Vì sao xu hướng tăng giá thuê bất động sản công nghiệp khó dừng?

Giá thuê đất công nghiệp được trong ba năm tới được dự báo tăng liên tục ở cả phía Nam và phía Bắc nhờ triển vọng tốt trong phân khúc này vì Việt Nam tiếp tục là địa chỉ đầu tư của các công ty đa quốc gia.

Phát hiện chất cấm Sibutramin trong Detox Táo hỗ trợ giảm cân

Phát hiện chất cấm Sibutramin trong Detox Táo hỗ trợ giảm cân

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã phát thông tin kết quả phân tích của Viện Pháp Y Quốc gia sản phẩm Detox Táo hỗ trợ giảm cân có chứa Sibutramin là chất cấm sử dụng trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe.