Thứ sáu, 01/03/2024

Emart sắp khai trương thêm siêu thị mới tại Gò Vấp trong vài ngày tới

04/12/2023 1:48 PM (GMT+7)

Siêu thị Emart thứ 3 tại TP.HCM sẽ khai trương vào ngày 7/12. Siêu thị Emart mới nằm trên đường Phan Huy Ích, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Theo thông tin mới nhất cập nhật từ Emart, ngày 7/12 này, siêu thị Emart Phan Huy Ích, quận Gò Vấp sẽ chính thức khai trương đón khách. 

Trên fanpage chính thức của Emart, phía siêu thị cũng cho biết sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 7/12. Trong ngày đầu tiên, Emart Phan Huy Ích đón khách từ 7h30 sáng đến 22h30.

Emart sẽ khai trương thêm một siêu thị mới tại Gò Vấp trong vài ngày tới - Ảnh 1.

Siêu thị Emart Phan Huy Ích, quận Gò Vấp sắp khai trương. 

Như vậy, sau Emart Phan Văn Trị (quận Gò Vấp) và Emart Sala (TP.Thủ Đức), đây là siêu thị Emart thứ 3 thuộc hệ thống này.

Chuỗi siêu thị Emart hiện do Thiso Retail - một trong những doanh nghiệp con của THACO quản lý, hoạt động trong lĩnh vực đại siêu thị kết hợp thương mại, dịch vụ.

Trong thông điệp gửi nhân viên đầu năm nay, Chủ tịch THACO Trần Bá Dương cũng cho biết năm 2023, tập đoàn đưa vào vận hành siêu thị Emart Phan Huy Ích, quận Gò Vấp.

Theo ông Dương, Emart Việt Nam đặt mục tiêu giữ vững doanh thu dẫn đầu thị trường đối với cửa hàng Emart Phan Văn Trị và đạt mức hòa vốn trong năm đầu đối với các cửa hàng mới, tổng doanh thu cả chuỗi năm 2023 đạt 3.200 tỷ đồng, tăng trưởng 60% so với năm 2022.

Chủ tịch THACO đặt mục tiêu đưa Thiso Retail - Emart Việt Nam trở thành thương hiệu đại siêu thị có thị phần số 1 tại Việt Nam.

Emart tại Việt Nam trước đây thuộc sở hữu của doanh nghiệp Hàn Quốc, vào Việt Nam năm 2015. Emart thu hút rất đông người Việt mua sắm nhưng thương hiệu này vẫn "giậm chân tại chỗ" về quy mô.

Giữa năm 2021, tập đoàn Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương đã mua lại toàn bộ vốn Emart Việt Nam và trả phí nhượng quyền thương hiệu cho đại gia bán lẻ Hàn Quốc để vận hành và mở rộng hoạt động kinh doanh.

Kể từ khi quản lý và vận hành, THACO đặt nhiều kỳ vọng vào chuỗi siêu thị Emart cũng như nhanh chóng mở rộng các điểm bán mới, như Emart Sala (khai trương tháng 11/2022) và vài ngày tới là Emart Phan Huy Ích.

Tại buổi gặp mặt các nhà cung cấp hồi tháng 8/2022, Chủ tịch Thaco Trần Trần Bá Dương cho biết đến năm 2026, chuỗi siêu thị Emart sẽ đạt doanh thu 1 tỷ USD và đạt ít nhất 20 đại siêu thị trên toàn quốc.

Bình luận của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
Bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Kiếm đỏ mắt không tìm được chỗ mua vàng nhẫn

Kiếm đỏ mắt không tìm được chỗ mua vàng nhẫn

Giá vàng nhẫn liên tục tăng. Đây là diễn biến lạ tại thị trường vàng Việt Nam trong năm nay. Hàng loạt người đang đổ xô mua vàng nhẫn trơn nhưng các tiệm vàng đều báo hết.

Vàng nhẫn lập kỷ lục giá, USD tự do vượt xa 25.000 đồng

Vàng nhẫn lập kỷ lục giá, USD tự do vượt xa 25.000 đồng

Giá vàng nhẫn và vàng miếng hôm nay (1/3) tiếp tục tăng. Trong khi đó, giá USD trên thị trường tự do trong nước ở mức 25.380 - 25.450 đồng (mua vào - bán ra).

Chuỗi sự kiện hấp dẫn cho du khách tại Lễ hội Áo dài TP.HCM diễn ra trong tháng 3 này

Chuỗi sự kiện hấp dẫn cho du khách tại Lễ hội Áo dài TP.HCM diễn ra trong tháng 3 này

Lễ hội Áo dài TP.HCM năm 2024 diễn ra trong tháng 3 này. Đây là lần thứ 10 lễ hội được tổ chức, vì vậy, có hàng loạt sự kiện lớn đang chờ du khách trong và ngoài nước đến trải nghiệm, khám phá và lan tỏa hình ảnh tà áo dài.

Độc đáo căn nhà trang trí toàn màu hồng bằng đồ nhựa tái chế của ông già U70 ở TP.HCM

Độc đáo căn nhà trang trí toàn màu hồng bằng đồ nhựa tái chế của ông già U70 ở TP.HCM

Yêu với màu hồng, ở tuổi 69, ông Phạm Văn Chánh sống tại Phú Nhuận - TP.HCM đã dành tâm huyết của mình nhuộm hồng căn nhà của mình từ bên trong đến bên ngoài và con đường xung quanh. Ông tái chế hàng trăm bình nước nhựa, trồng cây và diện đồ hồng vô cùng ấn tượng.

Cơ hội trúng Iphone 15 Pro Max khi trải nghiệm máy STM cùng Sacombank

Cơ hội trúng Iphone 15 Pro Max khi trải nghiệm máy STM cùng Sacombank

Từ ngày 1 – 31/3/2024, Sacombank triển khai chương trình “STM - Mở trải nghiệm, đón nhiệm màu” với nhiều giải thưởng giá trị như Iphone 15 Pro Max, Ipad Pro, Apple Watch cùng nhiều quà tặng tiền mặt, eVoucher hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng giao dịch trên kênh STM.

Tim Cook tiết lộ kế hoạch lớn của Apple vào cuối năm nay

Tim Cook tiết lộ kế hoạch lớn của Apple vào cuối năm nay

Trong cuộc họp cổ đông thường niên của Apple, CEO Tim Cook cho biết AI tạo sinh sẽ có mặt vào cuối năm nay và hứa hẹn mang đến những cải tiến đột phá.