Thứ bảy, 30/09/2023

VinFast mở cửa hàng bán xe thứ 8 ở Canada

20/04/2023 9:12 AM (GMT+7)

VinFast Park Royal là cửa hàng thứ 8 được mở tại Canada. Cửa hàng tọa lạc tại trung tâm thương mại Park Royal, Bắc Vancouver với không gian kết hợp giữa phong cách hiện đại và cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam.

Cửa hàng mới nhất của VinFast tại Canada được mở tại Vancouver, British Colombia, đánh dấu sự hiện diện tại vùng bờ Tây. Đây là VinFast Store thứ 8 của hãng xe tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại Canada, khẳng định tầm quan trọng của một trong những thị trường mà VinFast xem là trọng điểm trên toàn cầu.

Cửa hàng có không gian rộng rãi, kết hợp giữa phong cách hiện đại và cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam. Thiết kế chủ đạo của VinFast Park Royal hiện đại và tối giản, tích hợp các công nghệ tiên tiến, nhằm làm nổi bật thông điệp "Tương lai của di chuyển".

VinFast mở cửa hàng bán xe thứ 8 ở Canada - Ảnh 1.

Cửa hàng thứ 8 của VinFast tại Canada và là cửa hàng đầu tiên của hàng xe này tại Vancouver. Ảnh: Đ. Hoàng

Trước mắt, VinFast Park Royal sẽ trưng bày hai mẫu xe VF 8 và VF 9. Trong thời gian tới sẽ có thêm VF 6 và VF 7. Khách hàng ghé thăm có thể tham quan và tìm hiểu chi tiết về các mẫu xe, khám phá nội ngoại thất, trải nghiệm các công nghệ...

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Tổng Giám đốc VinFast Bắc Mỹ, cho biết Vancouver là một trong những thị trường chính của VinFast tại Canada, hội tụ đủ các yếu tố: thành phố lớn với hạ tầng tốt, nhiều chính sách khuyến khích điện hóa, người dân ủng hộ và cởi mở với xe điện. 

"Với sự hiện diện của cửa hàng VinFast Park Royal, chúng tôi đã chính thức thiết lập hệ thống bán lẻ và dịch vụ của mình tại ba thành phố lớn nhất, Canada là Montreal, Toronto và Vancouver, sẵn sàng cho kế hoạch bàn giao xe tới khách hàng", bà Vân Anh nói.

 Vị này nói thêm trong thời gian tới, VinFast sẽ tiếp tục kế hoạch mở rộng hệ thống cửa hàng, nhanh chóng đưa các sản phẩm VinFast tới khách hàng Canada. Hiện 781 chiếc xe VF 8 nằm trong lô 1.879 xe xuất khẩu tới Bắc Mỹ rời Việt Nam vào ngày 16/4, dự kiến sẽ bàn giao tới khách hàng Canada từ tháng 6.


Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Xem show “chợ ma” làng chiếu Định Yên độc nhất miền Tây, ngay phim trường Lật mặt 6

Xem show “chợ ma” làng chiếu Định Yên độc nhất miền Tây, ngay phim trường Lật mặt 6

“Ai chiếu hôn, chiếu đây…” - tiếng rao lanh lảnh vang lên giữa đêm trăng, trong ánh đèn dầu lập loè ngay trước cổng đình làng trăm năm tuổi. Đây là show thực cảnh “chợ ma” làng chiếu Định Yên vừa ra mắt tại huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, hứa hẹn mang đến trải nghiệm du lịch hấp dẫn ở vùng đất sen hồng.

Nâng hạng thị trường, nhìn từ góc độ sở hữu nước ngoài và minh bạch thông tin

Nâng hạng thị trường, nhìn từ góc độ sở hữu nước ngoài và minh bạch thông tin

Việt Nam đã đạt được những bước tiến trong việc thỏa mãn các điều kiện nâng hạng thị trường chứng khoán, nhưng còn một số hạn chế, đặc biệt về sở hữu nước ngoài. Chứng chỉ lưu ký không có quyền biểu quyết được xem là giải pháp hiệu quả cho vấn đề này.

VinFast VF6 ra mắt, khách hàng lăn tăn về giá

VinFast VF6 ra mắt, khách hàng lăn tăn về giá

Sau khi ra mắt, VinFast VF6 nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng người dùng bởi mức giá cao hơn so với nhiều đồn đoán trước đó.

Phố lồng đèn tấp nập người, bánh trung thu giờ chót vẫn ế

Phố lồng đèn tấp nập người, bánh trung thu giờ chót vẫn ế

Tối qua (29/9 nhằm 15/8 Âm lịch), phố lồng đèn Lương Nhữ Học (quận 5) tấp nập người đến chơi. Tuy vậy, nhiều cửa hàng bán tháo bánh Trung thu vẫn ế chỏng chơ…

Không nên coi Michelin là đỉnh cao ẩm thực

Không nên coi Michelin là đỉnh cao ẩm thực

“Không nên coi Michelin là đỉnh cao của ẩm thực mà nên coi nó là một mặt bằng có chuẩn mực, là mức độ an toàn về dinh dưỡng, về thưởng thức văn hoá bản địa”, nhà sử học Dương Trung Quốc chia sẻ với Dân Việt.

Có một không hai: đàn vịt màu hồng hàng trăm con bơi hình chữ S

Có một không hai: đàn vịt màu hồng hàng trăm con bơi hình chữ S

Hình ảnh đàn vịt màu hồng trên cánh đồng được chụp từ trên cao ở huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang đang gây sốt mạng xã hội bởi đây là khoảnh khắc đẹp, khá lạ lẫm. Nhiều người còn lầm tưởng là ảnh photoshop hoặc sử dụng công nghệ AI.