Thứ tư, 17/04/2024

Xếp hàng dài chờ mua vé phim "Đào, phở và piano" tại TP.HCM, nhiều người đến mua vé trước 1 ngày

25/02/2024 9:22 AM (GMT+7)

Sau khi có lịch chiếu phim “Đào, phở và piano”, nhiều người đã có mặt tại rạp chiếu phim từ rất sớm để chờ mua vé trực tiếp. Thậm chí, nhiều người còn đến rạp mua vé, chuẩn bị cho ngày hôm sau đi xem.

Tối ngày 24/2, tại rạp CineStar Quốc Thanh (quận 1, TP.HCM), khán giả xếp thành 4 hàng dài, đa số tìm suất chiếu phim “Đào, phở và piano”. Để có thể mua vé, nhiều người phải đến trước hơn 1 tiếng để xếp hàng chờ mua, thậm chí có người đến rạp mua trước vé cho suất ngày hôm sau.

Xếp hàng dài chờ mua vé phim "Đào, phở và piano" tại TP.HCM, nhiều người đến mua vé trước 1 ngày- Ảnh 1.

Khán giả xếp nhiều hàng dài để chờ mua vé xem phim "Đào, phở và piano". Ảnh: Hoài Anh

Hiện tại, phim “Đào, phở và piano” chỉ được chiếu tại hai rạp Beta Cinema, CineStar Cinema. Tuy nhiên, do số lượng khán giả có nhu cầu xem phim quá đông nên các website đặt vé đã bị sập, các rạp phim đều chuyển sang hình thức bán vé trực tiếp tại quầy.

Tại rạp CineStar Quốc Thanh sau 17h lần lượt có 5 suất chiếu: 17h45, 19h45, 21h45, 23h45 và 23h59. Để xem được xuất 17h45, nhiều người phải đến mua vé từ 16g30, thậm chí là mua vé từ ngày hôm trước.

Xếp hàng dài chờ mua vé phim "Đào, phở và piano" tại TP.HCM, nhiều người đến mua vé trước 1 ngày- Ảnh 2.

Rạp phim phải đổi sang hình thức bán vé trực tiếp vì nhu cầu đặt vé của khán giả quá cao khiến web sập. Ảnh: Hoài Anh

Anh Lê Thanh Toàn (quận Bình Thạnh) cho biết anh và bạn của mình đều rất quan tâm đến bộ phim này. “Sau khi theo dõi các thông tin về phim trên MXH và biết có suất chiếu, tôi đã lên website đặt vé nhưng không được. Vì vậy, tôi cùng bạn của mình phải sắp xếp thời gian rảnh cuối tuần, đến rạp từ 18g để săn vé suất 19g45”, anh Toàn nói.

Ngay sau khi “Đào phở và Piano” có mặt tại TP.HCM, bộ phim đã nhanh chóng thu hút sự tò mò của mọi người, khu vực bán vé dành cho bộ phim luôn trong tình trạng xếp hàng dài.

Trông chờ suất chiếu phim “Đào, phở, Piano” từ lâu, chị Nguyễn Thị Thanh Thủy từ quận 9 sang tận quận 1 để xem phim. “Với tinh thần ủng hộ những bộ phim về lịch sử, tôi rất hào hứng được thưởng thức một tác phẩm lấy bối cảnh thời chiến tranh. Hơn nữa, bộ phim còn lồng ghép câu chuyện tình cảm lãng mạn nên tôi nghĩ bộ phim sẽ rất đáng xem”, chị Thủy nói.

Ông Nguyễn Văn Thịnh (bảo vệ khu vực ngoài rạp phim) cho biết khu vực giữ xe bên ngoài rạp phim phải phân luồng xe dành cho khách đến xem phim và khách đến mua vé rồi đi để đảm bảo có chỗ giữ xe cho tất cả mọi người.

