Hà Nội 31oC
Thứ ba, 28/03/2023

Xuất hiện “thiên đường” dâu tây, sâm tươi, nước gạo, mì Hàn Quốc giảm giá tới 40% tại TP.HCM

17/03/2023 2:11 PM (GMT+7)

Dâu tây, sâm tươi, nước gạo, mì ăn liền Hàn Quốc và các loại nông sản, thực phẩm xứ kim chi đang có mặt tại TP.HCM và được nhiều khách hàng thích thú. Đáng chú ý, hầu hết các sản phẩm đều đang giảm giá lên đến 40%.

Xuất hiện “thiên đường” dâu tây, sâm tươi, nước gạo, mì Hàn Quốc giảm giá tới 40% tại TP.HCM - Ảnh 1.

Tuần lễ Ẩm thực Vị ngon xứ Hàn - Taste of Korea, đang diễn ra tại các siêu thị MM Mega Market ở TP.HCM đang thu hút nhiều khách hàng. Tại MM Mega Market An Phú, TP.Thủ Đức, sáng 17/3, nhiều khách hàng thích thú và mua nhiều dâu tây, cải thảo, mì ăn liền, nước gạo Hàn Quốc.

Xuất hiện “thiên đường” dâu tây, sâm tươi, nước gạo, mì Hàn Quốc giảm giá tới 40% tại TP.HCM - Ảnh 2.

Tuần lễ Ẩm thực Vị ngon xứ Hàn quy tụ gần 200 sản phẩm đặc trưng, đậm nét ẩm thực Hàn Quốc, như nông sản gồm trái cây và rau củ Hàn Quốc, gia vị nêm nếm đặc trưng, đồ uống và đa dạng các loại mì ăn liền, kim chi Hàn Quốc.

Xuất hiện “thiên đường” dâu tây, sâm tươi, nước gạo, mì Hàn Quốc giảm giá tới 40% tại TP.HCM - Ảnh 3.

Hầu hết các sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc trong chương trình đều đang giảm giá, khuyến mãi với giá bán ra hấp dẫn. Cụ thể, siêu thị giảm giá từ 10-20% cho các sản phẩm nông sản bổ dưỡng gồm nấm linh chi, sâm tươi Hàn Quốc, trái cây tươi đặc sản như hồng giòn Hàn Quốc, táo Fuji Hàn Quốc và mì các loại.

 - Ảnh 10.

Củ sâm tươi Hàn Quốc, đóng gói mỗi hộp 100g gồm 4 củ sâm. Giá mỗi gói sau khi giảm giá là 269.000 đồng (giá gốc 319.000 đồng).

Xuất hiện “thiên đường” dâu tây, sâm tươi, nước gạo, mì Hàn Quốc giảm giá tới 40% tại TP.HCM - Ảnh 5.

Củ cải trắng Hàn Quốc lạ mắt hơn so với củ cải trắng Việt Nam và được thấy nhiều trên phim ảnh khiến nhiều khách thích thú. 

Xuất hiện “thiên đường” dâu tây, sâm tươi, nước gạo, mì Hàn Quốc giảm giá tới 40% tại TP.HCM - Ảnh 6.

Cải thảo Hàn Quốc 39.000 đồng/kg (giá gốc 49.000 đồng/kg), nấm đùi gà Hàn Quốc 39.000 đồng túi 200g (giá gốc 49.000 đồng), nấm đùi gà baby Hàn Quốc 39.000 đồng túi 300g (giá gốc 55.000 đồng/kg)…

Xuất hiện “thiên đường” dâu tây, sâm tươi, nước gạo, mì Hàn Quốc giảm giá tới 40% tại TP.HCM - Ảnh 7.

Dâu tây Hàn Quốc hộp 250g có giá 129.000 đồng (giá gốc 175.000 đồng), hồng giòn Hàn Quốc 85.000 đồng/kg (giá gốc 99.000 đồng/kg), lê nâu Hàn Quốc 69.000 đồng/kg (giá gốc 89.000 đồng/kg), táo Fuji Hàn Quốc 169.000 đồng/kg (giá gốc 199.000 đồng/kg).

Xuất hiện “thiên đường” dâu tây, sâm tươi, nước gạo, mì Hàn Quốc giảm giá tới 40% tại TP.HCM - Ảnh 8.