Theo một nhân viên của rạp chiếu phim CineStar Cinema, lịch chiếu phim "Đào, phở và piano" được chiếu tại rạp lần đầu tiên từ ngày 22/2. Trước đó, theo kế hoạch bộ phim sẽ được chiếu suất đầu tiên vào ngày 23/2 nhưng do sự hưởng ứng của khán giả tốt nên đã có suất chiếu sớm hơn dự kiến.

Xếp hàng dài chờ mua vé phim "Đào, phở và piano" tại TP.HCM, nhiều người đến mua vé trước 1 ngày- Ảnh 4.

Dự kiến bộ phim "Đào, phở và piano" vẫn sẽ duy trì sức hút trong thời gian tới. Ảnh: Hoài Anh

Đào, Phở và Piano ấy bối cảnh trận chiến đông xuân kéo dài 60 ngày đêm từ cuối năm 1946 đến đầu năm 1947 ở Hà Nội, xoay quanh câu chuyện tình yêu của một cặp đôi trẻ, cốt cách hào hoa của người thủ đô . Bộ phim vinh dự được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đặt hàng. Phim được đạo diễn bởi Phi Tiến Sơn, với sự tham gia của diễn viên Doãn Quốc Đam, Thùy Linh, NSND Trung Hiếu, NSƯT Trần Lực, Anh Tuấn, Thiện Hùng, ca sĩ Tuấn Hưng...

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Bình Dương sẽ dời nhiều trụ sở công ty khỏi khu công nghiệp Bình Đường

Bình Dương sẽ dời nhiều trụ sở công ty khỏi khu công nghiệp Bình Đường

Đa số các công ty trong khu công nghiệp Bình Đường (tỉnh Bình Dương) mong muốn tiếp tục tham gia chuyển đổi công năng phát triển thương mại và dịch vụ của khu công nghiệp.

Bà Nguyễn Bạch Điệp: “Trộm vía” nhà thuốc đang tăng trưởng tốt

Bà Nguyễn Bạch Điệp: “Trộm vía” nhà thuốc đang tăng trưởng tốt

Chủ tịch FPT Retail Nguyễn Bạch Điệp cho biết “trộm vía” mảng nhà thuốc vẫn đang tăng trưởng tốt trong bối cảnh ngành hàng công nghệ, ICT đang trong giai đoạn khó khăn.

Hàng không cung ứng gần 1 triệu ghế phục vụ lễ 30/4 -1/5

Hàng không cung ứng gần 1 triệu ghế phục vụ lễ 30/4 -1/5

Dịp lễ 30/4 - 1/5 kéo dài 5 ngày vì thế nhu cầu đi lại, du lịch của người dân dự kiến sẽ tăng cao. Trước tình hình trên, các hãng hàng không đã lên kế hoạch, cung ứng khoảng 900.000 ghế trên các đường bay nội địa.

Bến Tre và Saigontourist ký kết hợp tác, thúc đẩy phát triển du lịch

Bến Tre và Saigontourist ký kết hợp tác, thúc đẩy phát triển du lịch

Ngày 16/4, tại Bến Tre, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và UBND tỉnh Bến Tre đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác thúc đẩy phát triển du lịch Bến Tre giai đoạn 2024 - 2029.

Khởi động dự án khu đô thị có vốn đầu tư 1 tỷ USD ở Bình Dương

Khởi động dự án khu đô thị có vốn đầu tư 1 tỷ USD ở Bình Dương

UBND tỉnh Bình Dương đã trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án bất động sản Khu đô thị Một Thế Giới cho Tập đoàn Kim Oanh (Kim Oanh Group). Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD

Hàng loạt tiệm vàng tại TP.HCM đóng cửa giữa cơn sốt giá vàng

Hàng loạt tiệm vàng tại TP.HCM đóng cửa giữa cơn sốt giá vàng

Giữa cơn sốt giá vàng nhưng hàng loạt tiệm vàng tại TP.HCM bỗng nhiên cửa đóng then cài. Tình hình này diễn ra nhiều tại khu vực quận 5. Vì sao lại như vậy?