Các loại mì ăn liền Hàn Quốc được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Tại lễ hội, hàng loạt thương hiệu mì ăn liền, mì tươi Hàn Quốc đều có mặt với giá khuyến mãi nên càng được yêu thích.

 - Ảnh 12.

Các loại nước uống bổ dưỡng như nước lợi khuẩn Woojing các vị, nước uống Pororo các vị… giảm giá từ 20% đến gần 40%. Rượu các loại đa dạng.

 - Ảnh 19.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được trải nghiệm “hành trình” khám phá vị ngon xứ Hàn thông qua các hoạt động như thoải mái dùng thử các sản phẩm Hàn Quốc, mua sắm với ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Đặc biệt, khách được trực tiếp thưởng thức những món ăn tinh hoa ẩm thực xứ Hàn do các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến vào các ngày cuối tuần.

 - Ảnh 20.

Ông Bruno Jousselin - Tổng Giám Đốc Điều Hành MM Mega Market, cho biết doanh nghiệp muốn đưa nguồn thực phẩm phong phú và chất lượng cao từ xứ sở kim chi đến gần hơn với các khách hàng chuyên nghiệp và hộ gia đình cá nhân, thúc đẩy trao đổi văn hóa ẩm thực độc đáo giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Tuần lễ Ẩm thực Vị ngon xứ Hàn diễn ra đến ngày 29/3.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Thời kỳ phá đảo của TikTok sắp đi vào hồi kết?

Thời kỳ phá đảo của TikTok sắp đi vào hồi kết?

Số phận của TikTok đang như "ngàn cân treo sợi tóc". Nhưng có một sự thật rõ ràng là ứng dụng này đã thay đổi mạng xã hội mãi mãi.

Khủng hoảng ngân hàng trong thời đại mạng xã hội

Khủng hoảng ngân hàng trong thời đại mạng xã hội

Thời đại của mạng xã hội và các dịch vụ ngân hàng số có thể khiến một ngân hàng sụp đổ nhanh hơn. Tin đồn lan truyền trong vài giây, và khách hàng dễ dàng rút tiền khỏi tài khoản.

Bán điện thoại, điện máy khó khăn, Thế Giới Di Động “mất đứt” gần 6.400 tỷ đồng

Bán điện thoại, điện máy khó khăn, Thế Giới Di Động “mất đứt” gần 6.400 tỷ đồng

Doanh thu Thế Giới Di Động 2 tháng đầu năm 2023 sụt giảm nghiêm trọng so với cùng kỳ năm ngoái. Tháng Tết vốn là mùa ăn nên làm ra của Thế Giới Di Động, nhưng năm nay lại trái ngược hoàn toàn.

Hàng ngàn căn hộ chưa có sổ hồng, dân bỏ tiền tỷ mua nhà vẫn phải "mỏi mòn" chờ đợi

Hàng ngàn căn hộ chưa có sổ hồng, dân bỏ tiền tỷ mua nhà vẫn phải "mỏi mòn" chờ đợi

Hơn 20.000 căn hộ khu Nam TP.HCM chưa được cấp sổ hồng đã khiến người dân chịu không ít khó khăn vì bỏ tiền tỷ bỏ ra mua căn hộ, nhưng muốn thế chấp để vay hay giao dịch nhiều khi lại gặp ách tắc.

Lý do khó tái lập hàng cây xanh trên đường Lê Lợi

Lý do khó tái lập hàng cây xanh trên đường Lê Lợi

Dưới vỉa hè bên phải đường Lê Lợi (hướng từ phố đi bộ Nguyễn Huệ - chợ Bến Thành) là khu vực đường hầm của tuyến metro số 1. Do đó việc trồng cây sẽ gây ảnh hưởng đến công trình về lâu dài.

TP.HCM: Nắng gắt kéo dài, nước giải khát, kính râm bán chạy

TP.HCM: Nắng gắt kéo dài, nước giải khát, kính râm bán chạy

Thời gian gần đây, tình trạng nắng gắt kéo dài diễn ra tại TP.HCM. Đây cũng là thời điểm nước giải khát, bao tay, kính râm... bán được hàng.